Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

บุหรี่มวนขึ้นราคา! แต่ ks พอต ยังราคาเดิม พร้อมให้ทุกคนเปลี่ยนมาใช้พอตไฟฟ้า

ภาษีของบุหรี่มวนธรรมดานั้นพุ่งตัวสูงขึ้น โดยมีการปรับราคาจำหน่ายในราคาปลีกเพิ่มขึ้นเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ทำให้ราคาบุหรี่มวนธรรมดานั้น ราคา 80-90 บาทเป็นอย่างต่ำ ยังไม่นับรวมถึงบุหรี่นำเข้าจากต่างประเทศที่เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย หากเป็นเกรดดีก็จะตกราคาเกือบ 300 บาทต่อซองเลยก็มี หลายคนจึงหันมาเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น หนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพอย่าง ks พอต โดยมีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างคุณภาพของตัวพอตไฟฟ้า ปลอดภัยต่อสุขภาพมากกว่า และยังประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ของผู้ใช้งานได้อีกหลายเท่า เป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ของผู้ที่มีความต้องการนิโคตินอีกทางหนึ่งด้วย

บุหรี่มวนขึ้นราคา! แต่ ks พอต ยังราคาเดิม

ks พอต ราคาเท่าเดิม ไม่ขึ้นราคาเหมือนบุหรี่มวนแบบเดิม

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick หรือที่สิงห์อมควันมักจะเรียกกันติดปากว่า พอตไฟฟ้านั้น มีรูปแบบการใช้งานง่าย และยังมีหลักการทำงานที่สะอาดกว่าการเลือกใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป เพราะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อน และควบแน่นกับน้ำยาพอตจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียด และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์เหมือนกับบุหรี่มวนธรรมดาที่ส่งผลเสียกับบุคลิกภาพได้ สิ่งสำคัญที่หลายคนให้ความสำคัญคือในเรื่องของราคา เพราะราคาขายของบุหรี่มวนที่แพงขึ้นเรื่อยๆ แต่สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว กลับจำหน่ายในราคาเท่าเดิม ไม่ได้ขึ้นราคาบวกเพิ่มเป็นการสร้างภาระให้กับผู้ใช้งาน แค่เพียงลงทุนการซื้อใช้งานครั้งแรกจะต้องซื้อตัวเครื่องและน้ำยาพอต แต่ในครั้งต่อๆ ไปเมื่อต้องการใช้งานก็จะซื้อเพียงน้ำยาพอตเท่านั้น และราคาจำหน่ายต่อหัวก็อยู่ในหลักร้อยต้นๆที่สำคัญน้ำยาพอตหนึ่งหัว สามารถใช้งานได้มากตั้งแต่ 350-500 สูบ ทำให้ตกระยะเวลาในการใช้งานได้นาน 1 เดือนถึง 1 เดือนครึ่ง บางท่านที่ไม่ได้สูบเป็นประจำก็อาจใช้งานได้ยาวนานถึง 2 เดือน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย

โดย Kardinal Stick ยังคงให้สัมผัสในการใช้งานได้เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบจุกๆ เต็มปากเต็มคำ กลิ่น และรสสัมผัสไม่ได้เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม ทั้งให้ทำให้สุขภาพร่างกาย และลมหายใจของผู้ใช้งานดีกว่าเดิมอย่างเห็นผลได้ใข้เมื่อใช้งานติดต่อกันผ่านไปเป็นระยะเวลา 1-2 เดือน แต่ทั้งนี้ผู้ใช้งานเองก็จะสัมผัสถึงความรู้สึกที่เหนือกว่าได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทดลองใช้งานด้วยซ้ำไป

หรือหากในบางบุคคลที่มีงบจำกัด ก็ยังมี บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง อย่าง Ks Quik ที่ให้สัมผัส เหมือนกับบุหรี่มวนแบบเดิม และให้ฟิลสูบเหมือนพอตไฟฟ้าแบบที่ต้องซื้อตัวเครื่องและใส่หัวน้ำยาเช่นเดียวกัน เพียงแต่จะเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง เมื่อสูบหมด ก็สามารถทิ้ง แล้วซื้อใหม่ได้เลย ราคาประหยัดกว่า เหมาะสำหรับบุคคลที่มีงบจำกัดในตอนเริ่มต้น

บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นทางออกสำหรับผู้ที่มีความต้องการนิโคตินอยู่ หรือแม้แต่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อเป็นแนวทางในการเลิกสูบบุหรี่ให้ได้อย่างถาวรอีกด้วย เพราะการใช้วิธีปรับลดจำนวนลงด้วยการเลือกบุหรี่ไฟฟ้ามักจะได้ผลดีกว่าวิธีอื่น อีกทั้งยังไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด หรือสิ่งแวดล้อม ทั้งนี้หากต้องการเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว เริ่มต้นกับ Kardinal Stick ปลอดภัย มั่นใจกว่าแน่นอน

ใช้ ks พอต สุขภาพดีขึ้น ประหยัดกว่าบุหรี่มวนแบบเดิม