Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

จากรุ่นสู่รุ่น KS KURVE เรือธง สุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทนของปี 2023

KS KURVE เรือธง

จากรุ่นสู่รุ่น KS KURVE เรือธง สุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทนของปี 2023

ผลิตภัณฑ์ทดแทนทุกแบรนด์ ทุกประเภทการใช้งานต่างก็จะต้องมีการปรับปรุงพัฒนาระบบการทำงานต่างๆ เพื่อจะได้ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด หนึ่งในสุดของผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ครองใจผู้ใช้งานมานานหลายปีอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ก็มีการพัฒนาปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของตนให้ดีเพิ่มมากขึ้น โดยมีการสำรวจตลาดจากกลุ่มผู้ใช้งานจริง นำข้อบกพร่องต่างๆ มาแก้ไข เพื่อจะได้ผลิตสินค้าออกมาให้กับผู้ใช้งานได้มีความพึงพอใจสูงสุด ซึ่งในไตรมาสที่ 2 ของปี 2021 นี้ ทางผู้ผลิตได้ออกจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นที่ 2 ซึ่งมีการปรับปรุงและพัฒนาระบบมากขึ้น นำเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ไม่เคยได้มีใช้งานที่ใดมาก่อน เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดของผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดีที่สุดในตอนนี้ภายใต้ชื่อ “KS KURVE” รุ่นเรือธง นั่นเอง

KS KURVE เรือธง ตัวช่วยในการเลิกบุหรี่

KS KURVE เป็นน้องใหม่ล่าสุดของวงการ โดยเป็นประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM เช่นเดียวกับ Kardinal Stick รุ่นแรก แต่มีการปรับปรุงพัฒนาทั้งระบบการทำงาน การชาร์จไฟแบตเตอรี่ น้ำยาพอท รวมถึงแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆ ให้ดีมากขึ้น อีกทั้งยังมีการทดสอบที่โหดร้ายแบบที่คุณคาดไม่ถึง โดยจุดเด่นสำคัญที่สามารถเอาชนะผลิตภัณฑ์ทดแทนอื่นๆ ได้มีหลายเหตุผล ไม่ว่าจะเป็นซิปเซ็ทในเจนเนอเรชั่น4 (KARDINAl4) มีอัตราการตอบสนองด้วยความเร็วสูงสุด 0.008 วินาที มีการจ่ายไฟที่เสถียรมากขึ้น รูระบายลมมีขนาดเล็กลงไม่มาก แต่ทำให้ระบบการทำงานลมเข้าได้น้อยลง ส่งผลให้ฟีลการใช้งานนั้นนุ่มละมุนขึ้น ประกอบกับหม้อต้มเซรามิค 4 ชั้น ทำให้การดึงน้ำยามาใช้งานลดการสิ้นเปลืองลงได้ถึง 15% จึงทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น การป้องกันการรั่วซึมที่นำเทคโนโลยีใหม่เข้ามาปรับใช้ โดยมีการทำงานถึง 12 ชั้น ระบบการชาร์จไฟที่การันตีแบบ Super Fast Charger ใช้เวลาชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาทีก็เต็ม 100% ตัวน้ำยาพอทนั้น มีขนาดที่ยาวขึ้นกว่าน้ำยาพอทรุ่นแรก โดยมีขนาด 2.1 ml. และเพิ่มความพิเศษที่ด้านล่างของขั้วแม่เหล็กของน้ำยาพอทให้เป็นเทคโนโลยีใหม่ เพื่อรองรับการทำงานที่มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นได้ในอนาคต โดยน้ำยาพอทจาก KS KURVE มีทั้งหมด 10 กลิ่นและล้วนเป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั้งสิ้น และยังจัดหนักด้วยการทดสอบที่อยู่ในสภาพอากาศที่เลวร้ายมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นอยู่ในสภาพแรงกดอากาศ 6,000 เมตรจากระดับน้ำทะเล หรือสภาวะอากาศที่มีอุณหภูมิร้อนจัดถึง 60 องศาเซลเซียส หรือจุดเยือกแข็งที่อุณหภูมิ -20 องศาเซลเซียส ก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์อีกด้วย

สรุป

ปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE มีจำหน่ายในประเทศไทยเป็นประเทศแรก และยังตอบแทนผู้ใช้งานด้วยแคมเปญ EXCLUSIVE GIFT BOX เปรียบเสมือนกล่องของขวัญที่หรูหรา แต่มีความคุ้มค่าและราคาไม่แพงอย่างที่คิด สามารถมอบให้กับคนที่คุณรัก หรือญาติผู้ใหญ่ในวันสำคัญหรือโอกาสพิเศษต่างๆ ได้เช่นกัน ลอง KS KURVE คุณสามารถสัมผัสกับความพิเศษก่อนใครได้แล้ววันนี้ ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ

KS KURVE เรือธง