Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Relx infinity Plus พอตไฟฟ้าการันตีคุณภาพของจริง

Relx infinity Plus สุดยอดความนุ่มนวล ต้องสัมผัส

พอตไฟฟ้าแบรนด์หนึ่งที่มียอดจำหน่ายถล่มทลาย ไม่ว่าใครต่างก็รู้จัก เพราะเป็นพอตไฟฟ้าแบรนด์แรกที่มีเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย ก่อนหน้านี้ที่เริ่มมีผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า แต่ยังอยู่ในประเภทอื่นๆ เช่น แบบหยดน้ำยาสูบ หรือแบบแท็งค์เก็บน้ำยาหรือ Sub Ohm เป็นต้น โดยพอตไฟฟ้าที่เราจะกล่าวถึง คือ พอตไฟฟ้าแบรนด์ดังคุณภาพอย่าง Relx มีเข้ามาจำหน่ายในยุคแรกๆ และได้ผลิตรุ่นใหม่ออกตามมาอีกหลายรุ่น แต่สำหรับรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั้น ต้องยกให้กับ พอตไฟฟ้า Relx Infinity ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับการออกแบบ พัฒนา ปรับปรุง เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดอีกด้วย สำหรับ พอต Relx infinity Plus นั้น ยังมีแยกย่อยออกมาอีกหลายรุ่น โดยเราจะมาพูดถึงรุ่นล่าสุด ที่ได้รับการพัฒนาเพิ่มมากยิ่งขึ้นอีกหลายเท่าตัวอย่าง Relx Infinity Plus+ แน่นอนว่า ถือเป็นรุ่นที่ดีที่สุด เจ๋ง และทันสมัยที่สุดในตระกูลพอตไฟฟ้าแบรนด์ Relx อีกด้วย

Relx Infinity Plus นุ่มนวลทุกสัมผัส เต็มอิ่มกว่าแบบสุขภาพดี

พอตไฟฟ้าแบรนด์ Relx ในรุ่น Infinity มีการออกแบบพัฒนาปรับปรุงด้วยการผลิตพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ขึ้น ในชื่อของ Relx Infinity Plus+ เป็นพอตไฟฟ้าตระกูล Relx โดยอิงจากความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก มีทีมการตลาดออกสำรวจความต้องการของผู้ใช้งานเดิม รวมถึงผู้ใช้งานหน้าใหม่ เน้นถึงสิ่งที่ผู้ใช้งานต้องการจริง โดยตัวพอตนั้น แทบไม่ได้มีความแตกต่างกันเมื่อเทียบกับรุ่นเดิม เพียงแต่รูปทรงอาจเปลี่ยนไปเล็กน้อย โดยที่บริเวณด้านล่างของตัวพอตจะเป็นทรงเหลี่ยมตัดมุม เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานเพิ่มมากยิ่งขึ้น และยังสามารถวางตั้งบนพื้นราบ หรือบนโต๊ะได้แบบสบายๆ เป็นสิ่งที่สายเซลฟี่ ชอบถ่ายรูปต้องไม่พลาด มีแบตเตอรี่ความจุที่ 380 mAh ซึ่งมากพอตัว สามารถใช้งานได้ตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด ใช้สายชาร์จแบบ USB Type C เป็นสายชาร์จทั่วไป ที่สามารถรองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุด ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 35-40 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานได้ตลอดวันแบบไม่มีสะดุด โดยสำหรับรุ่น Infinity Plus+ นั้น จะมีการเพิ่มฟีลเจอร์ ลูกเล่นใหม่ๆ เข้ามาปรับใช้งานกับตัวพอตเพิ่มมากขึ้น แต่ทั้งนี้ตัวซิปเซ็ทควบคุมการทำงานภายในนั้น ยังคงเป็นรุ่นเดียวกันไม่มีการดาวน์เกรดลงแต่อย่างใด ฟังก์ชั่นพิเศษที่ไม่เหมือนกับในรุ่นอื่น คือ ขีดกลางตัวพอตเป็นทั้งจุดแสดงสัญลักษณ์การทำงาน และยังเป็นสัญลักษณ์ของตัวพอตที่ไม่เหมือนใครด้วย โดยเมื่อสูบใช้งานจะมีสัญญาณไฟไล่กระพริบขึ้นมาตามลำดับ อีกทั้งขีดกลางตัวพอตที่เรียงกันเป็นแนวนอนทั้ง 4 ขีดนั้น จะเป็นจุดที่แจ้งบอกถึงกำลังของแบตเตอรี่ตัวพอตด้วย ดังนั้น หากไฟกระพริบสว่างเหลือแค่เพียง 1 ขีดล่าง นั่นหมายถึงผู้ใช้งานสามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตได้เลย พร้อมด้วยกับระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมที่มีประสิทธิภาพเพิ่มมากยิ่งขึ้น ตัดปัญหากวนใจทิ้งไป ใช้งานได้อย่างไม่ต้องกังวล แต่ทั้งนี้ ความพิเศษของพอต Relx รุ่น Infinity Plus+ รวมถึง Infinity รุ่นแรก คือ สามารถใช้หัวน้ำยาพอตของ Relx และ Infy หัวใส รวมถึงหัว Marbo ในบางรุ่นได้เช่นกัน แต่หากเลือกใช้งานหัวน้ำยาพอตของแบรนด์อื่น ที่ไม่ใช่แบรนด์ Relx แล้ว จะไม่สามารถรับประกันได้ว่า ตัวพอตจะสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพดังเดิมหรือไม่ และหากมีน้ำยาพอตรั่วซึมเข้าสู่ตัวพอตแล้ว อาจสร้างความเสียหายให้กับตัวพอตได้อีกด้วยเช่นกัน ในส่วนของการใช้งานก็ไม่ยุ่งยาก เพราะสำหรับ Relx infinity plus วิธีใช้ ก็แค่เพียงเสียบหัวน้ำยาเข้ากับตัวพอต จะมีขั้วแม่เหล็กด้านในของตัวพอต และแม่เหล็กที่ก้นหัวน้ำยาดูดติดกับตัวพอตได้อย่างง่ายดาย ฟีลสูบเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ใช้งานต่างก็หลงใหลไปกับสัมผัสได้อย่างง่ายดาย เพราะเบา นุ่มนวล ไม่แสบคอ หรือไม่ระคายคอ กลิ่นและรสสัมผัส ชัดเจน ให้ความนุ่มลื่นดีกว่าที่เคย และยังไม่ต้องกังวลว่า กลิ่นจะเหม็นไหม้ติดตามเสื้อผ้า เนื้อตัว เพราะหลักการทำงานนั้น ไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ แต่ใช้กระบวนการทางวิทยาศาสตร์เข้ามาเป็นหลักในการเหนี่ยวนำการทำงานต่างๆ ได้มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม เมื่อเสียบหัวน้ำยาใส่เข้ากับตัวพอตแล้วก็สามารถสูบใช้งานได้ทันที ไม่จำเป็นต้องมีปุ่มกดใดๆ เพราะตัวพอตทำงานด้วยระบบ Auto Draw ทำให้ฟีลสูบโดดเด่น โดนใจทุกเพศ ทุกวัย แน่นอน

