Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เพิ่ม Passion ให้ชีวิตด้วย Kardinal Stick แบบง่ายๆ

เพิ่ม Passion ให้ชีวิตด้วย Kardinal Stick แบบง่ายๆ

เพิ่ม Passion ให้ชีวิตด้วย Kardinal Stick แบบง่ายๆ

สำหรับผู้ที่ติดการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดานั้น ย่อมจะรู้ซึ้งดีหากวันไหนที่ไม่ได้ใช้งานขึ้นมา มักจะมีอาการหงุดหงิด อารมณ์เสีย หรือพาลทำให้เสียสมาธิในการทำงานได้ง่ายๆ แต่ยิ่งใช้งานเป็นประจำร่างกายก็จะยิ่งเสียสุขภาพมากขึ้น เพราะบุหรี่มวนธรรมดานั้นมีหลักการทำงานที่ทำให้เกิดเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ดังนั้นการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพ ได้มาตรฐานในระดับสากล และยังเป็นเหมือนตัวช่วยเพิ่มสมาธิในการทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น และยังช่วยสร้าง Passion รวมถึงไอเดียต่างๆ ในการทำงานที่สร้างสรรค์ดีกว่าเดิมด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซียในแบบ Close Pod System มีหลักการทำงานที่เน้นถึงสุขภาพของผู้ใช้งานเป็นหลัก โดยใช้หลักการทำงานแบบใช้แบตเตอรี่เป็นตัวกำเนิดความร้อนในตัวเครื่องและควบแน่นกับน้ำยาพอดทำปฏิกิริยากันจนเกิดเป็นไอควันระเหย โดยผู้ใช้งานจะสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้งาน ให้ฟีลความรู้สึกของนิโคตินแบบเต็มอิ่ม แน่นๆ กลิ่นชัดเจนไม่เจือจางแม้ใช้งานติดต่อกัน เพราะซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ร่างกายรูสึกเหมือนกับได้รับนิโคตินในปริมาณที่พอเพียงแล้ว เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นแนวทางในการเลิกบุหรี่อย่างถาวรได้อีกด้วย สำหรับผู้ที่ใช้งานเป็นประจำ การใช้งาน Kardinal stick นั้น นอกจากจะทำให้ทราบถึงปริมาณของนิโคตินเป็นตัวเลขที่ค่อนข้างชัดเจนแล้ว ยังช่วยให้มีสมาธิในการทำงาน รวมถึงสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เป็นการกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทอีกด้วย (แต่ทั้งนี้ต้องใช้งานในระดับที่พอดีต่อร่างกาย ไม่มากจนเกินไป) น้ำยาพอดที่เป็นองค๋ประกอบสำคัญของตัวเครื่องก็ทำจากวัสดุการผลิตมาตรฐาน Food Grade ปลอดภัยต่อร่างกาย และในน้ำยาพอดหนึ่งหัวจะมีส่วนผสมของนิโคตินที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา สำหรับน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick มีทั้งหมด 17กลิ่น ได้แก่ องุ่น, โคล่า, บลูเบอร์รี่, แตงโม, สัปปะรด, ลิ้นจี่, เผือก, ยาสูบเย็น (ไลท์), ช็อคโกแลตมิ้นท์, บานาน่าสมูทตี้, เลม่อน, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู), ถั่วเขียว, กาแฟเย็น, มะม่วง, มิ้นท์และคลาสสิกใบยาสูบ โดยน้ำยาพอดหนึ่งหัวจะมีขนาดที่ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ 350-500 สูบ ตกประมาณ 1 เดือนถึง 1 เดือนครึ่ง ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal stick จึงเหมาะที่จะเป็นทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า ทั้งยังหากคำนวณค่าใช้จ่ยที่จะต้องเสียในแต่ละเดือนแล้ว ยังประหยัดกว่าการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดามากกว่าอีกหลายเท่าตัว แม้จะต้องลงทุนซื้อในครั้งแรกซักหน่อย แต่ในการใช้งานครั้งต่อๆ ไปก็จะซื้อเพียงน้ำยาพอดเท่านั้น เรียกได้ว่าคุ้มค่าทั้งเงินในกระเป๋า คุ้มค่าทั้งสุขภาพ และยังเพิ่มสมาธิในการทำงาน และความคิดสร้างสรรค์อีกด้วย

เพิ่ม Passion ให้ชีวิตด้วย Kardinal Stick แบบง่ายๆ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