Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Quik 2000 สุดยอดผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ออกแบบเอาใจนักสูบชาวไทย 2024 

KS Quik 2000

KS Quik 2000 บุหรี่ไฟฟ้า เป็นรูปแบบที่ออกแบบมาได้อย่างโดดเด่นและมีประสิทธิภาพเป็นรุ่นที่มีระบบการใช้เทคโนโลยีโดยรวมที่ไม่ธรรมดา สามารถช่วยทำให้การสู่ บุหรี่ไฟฟ้า ในปัจจุบันเป็นเรื่องที่ง่ายและสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน เป็นอะไรที่สุดยอดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ที่มีคุณภาพในปัจจุบัน

แถมระบบเซ็นเซอร์และไมโครชิพรูปแบบใหม่ ก็ยังถูกออกแบบพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นั่นจึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้ได้รับกระแสความนิยมและมีหลายคนที่เข้ามาใช้งานและเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์คุณภาพชิ้นนี้กันอย่างแพร่หลายเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตาม บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นนี้ ก็ยังมีระบบที่ดีและมีคุณภาพ ถ้าหากคุณเข้ามาใช้งานคุณจะต้องถูกใจกับระบบเสริมต่างๆ ที่ไม่ธรรมดากับการใช้งานโดยตรง อย่างแน่นอน 

สิ่งที่ทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์นี้พิเศษและโดดเด่นยิ่งกว่าใคร 

KS Quik 2000 เป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีคุณภาพสูงมากและคนส่วนใหญ่ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ใช้งานง่ายเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะจุดเด่นของการใช้บริการโดยรวมที่ชัดเจน มีประสิทธิภาพสูงมากในการสูบอย่างต่อเนื่อง ทำให้รู้สึกเพลิดเพลินและผ่อนคลาย นี่ก็คือคุณสมบัติต่างๆ ที่น่าทึ่งเกี่ยวกับการใช้งานโดยรวมที่มีประสิทธิภาพ เพียงแค่คุณเข้ามาเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์และทดลองใช้งาน คุณก็จะรู้สึกได้ถึงการใช้งานที่สมบูรณ์แบบและละมุนยิ่งกว่าใคร 

คุณสมบัติที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้ 

  • อุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยามีนิโคตินโดยรวมอยู่ที่ 3% ในปัจจุบันนั้นเพียงพอต่อการเติมเต็มความต้องการของผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้ากันอยู่แล้ว ในระบบการทำงานใหม่ จะช่วยทำให้การกระจายตัวของน้ำยาและการทำความโดยรวมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยให้การรับนิโคตินโดยรวมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย แน่นอนว่าช่วยให้ผู้ที่สูบนั้นรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างแน่นอน 
  • มีรสชาติให้เลือกอย่างหลากหลาย คุณสมบัติที่โดดเด่นของ บุหรี่ไฟฟ้า อีกหนึ่งอย่างที่ล้ำหน้ายิ่งกว่าใครนั่นก็คือ มีกลิ่นให้เลือกและมีรสชาติที่มีสไตล์มากกว่าบุหรี่มวนทั่วไปถึง 2 เท่า คุณสามารถเลือกดูในสิ่งที่คุณต้องการได้ในทันที ในราคาย่อมเยา เป็นอะไรที่สะดวกมากใช้งานง่ายดายของจริง 
  • ระบบการชาร์จที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นกว่าเดิมเป็น 2 เท่าด้วยอุปกรณ์ USB Type C กับระบบการชาร์จแบบคุณภาพ เป็นอะไรที่ไว้วางใจได้ด้วยการชาร์จ 45 นาทีกับการใช้ในแต่ละวัน ถือว่าคุ้มค่าและสะดวกสบายคุณสามารถ พกพาไปไหนก็ได้สะดวกมากๆ เลย 
  • มีจำนวนการสูบสูงสุดถึง 2,000 ครั้ง ใช่แล้วคุณอ่านไม่ผิดแต่อย่างใด กับการใช้งานโดยรวม ถ้าหากเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นทั่วไปก็อยู่ประมาณ 1,000-1,500 ครั้งเท่านั้น แต่สำหรับของทางบริษัทของเรานั้นไม่ใช่ คุณนั้นมั่นใจในการใช้งานโดยรวมได้เลย 

สิ่งที่โดดเด่นทางด้านรูปลักษณ์และสีสันภายนอก 

KS Quik สำหรับรูปลักษณ์ภายนอก มีขนาดที่พอเหมาะในการพกพา สามารถนำไปใช้งานที่ไหนก็ได้ นอกเหนือจากนี้ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นนี้ ยังออกแบบมาให้ดูหรูหราและมีสไตล์ออกแบบมาด้วยพลาสติกคุณภาพสูง ที่สามารถใช้งานได้อย่างทนทานโดดเด่นมากๆ ในการใช้งานโดยรวม 

ส่วนเรื่องราวเกี่ยวกับสีสัน ก็จะมีอยู่ทั้งหมด 3 โทนสี ที่ได้รับกระแสการโหวตและได้ผลิตออกมาให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของ ก็จะมีสีดำที่ดูที่มีมิติ มีสไตล์และสีขาวที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ผลิตภัณฑ์โดยตรง แต่อย่างไรก็ตามทางบริษัทก็ไม่ได้มองข้ามได้ผลิตรุ่นที่เอาใจกลุ่มบรรดาคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์ที่ทำโทนสีชมพูออกมาให้กับทุกคนได้เลือกใช้กัน จัดได้ว่าเป็นสีสันที่มีเสน่ห์ในสไตล์ของหญิงสาวมากๆ เลย 

กลิ่นและรสชาติที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ 

KS Quik 2000 สำหรับกลิ่นและรสชาติที่กำลังได้รับความนิยมสูงในตอนนี้ก็จะ มีทั้งหมดประมาณ 6 กลิ่นและรสชาติ แน่นอนว่าถ้าหากคุณมีความสนอกสนใจที่อยากจะมองหารสชาติที่เป็นตัวตน ขอแนะนำให้คุณนั้นลองพิจารณาจากรสชาติเหล่านี้โดยตรงกันได้เลย ไม่ว่าจะเป็น

รสชาติพร้อมกลิ่นที่โดดเด่นและดูนุ่มลึก 

  1. ลิ้นจี่ มีความหอมสดชื่นและมีความหวานดูละมุนมากได้กลิ่นไอจางๆ ในการสูบที่ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับคนที่ชอบอะไรที่เป็นผลไม้มากๆ เลย 
  2. พีช ให้ความสดชื่นที่น่าหลงใหลกับควันที่มีความเย็นและความหอมสดชื่น เป็นสไตล์ที่มีความละมุนอยู่ในตัวมีระดับในการสูบดูหรูหราของจริง 
  3. สตรอว์เบอร์รี่ กลิ่นใหม่ที่ถูกรังสรรค์และออกแบบมาให้ดูมีความเป็นสายหวานดูละมุนและมีความเป็น หญิงสาวเป็นอย่างยิ่ง ความหอมที่ชัดเจนและดูมีเสน่ห์ อันนี้ขอแนะนำเลย 
  4. แตงโม กลิ่นยอดนิยมอีก 1 กลิ่นที่กำลังมาแรง ได้รับกระแสการตอบรับสูงมากในกลุ่มวัยรุ่น เนื่องจากความสดชื่นและความหอมที่ดูละมุนและมีความเข้มจางๆ กับนิโคตินที่แผ่ซ่าน ช่างเข้ากันมากๆ เลย 
  5. องุ่น กลิ่นความหวานที่โดดเด่นและมีระดับมีรสชาติที่ดูละมุนลุ่มลึกเป็นอย่างยิ่ง ในสไตล์พราวเสน่ห์ของจริงและมีความหอมสดชื่นไม่ธรรมดา 
  6. เมนโทลมิ้นต์แบล็คที ที่สุดของความหอมความเย็นสดชื่น ในตอนนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีความเข้มอ่อนๆ จางๆ หลายคนนั้นต่างติดอกติดใจ