Relx Infinity Plus คุ้มค่า น่าลงทุนระยะยาว

การเลือกใช้งานพอตไฟฟ้านั้น เป็นการเลือกสิ่งที่ดีให้กับสุขภาพมากกว่า เป็นการลงทุนเพื่อสุขภาพของตนเองในระยะยาว ทั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นราคาตัวเครื่อง (ตัวพอต) หรือราคาของหัวน้ำยาพอตก็มีราคาคุ้มค่า สมราคาและคุณภาพ โดยเฉลี่ยปัจจุบัน ราคาตัวพอต Relx จะอยู่ที่ 990-1090 บาท (แล้วแต่ตัวแทนผู้จำหน่าย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่น การรับประกัน เป็นต้น) ในส่วนของราคาหัวน้ำยาพอต มักจะเฉลี่ยอยู่ที่หัวละ 125 บาท แต่ทั้งนี้สิ่งที่ควรระมัดระวังในการซื้อพอตแบรนด์ relx กลับเป็นเรื่องสินค้าลอกเลียนแบบมากกว่า เพราะยิ่งมีความต้องการจากผู้ใช้งานมากเท่าไหร่ สินค้าที่ลอกเลียนแบบ ทำออกมาเหมือนกัน ก็มีมากเช่นกัน ดังนั้น ควรเลือกซื้อจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีคุณภาพ น่าเชื่อถือ และสามารถไว้วางใจ และสอบถามถึงรายละเอียดการรับประกันต่างๆ ให้ชัดเจน ทั้งนี้ยังมีวิธีที่สามารถสังเกตดูพอตไฟฟ้าแบรนด์ relx ของแท้ได้ด้วยตัวเองง่ายๆ เช่น ดูหมายเลขซีเรียลนัมเบอร์ พร้อมกับสแกน QR Code ที่ข้างกล่องว่าตรงกันหรือไม่ เป็นต้น

Relx infinity Plus พอตไฟฟ้าการันตีคุณภาพของจริง