Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

จริงจังกับทุกสัมผัสที่ดีต่อสุขภาพกับ พอตks lite

 พอตks lite

พอตks lite สัมผัสสูบที่ดียิ่งขึ้น

พอตไฟฟ้าKS แม้จะยังไม่ผ่านร่างกฎหมายของประเทศไทยก็จริง แต่สามารถยืนยันจากผู้ใช้งานจริงได้ว่า ดีต่อสุขภาพมากกว่า อีกทั้งผู้ใช้งานก็มีหลากหลายทั่วโลก เพราะหากใช้งานอย่างถูกวิธี ถูกต้อง ก็ย่อมดีต่อร่างกายมากกว่า โดยสำหรับแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบของพอตไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick ที่ออกแบบและผลิตออกมาตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด โดยเน้นให้ทุกสัมผัสของนิโคตินได้อย่างเต็มอิ่ม จุใจ ถึงใจ และลืมสัมผัสเดิมๆ ที่มักจะทำร้ายสุขภาพอย่างการสูบบุหรี่มวนธรรมดาอีกด้วย

สุดยอดการสูบ พอตks lite นวัตกรรมใหม่กับพลังสูบสุดฟิน

พอตไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย ประเทศเพื่อนบ้านที่มีขั้นตอนการผลิตอย่างละเอียด ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัยสูง ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายผู้ใช้งานเอง อีกทั้งยังใช้หลักการทำงานที่มีตัวจุดฉนวนความร้อนด้วยแบตเตอรี่ทำความร้อนจนได้ระดับ และดึงเอาน้ำยาพอตทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยออกมาภายนอก ไอควันระเหยเหล่านี้มีอนุภาคที่เล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ผู้ใช้งาน ทำให้รู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วมากขึ้น เป็นผลดีกับผู้ที่เลือกบุหรี่ไฟฟ้าเป็นทางออกในการเลิกสูบบุหรี่ได้ดีที่สุด ด้วยการใช้วิธีค่อยๆ ปรับลดจำนวนครั้งการใช้งานลง และสามารถเลิกได้ในที่สุด โดยเป็นวิธีที่ได้ผลดีมากกว่าการเลือกวิธีหักดิบ เพราะอาจทำให้ร่างกายเกิดเอฟเฟ็กต์อย่างกะทันหันได้ ในส่วนของฟีลสูบสัมผัสเมื่อได้ใช้งาน เข้มข้นถึงใจไม่เหมือนใคร ไม่มีใครเทียบ โดยจ่ายไฟแรง ไม่มีกระชากไฟ ยิ่งถ้าหากเป็นผู้ใช้งานที่สูบจัด ใช้งานประจำบ่อยครั้ง จะยิ่งถูกใจมากกว่าเคยอีกด้วย โดย พอต KS มีทั้งหมด 18 กลิ่นโดนใจ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ได้แก่ กลิ่นองุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, แตงโม, สัปปะรด, ลิ้นจี่, เลมอน, เผือก, มะม่วง, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และ องุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล) ที่มีทั้งโทนร้อนและโทนเย็น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นที่เลือกใช้งานตามความชื่นชอบอีกด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตาม ความพิเศษของตัวพอต Kardinal stick นั้น ยังสามารถนำหัวน้ำยาพอตจาก KS KURVE Pod มาใช้งานกับตัวพอตของ Kardinal stick ได้ เพียงแต่อาจจะเสียบหัวน้ำยาไม่สนิทนัก เพราะ KS KURVE Pod มีขนาดที่ใหญ่กว่าเล็กน้อย แต่ในแง่ของการใช้งานแล้ว ไม่มีปัญหา ทั้งยังให้ฟีลสูบที่ไม่แตกต่างกัน แต่ยังคงเข้มข้นชัดเจน ไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันอย่างแน่นอน

 พอตks lite