Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ท้าให้ลองผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE แล้วคุณจะพบกับสัมผัสที่ล้ำกว่า

ท้าให้ลองผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE แล้วคุณจะพบกับสัมผัสที่ล้ำกว่า

ท้าให้ลองผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE แล้วคุณจะพบกับสัมผัสที่ล้ำกว่า

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้มาตรฐาน คุณภาพได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานจริงมาแล้วกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และมียอดขายสูงมากกว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ใช้งานในระบบของ POD SYSTEM ด้วยกันอย่างมาก จนติดอันดับ 1 ใน 5 ของผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ขายดีทั้งหมดทั่วโลก ทางผู้ผลิตจึงได้มีการพัฒนาระบบ และเพิ่มนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น เปิดประสบการณ์ให้ความรู้สึกที่เต็มอิ่มยิ่งกว่าครั้งใดที่เคยสัมผัส ด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง KS KURVE

KS KURVE เปรียบเสมือนผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นที่ 2 ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกับกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ซึ่งได้มีการปรับปรุงและพัฒนาระบบการทำงานของผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในหลายๆ ด้าน ชูจุดเด่นจุดขายอย่างการเพิ่มระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาที่มักจะเป็นปัญหากวนใจผู้ใช้งาน โดยมีการป้องกันมากกว่า 12 ชั้น มีเทคโนโลยีคลื่นอัลตราโซนิคที่ช่วยในเรื่องของความสะอาด ซึ่งเป็นสิ่งที่คนในยุค New Normal ให้ความสำคัญ มีกระบวนการทำงานที่ช่วยประหยัดปริมาณของน้ำยาพอทได้ถึง 15% ทำให้การใช้งานสามารถยืดระยะเวลาได้ยาวนานขึ้น (ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล) มีกลิ่นน้ำยาถึง 10 กลิ่นแต่หัวพอทของ KS KURVE นั้นจะต้องใช้เฉพาะให้ตรงรุ่น ไม่สามารถนำน้ำยาพอทจาก Kardinal Stick ในรุ่นแรกมาใส่กับ KS KURVE ได้ เพราะด้วยหลัการทำงานของ KS KURVE นั้นมีความซับซ้อน มีการเพิ่มขั้นตอนที่มากกว่าเพื่อให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับกลิ่นและรสสัมผัสได้อย่างเต็มที่ โดย 10 กลิ่นจาก KS KURVE ได้แก่ กลิ่นโคล่า, คลาสสิก, มินท์, บลูเบอร์รี่, แตงโม, เผือก, สัปปะรด, เลมอน, ลิ้นจี่ และองุ่น ล้วนแล้วแต่มีความโดดเด่นในรสชาติแตกต่างกันไป ผู้ใช้งานสามารถเลือกกลิ่นให้ตามความชื่นชอบได้ สำหรับในส่วนของแบตเตอรี่ที่เป็นขุมพลังของผลิตภัณฑ์นั้น มีระบบ Fast Charge ที่เพิ่มประสิทธภาพการทำงานได้มากขึ้นโดยใช้เวลาเพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็พร้อมใช้งานเต็ม 100% รวมไปถึงมีการจ่ายไฟในการทำงานของตัวเครื่องที่เสถียรมากขึ้นอีกด้วย

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ถือเป็นน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ตัวจริงที่ไม่เคยออกวางจำหน่ายที่ไหนมาก่อน โดยมีประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่ได้ออกจำหน่ายอีกด้วย เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ท้าพิสูจน์ก่อนใคร เพื่อสิ่งที่ดีกว่าต่อสุขภาพของตนเอง คนใกล้ชิด สัมผัสที่เรียกได้ว่ามาเหนือเมฆที่คุณควรได้ลองก่อนใคร ทั้งนี้มองหาผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ รับรองว่าคุณจะติดใจอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนทีเดียว

ท้าให้ลองผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE แล้วคุณจะพบกับสัมผัสที่ล้ำกว่า

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