Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

รีวิวน้ำยาพอต จาก Relx Zero ของดีที่คุณเลือกได้

รีวิวน้ำยาพอต

รีวิวน้ำยาพอต รีวิวน้ำยาพอต จาก Relx Zero ของดีที่คุณเลือกได้

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในกลุ่มบุหรี่ไฟฟ้าประเภท POD SYSTEM เพราะมีจำหน่ายในประเทศไทยมานานหลายปี อีกทั้งยังมีจำหน่ายในหลายประเทศทั่วโลก จนดูเหมือนเป็นบุหรี่ไฟฟ้าในรุ่นบุกเบิกตั้งแต่ยังไม่เป็นที่รู้จัก จนได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่ง Relx Zero นั้น ค่อนข้างกินขาดในเรื่องของฟีลสัมผัสการใช้งานที่เทียบเคียงเหมือนกันการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดา แต่แน่นอนว่ามีกระบวนการทำงานของตัวเครื่องที่ดีกว่า ทำให้ไอควันระเหยที่ออกมานั้น ไม่มีสารเคมีที่เป็นพิษต่างร่างกายเหมือนกับบุหรี่มวนธรรมดาที่เกิดขึ้นจากการเผาไหม้ ช่วยในการ เลิกนิโคติน ได้อย่างดี หนึ่งในองค์ประกอบสำคัญอย่างน้ำยาพอตจาก Relx Zero ก็มีจุดเด่นที่หลากหลายซึ่งหลายคนยังไม่ทราบดี

รีวิวน้ำยาพอต กลิ่นต่างๆ

น้ำยาพอต จาก Relx Zero นั้นมีให้เลือกมากกว่า 25 กลิ่น โดยทางผู้ผลิตจากประเทศจีนได้มีการออกแบบกลิ่นน้ำยาพอตใหม่เป็นประจำเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่มากขึ้น ใช้วิธีสำรวจตลาดของผู้ใช้งานจริง โดยจะรีวิวกลิ่นน้ำยาพอตจาก Relx Zero 5 กลิ่นยอดฮิตที่มีผู้นิยมใช้งาน และเป็นกลิ่นขายดี ยอดฮิตตลอดกาล ดังนี้

1. กลิ่นคลาสสิก – แน่นอนว่าเป็นน้ำยาพอตกลิ่นมาตรฐานที่บุหรี่ไฟฟ้าทุกชนิดต้องมี แต่ความพิเศษของน้ำยาพอตจาก Relx Zero นั้น เป็นกลิ่นของใบยาสูบชัดเจน โดยมีปริมาณของนิโคตินที่ 5% ต่อน้ำยาพอตหนึ่งขวด เป็นกลิ่นร้อนที่มีอานุภาพเหมือนกับการได้ลิ้มรสสัมผัสเช่นเดียวกับบุหรี่มวนธรรมดาแต่ไม่มีอันตรายเท่า เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้งานทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นเล็กอย่างมากด้วย

2. กลิ่นองุ่น – เป็นสุดยอดกลิ่นแนวผลไม้ที่ขายดีอยู่ในอันดับต้นๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าหลายประเภท มีความชัดของกลิ่นแบบหอมขึ้นจมูกทั้งวัน และยังให้ความหวานติดปลายลิ้นอ่อนๆ เย็นสะใจ มาพร้อมกับสารนิโคตินที่เป็นส่วนประกอบอยู่ 3%

3. กลิ่นโคล่า – พัฒนาจากเครื่องดื่มสุดฮิตมาเป็นน้ำยาพอตที่ให้ความหวานและความชัดของกลิ่นได้ดี ยังเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ใช้งานหน้าใหม่ และผู้ใช้งานวัยรุ่น เพิ่มความสนุกสนานทั้งยังให้ปริมาณนิโคตินอย่างเหมาะสมที่ 3% ต่อน้ำยาพอตหนึ่งขวด

4. กลิ่นมิ้นท์ – เป็นสุดยอดน้ำยาพอตกลิ่นเย็นสดชื่น ดับกระหายได้ดี เหมาะกับอากาศร้อนในบ้านเราอย่างมาก ทั้งความชัดเจนของกลิ่นและความหวานอ่อนๆ ที่ทำให้ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในแนวกลิ่นเมนทอลต่างก็ชื่นชอบ ทั้งยังให้สารนิโคตินที่ปริมาณ 5% เหมาะกับผู้ใช้งานที่สูบค่อนข้างจัดอีกด้วย

5. กลิ่นน้ำเขียวโซดา – เป็นน้ำยาพอตกลิ่นใหม่ที่ผู้ใช้งานจริงหลายท่านนิยมชื่นชอบ ให้ความเย็นสดชื่นได้ดี ไม่แพ้กลิ่นมิ้นท์ คงกลิ่นและรสสัมผัสชัดเจน เป็นอีกกลิ่นที่ขายดีติดอันดับของ Relx Zero เช่นกันด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตาม การเลือกน้ำยาพอต Relx Zero นั้น ยังคงมีอีกหลายกลิ่นที่ไม่ได้หยิบยกพูดถึง แต่ทั้งนี้ทุกกลิ่นก็มีความชัดเจน รสสัมผัสที่ดี มีเอกลักษณ์ในตัวแตกต่างกันไป แล้วแต่ความชื่นชอบของแต่ละคน ดังนั้นแค่เลือกกลิ่นที่ชอบ และใช่ในสไตล์ของคุณ แล้วสนุกไปด้วยกันกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าของตัวคุณเองกับ Relx Zero ก็พอ

รีวิวน้ำยาพอด