Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Quik 2000 puff กลิ่น เข้มข้นจัดจ้านไม่เหมือนใคร

KS Quik 2000 puff กลิ่น เข้มข้นจัดจ้านไม่เหมือนใคร

KS Quik 2000 ราคาคุ้มกว่า กับสัมผัสที่อิ่มมากขึ้น

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง เป็นพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยมา เพราะจุดเด่นสำคัญคือ การใช้งานที่ง่าย ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษายุ่งยาก ประกอบกับมีราคาถูก ประหยัด และดีต่อสุขภาพ ช่วยให้ภาพลักษณ์ภายนอกดีดู ไม่เสียบุคลิกภาพอีกด้วย พอตไฟฟ้าที่กำลังเป็นที่นิยมอย่าง Quik นั้น เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ที่เป็นผู้ผลิตรายใหญ่จากประเทศมาเลเซีย ออกแบบ และผลิตบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานอย่างพอตไฟฟ้ามามากมายหลายรุ่น ได้คุณภาพ มาตรฐานในระดับสากล ส่งออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งก็มีความคุ้มค่า โดย KS Quik 2000 puff ราคา ก็คุ้มค่า ประหยัดโดนใจ และสามารถเข้าถึงผู้ใช้งานได้ทุกฐานะ ทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉลี่ยมักจะมีราคาที่ 200-290 บาท (ทั้งนี้ แล้วแต่ตัวแทนผู้จัดจำหน่ายแต่ละราย และขึ้นอยู่กับราคาโปรโมชั่นที่จัดในช่วงเวลานั้นๆ ด้วยเช่นกัน) จึงไม่เป็นที่น่าแปลกใจ ว่าเพราะอะไรพอตใช้แล้วทิ้งอย่าง Quik ถึงได้รับความนิยมอย่างล้มหลาม ดังที่เห็นด้วย

KS Quik 2000 puff กลิ่นไหน ดี กลิ่นไหนโดน ต้องลอง

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง Quik 2000 puff นั้น ทั้งดีต่อสุขภาพ ราคาประหยัดคุ้มค่ายังไม่พอ สิ่งสำคัญที่สามารถดึงดูดให้ผู้ใช้งานชื่นชอบ และหันมาใช้งานกันมากขึ้น หนึ่งในนั้นคือ กลิ่นและรสสัมผัส ที่มีมากกว่า 25 กลิ่น มีกลิ่นแปลกใหม่ไม่เหมือนกับพอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว เพราะด้วยพอตแบบใช้ทิ้งนั้น จะมีความหลากหลายมากกว่า และยังคงสไตล์ เอกลักษณ์เฉพาะตัวความเป็น Kardinalstick ไว้อย่างชัดเจน กลิ่นและรสไม่เจือจาง แม้จะใช้งานติดต่อกันจนหมดหยดสุดท้ายก็ตาม รีวิวตามแบบฉบับของผู้ใช้งานจริง มีกลิ่นที่ขายดี Top Hit 10 อันดับ แรกที่ต้องห้ามพลาด ดังนี้

