Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ไขข้อสงสัย พอดไฟฟ้าอันตรายจริงหรือไม่ By Kardinal Stick

ไขข้อสงสัย พอดไฟฟ้าอันตรายจริงหรือไม่ By Kardinal Stick

ไขข้อสงสัย พอดไฟฟ้าอันตรายจริงหรือไม่ By Kardinal Stick

ปัจจุบันมีผู้หันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มขึ้นจากเดิมมากสูงถึงราวๆ ร้อยละ 50ของผู้ใช้งานทั้งหมด เพราะนอกจากจะสะดวกแล้ว ยังดีต่อสุขภาพร่างกายของผู้ใช้งานเอง และยังดีต่อคนรอบข้าง ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมด้วย หนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าอย่างพอดไฟฟ้าก็ได้รับความนิยมเช่นกัน เช่นบุหรี่ไฟฟ้าจาก Kardinal stick แต่ก็ยังมีผู้ใช้งานที่ยังคงเลือกใช้บุหรี่มวนธรรมดาอยู่ เพราะยังรู้สึกตะขิดตะขวางใจว่าบุหรี่ไฟฟ้าอย่างพอดไฟฟ้านั้นจะเป็นอันตรายหรือไม่ อาจเพราะเคยมีข่าวเกี่ยวกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแล้วเกิดเหตุขัดข้องทางเทคนิคจนเป็นอันตรายได้ ดังนั้นเราจะมาไขข้อสงสัยต่างๆ ว่าพอดไฟฟ้านั้นอันตรายจริงหรือไม่ดังนี้

1. พอดไฟฟ้าจะมีรูปแบบการทำงานด้วยหลักการใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick, Relx Zero, Relx Infinity หรือ Kardinal Stick KURVE ก็จะใช้การทำงานภายในด้วยแบตเตอรี่เป็นจุดกำเนิดความร้อน ทำให้มีอายุการใช้งานยาวนาน ปลอดภัยกว่า สะดวกกว่าหลายเท่าตัว

2. พอดไฟฟ้านั้นไม่ได้ใช้การทำงานจากแผงวงจร ซึ่งเป็นหลักการทำงานสำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเก่า หรือประเภทเดิมๆ แต่สำหรับพอดไฟฟ้าจะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำงาน ดังนั้น ปัญหาเรื่องการขัดข้องจากแผงวงจรนั้น สามารตัดทิ้งไปได้เลย

3. หัวน้ำยาพอดของพอดไฟฟ้ามักจะผลิตจากวัสดุที่เป็นมาตรฐาน Food Grade หรือเกรดเดียวกันกับมาตรฐานในอุตสาหกรรมอาหารและยา ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัย และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย อีกทั้งยังมีความสะดวกเพราะผลิตออกมาให้รับกับรูปทรงของริมฝีปากของคนเรา เพื่อเป็นการเสริมป้องกันในส่วนของน้ำยาพอดรั่วซึมได้อีกทางหนึ่งด้วย

4. ตัวน้ำยาของพอดไฟฟ้านั้น มีส่วนประกอบหลักที่ผู้ใช้งานต้องการอย่างสารนิโคติน โพไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ที่แตกต่างกันไป บางชนิดผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัย สามารถทานหรือสูดดมเข้าร่างกายได้ แม้จะผ่านกระบวนการของบุหรี่ไฟฟ้าก็ตามอีกด้วย

5. บุหรี่ไฟฟ้าจากทางผู้ผลิตที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานในระดับสากลอย่าง Kardinal Stickเองมีขั้นตอนการผลิตที่ละเอียด พิถีพิถันอย่างมาก พร้อมทั้งยังมีการทดสอบที่สุดโหด รวมถึงยังมีการทดลองใช้งานกับอาสาสมัครในการทดลองใช้ก่อนออกวางจำหน่ายในตลาดจริง มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยแน่นอน

พอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เป็นบุหรี่ไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซียที่มีออกจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพ มาตรฐาน ความปลอดภัยสูง อีกทั้งบางประเทศยังให้การยอมรับว่าเป็นอุปกรณ์ช่วยเหลือทางการแพทย์ในการรักษาโรคบางชนิด เช่น อัลไซเมอร์ เป็นต้น ดังนั้น การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดไฟฟ้านั้น มั่นใจได้ว่าจะได้รับนิโคตินบริสุทธิ์ที่ดีต่อร่างกาย ไม่มีสารเคมีเป็นพิษเจือปน และยังมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง ไม่เหมือนกับที่เคยเป็นข่าวเสียหายอย่างการระเบิดของบุหรี่ไฟฟ้าอย่างแน่นอน

ไขข้อสงสัย พอดไฟฟ้าอันตรายจริงหรือไม่ By Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