Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

RELX รุ่นไหนใหม่สุด ดีไหม น่าซื้อแค่ไหน มาดูกัน

ขึ้นชื่อว่าเป็น RELX ความน่าเชื่อถือในเรื่องของคุณภาพนั้นมาแบบจัดเต็มกันอยู่แล้ว เพราะเป็นแบรนด์ที่อยู่กับตลาดบุหรี่ไฟฟ้าในไทยมายาวนาน แต่ตอนนี้มี RELX รุ่นไหนใหม่สุด ออกมาให้พวกเราได้สนุกกับการใช้งานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พอตรีแลครุ่นนี้อย่าง Relx infinity 2 น่าสนใจอย่างไร มาทำความรู้จักเพื่อเทียบให้ชัดว่าพอตรุ่นนี้ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคุณได้มากน้อยแค่ไหน

RELX รุ่นไหนใหม่สุด relx infinity 2 ทำไมถึงน่าใช้

แม้ว่าจะเป็นการรีวิว RELX รุ่นไหนใหม่สุดที่คุณอาจเคยเห็นผ่านตามาแล้วบ้าง แต่บอกเลยว่าเราเลือกเจาะลึกให้คุณได้เข้าใจถึงความล้ำของพอตรีแลครุ่นนี้ให้มากขึ้น อ่านจบรับรองว่าคุณจะรีบเข้ามาซื้อเพื่อลองใช้งานรุ่นใหม่นี้กันด้วยตัวเองอย่างแน่นอน

·      ฟีเจอร์เด็ดที่เหนือชั้น

รับรองว่าคุณจะไม่สามารถเจอฟีเจอร์นี้ได้จาก RELX รุ่นไหน เพราะเลือกออกแบบมาใส่รุ่นนี้กันเป็นรุ่นแรก โดยฟีเจอร์นี้ก็คือ ‘การปรับระดับไฟ’ นั่นเอง ซึ่งจะเข้ามาช่วยเพิ่มฟีลการสูบที่ดีมากขึ้นให้กับคุณ พอตรุ่นนี้จะมาพร้อมปุ่มกดด้านข้างเพิ่มเข้ามา 1 ปุ่ม และการกดเพียงครั้งเดียวจะพาคุณไปยังโหมดต่าง ๆ และแจ้งให้ทราบด้วยสีของไฟที่ปรากฏออกมา

ฟีเจอร์นี้แบ่งออกเป็น 3 โหมดคือ Boost Mode ไฟสีม่วง กำลังไฟ 8W ให้ควันเยอะ รสเข้ม ฟีลนุ่มมากขึ้น ต่อมาเป็น Smooth Mode ไฟสีฟ้า กำลังไฟ 6.5W เป็นโหมดปกติ ให้ฟีลสูบที่คุ้นเคย และสุดท้ายคือ ECO Mode ไฟสีเขียว กำลังไฟ 5.5W ช่วยประหยัดแบตเตอรี่ และน้ำยาได้มากถึง 25% ใครเน้นสูบเอาฟีลปรับโหมดได้ตามชอบกันเลย

·      รอไม่นานได้ใช้เต็มที่

ใครที่ต้องการของดีแก้ปัญหาการชาร์จแบตเตอรี่นาน ๆ เพื่อรอให้พร้อมออกลุย มาแก้ปัญหาง่าย ๆ ด้วยการซื้อพอตรุ่นใหม่จาก RELX มาใช้ เพราะทางแบรนด์เข้าใจถึงปัญหาเรื่องเวลามากขึ้น แก้ไขอย่างตรงจุด อัปเกรดให้คุณใช้เวลาเพียง 15 นาที ก็สามารถได้แบตเตอรี่ไปถึง 80% เรียกว่าพร้อมลุยกันได้ยาว ๆ เลยทีเดียว ซึ่งนอกจากจะชาร์จได้เร็วขึ้น ยังอัปแบตเตอรี่ให้จุได้เยอะขึ้นเป็น 440 mAh อีกด้วย เมื่อเพิ่มขึ้นมากว่า 14% ขนาดนี้และยังมี Eco Mode ให้เลือกใช้ บอกเลยว่าใช้งานกันได้ยาว ๆ ไม่ต้องมานั่งหาสายชาร์จบ่อย ๆ ให้วุ่นวายอีกต่อไป

