Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Pod Lumina หัวพอต กลิ่นใหม่ ดีไซน์ทันสมัย ฟีเจอร์ครบครัน

กำลังมองหาพอตไฟฟ้าใหม่ ดีไซน์ล้ำสมัย ฟีเจอร์ครบครัน ใช้งานง่าย และให้ฟิลการสูบที่เหนือระดับอยู่ใช่ไหม? ขอแนะนำ KS Pod Lumina พอตไฟฟ้ารุ่นเรือธงจากแบรนด์ Kardinal Stick ที่มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย เทคโนโลยีล้ำสมัย และฟีเจอร์ครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ks lumina หัวพอต กลิ่นใหม่ ไม่ได้เป็นแค่พอตไฟฟ้าธรรมดา แต่เป็นประสบการณ์การสูบแบบใหม่ ที่จะเปลี่ยนมุมมองของคุณไปตลอดกาล ด้วยฟีเจอร์เด็ดๆ มากมาย

เทคโนโลยีของ KS Pod Lumina พอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick

ks lumina หัวพอต กลิ่นใหม่ รุ่นเรือธงจาก Kardinal Stick ไม่ได้เป็นแค่พอตไฟฟ้าธรรมดา แต่มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยและระบบอัจฉริยะ ที่ช่วยให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับ ดังนี้

1. เทคโนโลยี Double Air Inlet ช่องดักลมคู่ ดีไซน์พิเศษเพื่อการไหลเวียนอากาศที่ ช่วยให้ควันมีความนุ่มนวล ละมุนละไม ไร้การกระแทกคอ ให้ฟิลสูบที่ลื่นไหล และอิ่มเอมทุกครั้งที่สูบ

2. เทคโนโลยีเซรามิกคอยล์ หัวพอต KS Lumina ใช้เทคโนโลยีเซรามิกคอยล์ ช่วยกระจายความร้อนได้สม่ำเสมอ ให้รสชาติและกลิ่นของน้ำยาที่ชัดเจน คมชัด อร่อยยิ่งขึ้น

3. เทคโนโลยีป้องกันรั่วซึม 12 ชั้น KS Pod Lumina มาพร้อมเทคโนโลยีป้องกันรั่วซึม 12 ชั้น มั่นใจได้ว่าน้ำยาจะไม่รั่วซึมออกจากหัวพอต ป้องกันปัญหาการเปื้อนเปื้อน

4. ระบบควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะ KS Pod Lumina มีระบบควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะ ช่วยให้ควบคุมอุณหภูมิในการเผาไหม้ของน้ำยาได้อย่างแม่นยำ ป้องกันการไหม้เหม็น และคงความหอมอร่อยของน้ำยา

5. ชิปประมวลผลรุ่นใหม่ KS Pod Lumina ใช้ชิปประมวลผลรุ่นใหม่ ทำงานรวดเร็ว เสถียร ประหยัดพลังงาน และรองรับระบบอัจฉริยะต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

6. แบตเตอรี่ความจุสูง KS Pod Lumina มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุสูง 450 mAh ใช้งานได้ยาวนานโดยไม่ต้องชาร์จไฟบ่อย ชาร์จไฟเร็ว ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง

7. ดีไซน์ทันสมัย เล่นไฟ KS Pod Lumina ดีไซน์ทันสมัย เล่นไฟได้หลากหลายสีสัน เพิ่มอรรถรสในการสูบ

8. ใช้หัวพอต KS Lumina Pod ใช้งานกับหัวพอต KS Lumina Pod  หัวพอตใหม่ล่าสุดจาก Kardinal Stick  ที่ให้ฟิลสูบที่ดียิ่งขึ้น นิโคตินบริสุทธิ เข้มข้น อิ่มนิโคตินไว ไร้กังวลเรื่องน้ำยารั่วซึม

KS Pod Lumina สัมผัสใหม่ของการสูบ

KS Pod Lumina พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก Kardinal Stick  มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย ฟีเจอร์ครบครัน ให้ประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวนแบบเดิม แต่ยังได้รับนิโคติน โดยพัฒนาใหม่ล่าสุด ประสิทธิภาพเหนือระดับ ซัพพอร์ตทุกการใช้งาน ช่วยให้คุณเลิกบุหรี่มวนแบบเดิมได้ง่ายขึ้น โดยยังคงได้รับนิโคติน พัฒนาให้ฟิลสูบที่สมูทยิ่งขึ้น ปรับกำลังไฟให้มีความเสถียรกับการใช้งานจริงมากขึ้น และ ks lumina หัวพอต กลิ่นใหม่ ยังมีดีไซน์สุดล้ำ สีสันสดใส ใช้งานได้กับหัวน้ำยาหลากหลายรุ่น

KS Pod Lumina รายละเอียดตัวเครื่อง

น้ำหนัก 27 กรัม

หม้อต้ม เซรามิก 4 ชั้น วัสดุเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน

