Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ปลอดภัยไร้กังวล เมื่อเลือกใช้ Kardinal Stick

ปลอดภัยไร้กังวล เมื่อเลือกใช้ Kardinal Stick

ปลอดภัยไร้กังวล เมื่อเลือกใช้ Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าในปัจจุบันนั้น มีเทคโนโลยีและวิวัฒนาการก้าวไกลไปมากกว่าที่เราคิด เพราะทางผู้ผลิตเองก็ตั้งใจสร้างความเชื่อมั่น และเน้นย้ำความปลอดภัยในการใช้งานเป็นหลักสำคัญ เพื่อผู้บริโภค หรือผู้ใช้งานทุกคนจะได้รับสุขภาพดีอย่างเต็มที่ สำหรับพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตที่ใส่ใจในเรื่องนี้เป็นสำคัญที่สุด และทาง Kardinal Stick เอง ยังเป็นแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกที่มีพอดไฟฟ้าออกจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลกมาแล้ว และยังได้มาตรฐานเข้าระบบสากลอีกด้วย

พอดไฟฟ้า Kardinal stick นั้นแป็นพอดไฟฟ้าที่ผลิตจากประเทศมาเลเซีย จำหน่ายเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายประเภทการใช้งาน โดยเริ่มต้นจากแบบหยดสูบ หรือหยดน้ำยาเป็นตัวแรกๆ และพัฒนา ปรับปรุงเรื่อยมา จนมาลงตัวที่พอดไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick มีการออกแบบด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้เข้ากันกับยุคสมัยปัจจุบันและสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างสูงสุด โดยตัวพอดนั้นจะมีแบตเตอรี่เป็นตัวเริ่มต้นทำความร้อน จนอยู่ในระดับที่พอดีและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยออกมาสู่ภายนอก และผู้ใช้งานเองก็จะได้สูดดมกลิ่นไอควันระเหยเหล่านั้นเข้าสู่ร่างกาย ไอควันระเหยเหล่านี้ไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ แต่เกิดจากการควบแน่น และทำความร้อนตามหลักการทางวิทยาศาสตร์ ทำให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว เมื่อสูบก็จะรู้สึกเหมือนกับว่าอิ่มนิคเร็วมากยิ่งขึ้น และเอื้อให้ลดจำนวนครั้งในการสูบ หรือปริมาณของนิโคตินได้อย่างไม่รู้ตัว ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ แต่การใช้พอดไฟฟ้านั้นจะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ จากการใช้งาน ซึ่งกลิ่นเหล่านี้จะมีกลิ่นหอมตามกลิ่นน้ำยาพอดนั่นเอง องค์ประกอบอย่างน้ำยาพอดนั้น ก็ไม่น้อยหน้า เพราะมีส่วนประกอบที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ได้แก่ นิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งบางชนิดยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% มีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกตามความชื่นชอบ หัวน้ำยาทำจากวัสดุในมาตรฐาน Food Grade ปลอดภัยสุดต่อร่างกาย และยังมีขนาดรับพอดีกับริมฝีปาก รวมถึงยังมีระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมดีเยี่ยมมากที่สุดในกลุ่มบรรดาพอดไฟฟ้าระบบปิดด้วยกันเองอยู่แล้ว

พอดไฟฟ้า Kardinal Stick ถือเป็นพอดไฟฟ้าที่มีมมาตรฐานที่สุด สามารถวางใจได้ถึงความปลอดภัยในการใช้งาน รวมถึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ทั้งตัวผู้สูบเอง และผู้ใกล้ชิด คนในครอบครัวที่อาจจะเผลอได้กลิ่นหรือแม้แต่สูดดมกลิ่นไอควันเข้าไปอย่างไม่ตั้งใจก็ตามอีกด้วย ที่สำคัญนั้น พอดไฟฟ้ายังเป็นผู้ช่วยสำคัญในการประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ได้หลายเท่าตัวแน่อนด้วย

ปลอดภัยไร้กังวล เมื่อเลือกใช้ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