·      ใช้งานได้แบบฟรีสไตล์มากขึ้น

การมีพอตสักเครื่อง แต่สามารถเลือกใช้หัวพอตได้หลากหลายถือเป็นเรื่องที่น่าสนใจ เพราะจะช่วยเปิดโอกาสให้คุณได้ลองกลิ่นและรสใหม่ ๆ ได้ตามต้องการแบบไม่มานั่งจำกัดยี่ห้อ หรือรุ่นว่าต้องใช้แบบเดียวกับเครื่องอีกต่อไป โดยพอตรุ่นใหม่รุ่นนี้จากทาง RELX สามารถใช้งานได้กับทั้ง RELX Infinity, INFY หัวใส, หะว 7-11, หัว Play More และ Marbo Zero ใครเป็นแฟนคลับหัวไหนก็สามารถเข้ามาใช้งานเครื่องพอตคุณภาพรุ่นนี้ เพื่อสัมผัสประสบการณ์สูบที่เหนือชั้นมากกว่าที่เคยกันได้เลย

ข้อดีของการใช้ Close System อย่าง RELX รุ่นไหนใหม่สุด

เมื่ออยากเลือกใช้ RELX รุ่นไหนใหม่สุด ซึ่งมาในแบบ Close System นั้นคุณจะได้ข้อดีอะไรบ้าง เรารวมเอาข้อดีมาฝาก เพื่อให้คุณเห็นถึงความคุ้มค่าที่มากขึ้นเมื่อตัดสินใจเลือกพอตประเภทนี้มาใช้งานกัน

·      มาพร้อมขนาดเล็ก กะทัดรัด เบา เน้นการพกพาที่ง่ายดาย

·      ทำความสะอาดได้ง่าย เพราะชิ้นส่วนน้อย

·      สามารถใช้งานได้ยาวนาน เพราะออกแบบระบบมาให้ไม่รั่วซึม คอยล์ไหม้ได้ยาก

·      เมื่อเปิดกล่องแล้วก็สามารถใช้งานกันได้ทันทีไม่มีขั้นตอนที่ซับซ้อน

·      การใช้งานในส่วนหัวน้ำยาง่าย เพราะถ้าหมดก็สามารถถอดเปลี่ยนเพื่อใช้งานหัวใหม่กันได้เลย

·      ราคาไม่แพง มีหลายแบบให้เลือก และยังมาพร้อมรุ่นใหม่ ๆ ในวงการอยู่เสมอ

·      เป็นที่นิยม คนทั่วไปเลือกใช้ ทำให้มีตัวเลือกของกลิ่นและรสชาติหัวพอตให้เลือกมากกว่า

·      ดีไซน์มาพร้อมความเท่ ลงตัว บ่งบอกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี

·      ระบบการชาร์จแบตของพอตประเภทนี้ส่วนใหญ่ในปัจจุบันจะเป็น Type-C ซึ่งทำให้ชาร์จร่วมกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ง่ายมากขึ้น

สำหรับใครที่ต้องการเลือกซื้อ RELX รุ่นไหนใหม่สุดอย่าง relx infinity 2 สีสันต่าง ๆ ที่มีให้เลือกครบ พร้อมทั้งหัวน้ำยาคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำที่สามารถใช้งานกับพอตตัวนี้ได้ บอกเลยว่าต้องเข้ามาเลือกซื้อกับทาง Podcafe เท่านั้น เพราะนี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพ มีอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าเตรียมเอาไว้ให้บริการคุณอย่างครบวงจร ราคาดี ของแท้ บริการพรีเมียม ได้ทั้งของดีไปใช้และความประทับใจจากคำแนะนำของทีมงาน ดังนั้นถ้าต้องการประสบการณ์ที่ดีที่สุดในวงการนี้ ห้ามพลาดที่จะเข้ามาเลือกซื้อจากทางร้านแห่งนี้ และรับรองได้ว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน