Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Quik 5000 puff สนุกอย่างรุ่นใหญ่ ฟินยิ่งกว่าเคย

KS Quik 5000 puff สนุกอย่างรุ่นใหญ่ ฟินยิ่งกว่าเคย

เปิดประสบการณ์ที่ดีกว่าเดิมกับ KS Quik 5000 puff

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใหม่ที่ช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้งานมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่ไม่เคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน หรือแม้แต่จะเป็นผู้ใช้งานประจำ ที่อาจจะเคยผ่านการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาบ้างแล้ว สำหรับพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ Kardinal Stick พอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอยู่ในรุ่น Quik 5000 puff นั้น ถือเป็นพี่ใหญ่ที่มีปริมาณการใช้งานมากที่สุด และมีความคุ้มค่าอย่างมาก ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีรุ่นอื่นๆ ที่ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน อย่าง Quik 800 puff หรือ Quik 2000 puff แต่สำหรับความแตกต่างของ KS Quik 5000 puff นั้น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กลิ่นและรสสัมผัส รสชาติที่เข้มข้น ลงตัว ควันแน่น อิ่มนิโคตินอย่างเต็มอิ่มพอดี เป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก ที่มีราคาจับต้องได้ ไม่เป็นการแบกรับค่าใช้จ่ายในส่วนนี้จนเกินไปอีกด้วย

ตอบโจทย์ทุกความสนุกับ KS Quik 5000 puff

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง Quik 5000 นั้น มีลักษณะภายในเป็นแท่งพอตทรงกระบอกกลม สีดำด้านสนิท ไม่สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้ ขนาดสุทธิ  22 x 127.5 mm (มิลลิเมตร) ซึ่งถือได้ว่า เป็น พอตไฟฟ้าขนาดเล็ก ด้านจับได้สัมผัสที่พอดีรับกับฝ่ามือ ไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป มีน้ำยาบรรจุภายในพอตที่ 10 มิลลิลิตร สามารถสูบใช้งานได้มากที่สุดที่ 5,000 คำ ตัวแท่งพอตสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ ด้วยสายชาร์จแบบ USB Type C ซึ่งในบริเวณชาร์จจะอยู่ที่ก้นแท่งพอต มีรูชาร์จอยู่ รวมถึงมีไฟแสดงสัญญาณการทำงานของตัวพอต เมื่อสูบใช้งานจะมีสัญญาณไฟสีขาวสว่างขึ้น และหากในระหว่างที่ชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอต ก็จะมีสัญญาณไฟสีขาวสว่างขึ้นลงไล่กันไป ปกติตัวพอต Quik 5000 นั้น จะใช้เวลาในการชาร์จตัวพอตประมาณ 30-40 นาที ไม่จำเป็นต้องชาร์จตัวพอตทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะอาจทำให้ตัวพอตมีความร้อนเร็วกว่าปกติ เมื่อในเวลาสูบใช้งาน หรืออาจทำให้แบตเตอรี่เสื่อมอายุการใช้งานเร็ว และเสี่ยงต่อการใช้งานเกี่ยวกับเรื่องความปลอดภัยอีกหลายด้าน ความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 350 mAh สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน อย่างไม่ต้องกังวล น้ำหนักตัวพอตไม่หนักเกิน 500 กรัม รูลมสูบ เปิดกว้างขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ ทำให้ฟีลสูบเต็มอิ่มกับรสชาติมากยิ่งขึ้น หัวสูบเป็นวัสดุ PCTG ที่เป็นเกรดการผลิตเดียวกันกับในวงการอุตสาหกรรมอาหารและยา หรือเวชสำอาง คล้ายอะคริลิคสีดำใส ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพผู้ใช้งานเองอย่างแน่นอน