  • แตงโม (Watermelon) พลาดไม่ได้เลยกับกลิ่นยอดนิยม ขายดีเป็นอันดับ 1 ไม่ว่าจะเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง หรือจะเป็นน้ำยาพอตแบบหัวก็ตาม ด้วยกลิ่นที่หอมหวาน สดชื่นไม่เหมือนใคร หวานแบบชื่นใจ หอมเย็นสบาย ไม่ว่าจะคนไทย ต่างชาติ ผู้ชาย ผู้หญิงต่างก็ชื่นชอบ จนขายดีเป็นอันดับ 1 อีกด้วย
  • โคล่าเลมอน (Colalemon) กลิ่นจากเครื่องดื่มยอดฮิต ที่มีความหวาน ซ่อนเปรี้ยว สดชื่น เหมาะและเข้ากันดีกับอากาศร้อนๆ ของเมืองไทย สูบทีไรก็ให้ความสดชื่น ดับกระหาย เหมือนกับกำลังดื่มโคล่าเย็นๆ บวกกับความหอมจากเลมอนอีกนิด ทำให้ใครๆ ต่างก็หลงรักกลิ่นนี้ได้ไม่ยากเช่นกัน
  • น้ำแร่ (Mineral) หลายคนอาจยังสงสัยว่า กลิ่นน้ำแร่เป็นอย่างไร จะเหมือนน้ำเปล่าหรือไม่ และจะมีรสชาติอย่างไร ต้องบอกก่อนเลยว่า สำหรับสายสูบเย็น แต่ไม่ชอบความหวานจัด หากได้ลองสูบกลิ่นน้ำแร่ รับรองติดใจ มีปลื้มแน่นอน เพราะความเย็นสบาย หวานอ่อนๆ ติดปลายลิ้น จะทำให้เหมือนกับล่องลอยอยู่ในอากาศก็ไม่ปาน
  • ลิ้นจี่ (Lychees) กลิ่นผลไม้อีกหนึ่งกลิ่นที่ได้รับความนิยมเช่นกัน หวานซ่อนเปรี้ยว แม้แต่ผู้ชายยังชื่นชอบ ละมุนเมื่อได้ลองสัมผัส กลิ่นจะให้ความหอมเข้มข้นสูง ทำให้เหมือนกับได้ทานลิ้นจี่หวานๆ อีกด้วย
  • องุ่น (Grape) หากนึกถึงกลิ่นน้ำยาขายดี ไม่มีกลิ่นองุ่นไม่ได้อย่างแน่นอน เป็นกลิ่นหอม ยอดนิยมที่ไม่ว่าใครต่างก็ชื่นชอบ ยิ่งหากผู้ใช้งานเป็นครั้งแรกแล้ว สามารถเริ่มทดลองจากกลิ่นองุ่นก่อนได้ทันที เพราะเป็นกลิ่นที่ไม่ว่าใครต่างก็ยอมรับว่า หากสูบแล้วกลิ่นหอมอ่อนๆ จะติดตัว หอมฟุ้งได้ทั้งวัน
  • ฝรั่ง (Guava) เป็นอีกกลิ่นที่ขายดี หอมนวลไม่เหมือนใคร หวานกลางๆ แต่รับประกันความสดชื่น และชื่นใจเมื่อสูบใช้งาน หอมหวานจนหลายคนต้องกลับมาใช้งานซ้ำๆ และติดใจอีกด้วย
  • ไอศกรีมสตรอเบอรี่ (Strawberry Ice Cream) สายคาเฟ่ต้องไม่พลาด ด้วยกลิ่นหอมจากสตรอเบอรี่ และความเย็นผสมผสานความหวานของไอศกรีม ลงตัวออกมาเป็นกลิ่นหอมหวาน ชวนนุ่มละมุนอย่าง ไอศกรีมสตรอเบอรี่ ยิ่งหากเป็นสายหวาน กลิ่นเข้มข้นชัดเจน ต้องได้ลองแล้วจะปลื้ม
  • มะนาว (Lemon) กลิ่นหอมหวานแต่ เปรี้ยวปลายลิ้น ยิ่งใช้งาน ยิ่งเหมือนได้รีเฟรชตัวเอง เป็นอีกกลิ่นขายดี ที่ไม่ว่าใครก็ชื่นชอบ หอมสดชื่น กระปรี้กระเปร่าได้แบบหายง่วงเป็นปลิดทิ้งแน่นอน
  • น้ำเขียวโซดา (White Slush) เป็นกลิ่นจากเครื่องดื่มสุดฮิต ที่หลายคนอาจยังไม่เคยลอง แต่สำหรับน้ำเขียวโซดา กลับเป็นที่ชื่นชอบ ด้วยหวานกลาง แต่โดนใจ สดชื่นเหมือนน้ำเขียวโซดา ไม่เลี่ยน แต่หอมติดใจ ได้ตลอดวัน
  • เอนเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) กลิ่นคล้ายเครื่องดื่มชูกำลัง ที่เปรี้ยวซ่า สะใจ เป็นกลิ่นขายดีไม่แพ้กลิ่นอื่นๆ ไม่หวานมาก แต่อร่อย และหอมติดตัวได้ทั้งวันเช่นกัน

KS Quik 2000 puff ราคา จับต้องได้ ซื้อได้ง่ายแถมประหยัด

สำหรับคนที่กำลังมองหา พอตไฟฟ้าราคาถูก นั้น การเลือกใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งอย่าง Quik ถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะมีราคาที่ประหยัด คุ้มค่า และสามารถเข้าถึงได้ทุกชนชั้น เพราะเฉลี่ยแล้ว ยังประหยัดกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาด้วยซ้ำไป โดยเฉลี่ยหากซื้อในช่วงราคาโปรโมชั่นแล้ว หารเฉลี่ย อาจมีราคาเพียงแท่งละ 200-250 บาท แต่ทั้งนี้ต้องแล้วแต่ช่วงเวลาที่จัดโปรโมชั่น อีกทั้งต้องแล้วแต่ตัวแทนผู้จัดจำหน่ายแต่ละรายด้วยเช่นกัน สามารถติดต่อสอบถามได้จากทางผู้จำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นทั้งช่องทางออนไลน์ หรือ ช่องทางออฟไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

KS Quik 2000 puff กลิ่น เข้มข้นจัดจ้านไม่เหมือนใคร