Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ไขข้อสงสัย Ks Quik 5000 กี่ ml ใช้แล้วคุ้มไหมมาดูกัน

การเลือกพอตใช้แล้วทิ้งของหลาย ๆ คน นอกจากเรื่องกลิ่นที่โดนใจ เรื่องของปริมาณยังเป็นตัวเลือกสำคัญไม่แพ้กัน ถ้าคุณกำลังสนใจ quik 5000 puff ต้องไม่พลาดที่จะรู้ว่า Ks Quik 5000 กี่ ml เพื่อคำนวณว่านี่คือพอตที่ตอบโจทย์คุณเพียงพอแล้วหรือยัง แต่บอกเลยว่านี่คือพอตใช้แล้วทิ้งแถวหน้าของวงการ ที่มองไปทางไหนก็เห็นคนเลือกใช้เพียบ ดังนั้นถ้าไม่อยากตกเทรนด์ เรามาเก็บข้อมูล และเริ่มใช้งานพอตตัวนี้ไปพร้อมกัน

Ks Quik 5000 กี่ ml มีสเปคอะไรน่าสนใจอีกบ้าง

มาเริ่มต้นด้วยการตอบคำถามที่หลายคนอยากรู้กันก่อนว่า Ks Quik 5000 กี่ ml คำตอบคือ KS quik 5000 puffs จุน้ำยามาให้คุณอย่างจุใจที่ 10 ml. ใช้งานกันได้ยาว ๆ มากกว่าหัวน้ำยาพอตที่คุ้นเคยถึง 5 เท่า ดังนั้นใครต้องการความสะดวก เลือกใช้แล้วถูกใจชัวร์ ส่วนสเปคอื่น ๆ ที่น่าสนใจมีอะไรบ้างมาดูกัน

·      สเปคพื้นฐานที่มาพร้อมความมีมาตรฐาน

ปริมาณน้ำยาใส่มาเยอะแบบจุใจ พร้อมด้วยแบตเตอรี่ 600 mAH ที่ชาร์จได้แล้วใช้กันยาว ๆ ในปริมาณนิโคตินที่กำลังดี 3% ทำให้คุณอิ่มนิโคตินโดยที่ไม่ต้องสูบเยอะ ตอกย้ำเรื่องความปลอดภัยต่อสุขภาพที่เหนือชั้นมากขึ้น ซึ่งถ้าใครเน้นสูบเพื่อเป็นกิจกรรมยามว่าง 5,000 คำของรุ่นนี้ทำให้คุณใช้งานกันได้ยาว ๆ อย่างคุ้มค่าแน่นอน นอกจากนี้ถ้าต้องการชาร์จก็ยังสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วด้วย Type-C Fast Charge

·      ดีไซน์กลิ่นมาให้เลือกเยอะจุใจ

ทุกครั้งที่สอบถามเข้ามาเพื่อเลือกซื้อพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ก็มักจะสังเกตเห็นว่ามีกลิ่นใหม่ ๆ ออกมาให้เลือกเสมอ ซึ่งในตอนนี้มีกว่า 27 กลิ่นให้คุณได้เลือก และยังมีแนวโน้มที่จะมีเพิ่มเข้ามาอีกเรื่อย ๆ ดังนั้นใครเป็นคนขี้เบื่อเจอพอตตัวนี้เข้าไปลืมเบื่อแน่นอน เพราะอัปเดตความน่าสนใจมาเพิ่มประสบการณ์ที่ดีให้กับคุณอยู่เสมอ

·      ออกแบบมาเพื่อการพกพา

คุณสามารถพกพอตตัวนี้ไปได้ทุกที่อย่างสะดวกสบาย เพราะออกแบบรูปทรงมาให้กะทัดรัดเน้นความคล่องตัว แถมยังมีพื้นผิวที่จับถนัดมือไม่ลื่นหลุดง่าย ๆ อยากจะวางตั้งเพื่อให้ปลอดภัยจากสิ่งสกปรกก็สามารถทำได้ มองภาพรวมแล้วอาจดูเป็นดีไซน์เรียบ ๆ แต่ออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายที่สุดในชีวิตประจำวัน

