Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Quik 2000 สุดยอดแห่ง Item ที่ตอบโจทย์คน Generation ใหม่

KS Quik 2000

KS Quik 2000 นับเป็นหนึ่งใน พอตไฟฟ้า ที่สามารถใช้งานได้แบบโดนใจผู้ที่คลั่งไคล้สูบบุหรี่เป็นที่สุดเลยทีเดียว โดยถ้าหากคุณเป็นหนึ่งคนที่มีความชื่นชอบในการสูบบุหรี่มวนอยู่เป็นนิจนั้นแล้วละก็สำหรับไอเทมตัวนี้  จะสามารถมอบความสะดวกสบายขั้นกว่าให้กับทุกท่านในราคาที่ย่อมเยา และเป็นหนึ่งในพอตกระแสมาแรงในรูปแบบของการใช้แล้วทิ้งที่เพิ่มการอำนวยความสะดวกให้แก่ทุกท่าน ที่สามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบายและมีราคาถูกจนไม่ว่าใครก็สามารถที่จะมีไว้ในการครอบครองได้อย่างง่าย ๆ ซึ่งเพื่อเป็นการให้คุณได้รับประสบการณ์แห่งความสุขในการสูบพอตไฟฟ้าที่ดียิ่งขึ้นมากกว่าเคยจัดไปเลยกับเรา KS

เปิดประสบการณ์แห่งการสูบที่สะดวกมากยิ่งกว่า KS Quik 2000

KS Quik 2000หรือชื่อเต็มที่หลายคนคุ้นเคยกันมานานอย่าง Ks Quik นั้นถูกยกย่องได้เลยว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบใหม่ที่เอาใจวัยรุ่นและวัยทำงานเป็นที่สุดกับการออกแบบมาให้ใช้แล้วทิ้งอย่างง่าย ๆ ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายเช่นเดียวกันเพราะเพียงแค่คุณแกะซองออกก็สามารถที่จะสตาร์ตความสุขในการใช้งานได้ตั้งแต่ครั้งแรกโดยไม่ต้องกดปุ่มใด ๆ ทั้งสิ้นนี่จึงเป็นที่สุดแห่งการยกมาตรฐานการสูบให้อยู่ในเกรดสูงสุดอัดแน่นไปทุกฟิลลิ่งของนิโคตินที่แน่นในทุกคำสูง และมีระดับการสูบที่มากถึง 2,000 คำที่สามารถทำให้ทุกท่านใช้งานได้อย่างยาวนาน ตอบโจทย์ผู้ต้องการใช้นิโคตินอยู่สม่ำเสมอได้อย่างลงตัวที่สุดอีกด้วย ซึ่งเมื่อน้ำยาหมดทันทีก็สามารถที่จะทิ้งได้อย่างไม่ต้องกังวลพร้อมทั้งไม่จำเป็นที่จะต้องดูแลรักษาให้วุ่นวายกับการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้มีการทดสอบกลิ่นที่มีความหอมหวนและพื้นระดับนี่ก็กินที่สูงถึง 3% การันตีได้ว่าโดนใจทุกคนอย่างแน่นอน

KS Quik 2000กับรสชาติต่างที่สร้างสรรค์มาเพื่อทุกคน

·       Mango

·       Guava

·       Lychee

·       Honeydew

·       Banana

·       Eneregy

·       Cola Lemon

·       Custard pudding

·       Strawberry Jam

·       Blueberry Jam

·       Strawberry Ice Cream

ซึ่งสำหรับทุก ๆ กลิ่นที่มีการเปิดตัวกันในตอนนี้นั้นต้องบอกเลยว่ามากับรสชาติที่มีความโดดเด่นและกลิ่นชัดสุด ๆ ถึงใจ ซึ่งจากการสำรวจความพึงพอใจของผู้ใช้งานมีแต่คนคอนเฟิร์มว่าเต็ม 10 แบบไม่มีหักของจริงกับไอเทมนี้เลยทีเดียว 

