Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Save Zone ที่ปลอดภัยในทุกการใช้งานกับ Kardinal Stick

Save Zone ที่ปลอดภัยในทุกการใช้งานกับ Kardinal Stick

Save Zone ที่ปลอดภัยในทุกการใช้งานกับ Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีจำหน่ายในปัจจุบันนั้น มักจะผลิตออกมาหลากหลายแบรนด์และหลากหลายรุ่นการใช้งาน แต่สำหรับพอดไฟฟ้าจากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick นั้น เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก มีจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ยังให้ฟีลสูบ และสัมผัสที่โดดเด่น เข้มข้นชัดเจนยิ่งกว่าใคร กลิ่นชัดไม่เจือจางจนหยดสุดท้ายของหัวน้ำยาพอด ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่ว่าใครก็ยากจะลอกเลียนแบบได้อย่างแน่นอน โดยสิ่งสำคัญอีกอย่างที่ผู้ใช้งานทุกท่านต่างก็ให้ความสำคัญคือ ความปลอดภัยในการใช้งาน รวมถึงตัวน้ำยาเองจะมีอันตรายต่อร่างกายหรือไม่ เป็นสิ่งที่หลายท่านต่างก็ต้องการทราบอีกด้วย

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal stick ผลิตจากประเทศมาเลเซีย มีการพิถีพิถันใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ จนถึงการผลิตจนออกมาเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัยสูง โดยใช้หลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่เป็นตัวตั้งต้นการทำความร้อนจนอยู่ในระดับที่ได้ที่ และดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นตามหลักกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ จนออกมาเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอกให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันระเหยเหล่านั้นเข้าสู่ร่างกาย โดยไอควันระเหยเหล่านี้ จะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว โดยจะทำให้ผู้ใช้งานนั้นอิ่มนิโคตินเร็วมากยิ่งขึ้น หลักการทำงานปลอดภัยและดีต่อร่างกายแน่นอน เพราะไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ ทำให้ร่างกายไม่ได้เสี่ยงการสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย น้ำยาพอดองค์ประกอบสำคัญ ประกอบไปด้วยนิโคติน กลีเซอรีน โพรไพลีนไกลคอน สารแต่งกลิ่นและสี โดยทั้งหมดนั้นได้ผ่านกระบวนการกลั่นกรองด้วยวิธีที่สะอาด บริสุทธิ์ และสารบางตัวนั้นยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา หรือ อย. ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย การใช้งานตัวพอดไฟฟ้าเน้นการใช้งานที่ถูกสุขอนามัยยิ่งกว่าใคร เพราะเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดแบบเปลี่ยนหัวน้ำยา เมื่อใช้งานหมด ก็สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาพอดใหม่ ใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ทันที ลดความเสี่ยงของการติดโรคร้าย เช่น พวกไวรัสตับอักเสบบี หรือแม้แต่โรคร้ายอย่างโควิด 19 อีกด้วย

อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้าถือว่าควรเป็นของใช้ส่วนตัว หรือของใช้ส่วนบุคคลไม่ควรใช้งานร่วมกันกับใคร นั้นจะยิ่งทำให้ปลอดภัย และดีต่อร่างกายมากกว่า ทั้งนี้ควรเลือกซื้อพอดไฟฟ้าจากแบรนด์ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงเป็นการการันตีคุณภาพได้ในระดับหนึ่ง สังเกตจากผู้ใช้งานจริงได้รีวิวการใช้งานอื่นๆ ประกอบการตัดสินใจการซื้อได้เช่นกันด้วย เพื่อจะได้มั่นใจถึงคุณภาพ และความปลอดภัยอีกด้วย

Save Zone ที่ปลอดภัยในทุกการใช้งานกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