เรื่องที่ต้องรู้นอกจาก Ks Quik 5000 กี่ ml ของพอตใช้แล้วทิ้ง

หลังจากเห็นกันแล้วว่า Ks Quik ปังแค่ไหน เชื่อว่าหลายคนสามารถตอบกันได้แล้วว่านี่คือพอตใช้แล้วทิ้งที่ตอบโจทย์คุณมากน้อยแค่ไหน แต่ยังมีเรื่องเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งที่คนใช้ต้องรู้ เพื่อให้คุณใช้งานพอตประเภทนี้ได้อย่ามีประสิทธิภาพ และปลอดภัยมากขึ้น มีอะไรบ้าง มาดูกัน

·      การเติมน้ำยาพอตใช้แล้วทิ้ง

ถือว่าเป็นเรื่องที่คนมักถกเถียงกันอยู่เสมอ เพราะบางคนก็สามารถที่จะเติมน้ำยาเข้าไปได้ เพื่อใช้งานเครื่องเดิมที่ยังมีประสิทธิภาพดี แต่ความจริงแล้วเป็นสิ่งที่ร้านที่มีมาตรฐานจะไม่แนะนำให้คุณทำ เพราะแม้ว่าพอตบางรุ่นจะสามารถเปิดออกมาเติมได้ แต่ก็มาพร้อมข้อเสียคือกลิ่นเพี้ยน ตัวกรองเสื่อมสภาพ อาจเกิดการลัดวงจรของระบบ และทำให้คุณได้ใช้งานของที่ไม่มีคุณภาพ เมื่อออกแบบมาเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ทำตามที่ทางแบรนด์ออกแบบมา คุณจะได้ความคุ้มค่ามากที่สุดอย่างแน่นอน

·      การใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งส่วนใหญ่ใช้ได้กี่วัน

เรื่องนี้ถือว่าค่อนข้างเฉพาะตัวมาก เพราะขึ้นอยู่กับปริมาณการสูบในแต่ละวัน ของแต่ละคน แต่ถ้าจะมองหามาตรฐานที่ส่วนใหญ่มักใช้กันสำหรับพอตแบบ 600 คำ ก็จะสามารถใช้กันได้ประมาณ 3-5 วัน แต่ถ้าสูบน้อยก็อาจอยู่ได้เป็นอาทิตย์ ดังนั้นถ้าขยับขึ้นมาเป็นแบบ 5,000 คำ ก็สามารถใช้งานกันได้ประมาณ 14-30 วัน กันเลยทีเดียว แต่การใช้ที่นานเกินไปอาจส่งผลต่อกลิ่นและรสได้ ดังนั้นคุณสามารถเลือกได้เองว่าถูกใจแบบไหนระหว่างความคุ้มในการใช้งาน หรืออรรถรสในการสูบ

·      เมื่อใช้พอตแล้วมีกลิ่นไหม้ หมายความว่าอย่างไร

สาเหตุของกลิ่นไหม้มาได้จากหลายสาเหตุทั้งน้ำยาหมด อุปกรณ์จ่ายไฟพัง หรือสูบถี่มากเกินไปจนน้ำยานั้นซึมจากสำลีเข้าคอยล์ไม่ทันเกิดเป็นการไหม้ขึ้นมา ดังนั้นการใช้งานด้วยการสังเกตหลาย ๆ อย่างช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างราบรื่นมากขึ้นวันนี้เมื่อเราได้คำตอบว่า Ks Quik 5000 กี่ ml กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และคุณเห็นว่าquik 5000 puff นั้นเป็นตัวเลือกที่คุณต้องการ ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้จากทาง Pod Café กันได้เลย เพราะที่นี่เรารวมเอาสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าของแท้จากแบรนด์ดังมารวมเอาไว้ให้คุณได้เลือกใช้งานกันอย่างครบวงจร ในราคาพิเศษที่สุด ใครไม่อยากพลาดของดี บริการโดน แนะนำว่าให้เข้ามามองหาสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ความประทับใจกลับไปเป็นของแถมแน่นอน