จุดเด่นที่ทำให้ KS Quik 2000

ตอนนี้ต้องเรียกได้ว่ากระแสของ KS Quik เป็นสิ่งที่ Fever และมาแรงแบบสุด ๆ จนแทบผลิตไม่ทัน ซึ่งในตอนนี้ยังมีผู้ที่ร่ำร้อง และปรารถนาจะได้ครอบครองในหลากหลายกลิ่นที่ทางแบรนด์และมีการจัดสรรสู่ท้องตลาดกันอย่างรัว ๆ ซึ่งหลายคนก็อาจอยากจะทราบถึงเหตุผลว่า Item pod ไฟฟ้าดังกล่าวนี้มีดีจุดไหนบ้าง  ถ้าคุณสงสัยแล้วละก็เชิญทางนี้

·       หมดห่วงไปเลยเรื่องแบตเตอรี่  ในตอนนี้สำหรับ  KS Quik 2000นั้นที่จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในไอเทมที่มีประสิทธิภาพสูงกับการเปิดให้ทุกคนนั้นได้ชาร์จในระบบชาร์จแบตเตอรี่ USB Type C ซึ่งทำให้ทุกท่านชาร์จได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในแบบที่มีคุณภาพสูงจนหยดสุดอย่างชัวร์ ๆ

·       อัปเดตใหม่เพื่อรสชาติที่ดียิ่งขึ้น สุดยอดแห่งความก้าวล้ำทางวิวัฒนาการกับการสร้างสรรค์กลิ่นและรสชาติยอดเยี่ยมกับการพัฒนาสู่การนำ Mesh Coil ที่มาควบคู่พร้อมด้วยกับสำลีออแกนิค จึงสามารถที่จะผลิตไอน้ำที่มีความละเอียดนุ่มในทุก ๆ คำสูง จึงสามารถที่จะได้รับฟิลลิ่งแห่งการสูบที่ไม่เหมือนแบรนด์อื่น ๆ นี่คือจุดสุดยอดของไอเทมนี้ที่คุณจะต้องลอง

·       รูปแบบพอตอันทันสมัยเร้าใจผู้ใช้งาน สำหรับพอตไฟฟ้าในรูปแบบของแบรนด์ KS Generation นี้นั้นเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มาแรงเป็นอย่างมาก เพราะมีการดีไซน์รูปแบบให้เหมาะกับการสูบ และการใช้งานที่ดูหรูหราคู่กับความเป็นตัวตนที่แท้จริงของ Kardinal  Stick  ที่สร้างสรรค์มาเป็นอย่างดีทำให้ KS Quik เหมาะแก่การพกพาไปที่ไหนก็ได้ดุจอัญมณีชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว

·       กลิ่นที่ชัดสุดล้ำกับมาตรฐานเกรดพรีเมียมในการผลิต  ถ้าใครกำลังถามถึงกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีพัฒนาการที่เจ๋งสุดในนาทีนี้แล้วละก็คุณกำลังจะได้พบเจอกับ KS Quik 2000ที่มีการออกแบบกลิ่นน้ำยาที่มีความชัดเจนเข้มข้นทำให้ผู้สูงนั้นรู้สึกถึงการมีตัวตนอยู่ของความหอมและนิโคตินที่มากันแบบแน่น ๆ ลุ่มลึกทุกครั้งที่สูบเข้าไปได้ใจทุกคนถึงหยดสุดท้าย

KS Quik กับการสั่งซื้อที่ง่ายขึ้นในปี 2566

ถ้าถามว่า Ks Quik 2000 รสไหนอร่อย ต้องขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ปรารถนาจะ Order ในปี 2566 นี้กันได้เลย เพราะในตอนนี้ทางแบรนด์ได้มีการเปิดเส้นทางสายด่วนแห่งการเปิดให้บริการบุหรี่ไฟฟ้าในทุกรูปแบบจาก KS ได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งจะมีช่องทางอันหลากหลายที่สามารถติดต่อสอบถามและสั่งซื้อได้อย่างสบาย ๆ พร้อมเจ้าหน้าที่จำนวนมากมายที่สแตนด์บายในการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งสามารถออนไลน์ได้ในทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อทางโทรศัพท์ Facebook Twitter อีเมล และอื่น ๆ ซึ่งทางเราได้มีการจัดเตรียมข้อมูลต่าง ๆ ที่พร้อมต่อการตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้ากับผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมที่อยู่ในเกรดพรีเมียมพร้อมการันตีความพึงพอใจอย่างถึงที่สุดกันเลยทีเดียว