กลิ่นและรสชาติถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร โดยกลิ่นและรสชาติที่เข้มข้น หอมชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่สูบใช้งาน และยังมีกลิ่นเฉพาะที่มีกับในเฉพาะ Quik 5000 อีกด้วย ทั้งนี้จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% ไม่แรงจัดจนเกินไป และให้ความพอดีๆ อย่างลงตัว มีทั้งกลิ่นจากผลไม้ยอดนิยมต่างๆ มากมาย ได้แก่ กลิ่นแตงโม กลิ่นองุ่น กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นองุ่นเคียวโฮ กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นกล้วย กลิ่นฝรั่ง กลิ่นมะม่วง กลิ่นเมลอน กลิ่นมะนาว กลิ่นพีช กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว กลิ่นมิกเบอรี่ กลิ่นลำไย หรือจะเป็นกลิ่นจากเครื่องดื่มยอดฮิตต่างๆ ทั้งยังเป็นกลิ่นแปลกใหม่ ทำให้เปิดประสบการณ์ในการสูบให้กับผู้ใช้งาน ไม่ซ้ำซากน่าเบื่อ จำเจเหมือนกับการสูบบุหรี่ทั่วๆ ไป ได้แก่ กลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นเลมอนโซดา กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นนมสตรอเบอรี่ กลิ่นส้มโซดา กลิ่นน้ำชา (ชาสมุนไพร) กลิ่นชานม หรือจะเป็นกลิ่นออกขนมอย่าง กลิ่นไอติมสตรอเบอรี่ กลิ่นสตรอเบอรี่แคนดี้ (ลูกอมสตรอเบอรี่) หรือกลิ่นแปลกใหม่ไม่เหมือนใครอย่าง กลิ่นหยดน้ำฝน (Raindrop) ที่เป็นกลิ่นการันตีด้วยรางวัล หรือกลิ่นมิ้นท์ กลิ่นมาตรฐานที่หลายท่านคุ้นเคย มาพร้อมกับกลิ่นใหม่อย่าง กลิ่นสเปียร์มิ้นท์ ที่หอมเย็น ออกหวานสดชื่น เหมาะกับสายชอบสูบเย็นต้องไม่พลาด ซึ่งทั้งหมดนั้นเป็นเพียงบางส่วน เพราะทางผู้ผลิตเองก็มีแนวโน้มที่จะผลิตกลิ่นน้ำยา และรสชาติใหม่ๆ ออกมาอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ โดยทางผู้ผลิตเองก็จะสำรวจด้วยทีมการตลาดกับทางผู้ใช้งานจริงเป็นหลัก เพื่อที่จะได้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ให้ได้มากที่สุดอีกด้วย

KS Quik 5000 puff ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งคุ้มกว่า

แม้ Quik 5000 นั้นจะผลิตและออกจำหน่ายมาได้ซักระยะหนึ่ง จึงทำให้เริ่มมีผู้ใช้งานจำนวนมาก ที่เริ่มนิยม และติดการใช้งานมากขึ้น ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการออกโปรโมชั่น เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับผู้ใช้งานได้คุ้มยิ่งกว่าเดิม กับโปรโมชั่น คุ้มยกแก๊งค์ เมื่อซื้อ Quik 5000 puff 3 แท่ง ในราคาเพียง 900 บาท จากปกติราคาแท่งละ 350 บาท หรือหากมียอดซื้อครบ 990 บาทขึ้นไป จะได้จัดส่งฟรีกับขนส่งเอกชน ทั้งนี้ในส่วนของการรับประกันสินค้า ผู้ใช้งานควรสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่าย รวมถึงรายละเอียดต่างๆ ในการใช้งาน เพื่อจะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหลัง โดยสำหรับ Quik นั้น จะมีระยะเวลาการรับประกันที่ 7 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า ดังนั้น เมื่อได้รับสินค้าแล้ว ควรตรวจสอบ เลยเช็คสินค้าให้ดี เพราะหากพบปัญหาในการใช้งาน ก็จะได้ติดต่อสอบถาม หรือทำการเคลมประกันของรับสินค้าตัวใหม่ได้ทันที โดยทั้งนี้ ควรสอบถามให้ละเอียดกับทางผู้จัดจำหน่ายก่อนด้วย

KS Quik 5000 puff สนุกอย่างรุ่นใหญ่ ฟินยิ่งกว่าเคย