แบตเตอรี่ 450 mAh

ระบบป้องกันรั่วซึม 12 Layer Matrix Airway ป้องกันรั่วซึม 12 ชั้น

ไฟ LED แจ้งเตือนสถานะตัวเครื่อง

Double Air Inlet เงียบ สมูท

ชิปประมวลผล 5th Chipset ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด

Overheat Protection ตัดไฟเมื่อชาร์จเต็ม

KS Pod Lumina เหมาะกับใคร

ks lumina หัวพอต กลิ่นใหม่ล่าสุดจาก Kardinal Stick เหมาะกับผู้ใช้งานหลายกลุ่ม ดังนี้

1. ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน KS Pod Lumina ช่วยให้คุณเลิกบุหรี่มวนแบบเดิมได้ง่ายขึ้น โดยยังคงได้รับนิโคติน ฟิลสูบที่นุ่มนวล ละมุนละไม ใกล้เคียงกับบุหรี่มวน ไร้สารทาร์และสารพิษต่าง ๆ ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

2. ผู้ที่ต้องการสูบพอตไฟฟ้า KS Pod Lumina ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ดีไซน์ทันสมัย เล่นไฟได้หลากหลายสีสัน มีฟีเจอร์ครบครัน ให้ฟิลสูบที่เหนือระดับ

3. ผู้ที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย KS Pod Lumina ใช้งานหัวพอตแบบเปลี่ยนได้ ช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่าย แบตเตอรี่ความจุสูง ใช้งานได้ยาวนานโดยไม่ต้องชาร์จไฟบ่อย

4. ผู้ที่ต้องการความหลากหลาย KS Pod Lumina มีหัวพอตหลากหลายรสชาติให้เลือกรองรับการใช้งานกับหัวน้ำยาจากแบรนด์อื่น ๆ

จุดเด่นของ KS Lumina หัวพอต กลิ่นใหม่

KS Lumina Pod หัวพอตใหม่ล่าสุดจาก Kardinal Stick มาพร้อมการอัปเกรดระบบจากรุ่น KS Pod ทุกด้าน มอบประสบการณ์การสูบแบบใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ให้ฟิลสูบที่ดียิ่งขึ้น นิโคตินบริสุทธิ เข้มข้น อิ่มนิโคตินไว ไร้กังวลเรื่องน้ำยารั่วซึม พัฒนาให้น้ำยาสูบได้นานยิ่งขึ้น ฟิลสูบชัดเจน กลิ่นและรสชาติจัดเต็ม จุดเด่นของ KS Lumina Pod มีดังนี้

  1. อัปเกรดระบบจากรุ่น KS Pod ทุกด้าน หัวพอต KS Lumina Pod ได้รับการพัฒนาใหม่ทั้งหมด ให้ฟิลสูบที่นุ่มนวล ละมุนละไม
  2. นิโคตินบริสุทธิ เข้มข้น อิ่มนิโคตินไว ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่ต้องการนิโคตินได้อย่างรวดเร็ว
  3. ไร้กังวลเรื่องน้ำยารั่วซึม เทคโนโลยีป้องกันรั่วซึม 12 ชั้น มั่นใจได้ว่าน้ำยาจะไม่รั่วซึมออกจากหัวพอต
  4. พัฒนาให้น้ำยาสูบได้นานยิ่งขึ้น สูบได้ยาวนานกว่าเดิม ประหยัดน้ำยา
  5. ฟิลสูบชัด กลิ่น รสชาติ จัดเต็ม สัมผัสรสชาติและกลิ่นของน้ำยาที่ชัดเจน คมชัด อร่อยยิ่งขึ้น

KS Pod Lumina รสชาติใหม่มีอะไรบ้าง

ks lumina หัวพอต กลิ่นใหม่ล่าสุดจาก Kardinal Stick มาพร้อมรสชาติใหม่ 4 รสชาติ ดังนี้

1. Lumina Pod Strawberry Candy สัมผัสรสชาติหวานหอมของลูกกวาดสตรอเบอร์รี่ ละมุนละไม เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรสหวาน

2. Lumina Pod Southern Peach Iced Tea สัมผัสรสชาติชาพีชเย็น ๆ สดชื่น เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบชา

3. Lumina Pod Mandarin สัมผัสรสชาติส้มแมนดาริน เปรี้ยวอมหวาน เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรสเปรี้ยว

4. Lumina Pod Lemon Mint Black Tea สัมผัสรสชาชาเย็นผสมมินต์ เย็นสดชื่น เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรสเย็น

KS Lumina Pod แต่ละรสชาติ ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง ให้กลิ่นหอมและรสชาติที่ชัดเจน คมชัด อร่อยยิ่งขึ้นเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวนแบบเดิม แต่ยังต้องการได้รับนิโคติน สรุป KS Pod Lumina พอตไฟฟ้ารุ่นเรือธงจาก Kardinal Stick ที่มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย ฟีเจอร์ครบครัน ให้ประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวนแบบเดิม แต่ยังได้รับนิโคติน