Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

พอต infy ตัวใหม่ ทำไมถึงได้เป็นมัสต์แฮฟไอเทม

วันนี้เราขออาสามาแนะนำพอตที่จัดว่าเป็นมัสต์แฮฟไอเทมที่คนรักบุหรี่ไฟฟ้าต้องมีเอาไว้ในครอบครองอีกหนึ่งตัวกับพอต infy ตัวใหม่ ซึ่งจะมาพร้อมความพิเศษและโดดเด่นอย่างไร เราเตรียมสเปคที่น่าสนใจมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว ซึ่งใครที่เคยใช้ พอต infy กันมาอยู่แล้วถึงเครื่องที่ใช้อยู่จะยังทนทาน แต่ถ้าได้ลองเปลี่ยนมาใช้รุ่นใหม่รับรองว่าให้ฟีลที่เหนือชั้นกว่าแน่นอน ถ้าอยากรู้ว่าจะเด็ดขนาดไหน มาดูกัน

·      ระบบความปลอดภัย

เรื่องนี้แม้จะเป็นสิ่งที่หลายคนมองข้าม แต่ทาง INFY ไม่พลาดรายละเอียด เพราะเป็นความสำคัญที่จะช่วยดูแลประสบการณ์ของผู้ใช้ให้เหนือชั้นมากขึ้น ซึ่งพื้นฐานที่คุณจะได้คือระบบสั่นเตือนทุกครั้งที่ใช้งาน เพื่อบ่งบอกถึงความพร้อมในการใช้ ถ้าเมื่อไหร่ใช้งานแล้วไม่สั่นนั่นอาจเป็นจุดที่คุณต้องตรวจสอบให้ดีว่าพอตกำลังมีปัญหาอะไรหรือไม่ นอกจากนี้เรื่องไฟลัดวงจร น้ำยารั่วไหล รุ่นใหม่อัปเกรดให้ทำงานได้ดีขึ้น ใช้งานกันได้อย่างลปอดภัยหายห่วงแน่นอน

·      เชื่อมต่อพอร์ตให้ชาร์จเสถียรขึ้น

การชาร์จแบบรุ่นเก่ามีผลทำให้แบตเตอรี่เสื่อมเร็ว และอาจเริ่มหาสายชาร์จยาก ดังนั้นการปรับโมเดลมาให้สามารถใช้กับ Type-C ได้นั้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการชาร์จ พร้อมทั้งทำให้คุณสามารถชาร์จได้เร็ว และเสถียรเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ทำให้แบตเตอรี่ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ลดเรื่องแบตเตอรี่เสื่อมที่มักเป็นปัญหากวนใจได้เป็นอย่างดี

·      เลือกให้ได้ใช้น้ำยาแบบ Salt Nicotin

น้ำยาประเภทนี้ทำให้คุณได้รับความรู้สึกที่อิ่มนิโคตินได้ไวมากขึ้น และทำให้โดยรวมคุณนั้นจะได้รับปริมาณของนิโคตินลดลง ทำให้เป็นการสูบที่ดีกับสุขภาพมากขึ้น เหมาะกับทั้งคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ คนที่อยากสูบเพื่อสนุกกับการสังสรรค์ หรือแม้แต่คนที่ใช้งานประจำ การลดปริมาณนิโคตินลงได้นั่นมีผลดีกับคุณอย่างแน่นอน

·      ใช้สีตัวเครื่องแบบพรีเมียม

พอตรุ่นนี้เลือกใช้ Metallic Colors Paint เข้ามาเพิ่มความพรีเมียมให้กับพอต ซึ่งก็คือสีเมทัลลิกที่ผสมผงโลหะรวมอยู่ในเนื้อสี เมื่อพ่นลงเรียบร้อยแล้วจะเกิดการสะท้อนแสง ให้ความแววาว สวยงาม โดเด่นแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แถมยังมีส่วนสำคัญคือการช่วยซ่อนร่องรอบความเสียหายอย่างรอยขนแมวเล็ก ๆ ที่เกิดขึ้นจากการใช้งานได้ ทำให้คุณได้ถือพอตที่ดูดีติดตัวไปทุกที่อย่างสบายใจ

·      ไฟแสดงสถานะของการใช้งาน

เมื่อคุณใช้งานพอตรุ่นนี้จะสังเกตได้เลยว่าขณะที่กำลังสูบนั้นมีไฟ LED แสดงขึ้นมา ยิ่งถ้าใช้กับหัวน้ำยาสีใสด้วยแล้วแสงไฟจะเด่นชัดมากขึ้น และบริเวณตัวเครื่องเองก็มีรูปเป็นลูกศรให้ไฟได้แสดงด้วยเช่นกัน ดังนั้นการใช้งานของคุณจะถูกวางแผนได้ง่ายมากขึ้นว่าต้องชาร์จแบตเตอรี่หรือยัง การใช้งานมีอะไรผิดปกติหรือไม่ แถมยังเป็นสัญญาณของการสูบให้คุณได้ดีอีกด้วย

พอต infy ตัวใหม่ ใช้งานกับหัวน้ำยารุ่นไหนได้บ้าง

เมื่อเลือกใช้พอต infy series บอกเลยว่าอีกหนึ่งความน่าสนใจที่ทำให้หลายคนเลือกใช้ก็เป็นเพราะว่าสามารถใช้งานกับหัวน้ำยาจากหลากหลายยี่ห้อได้ ไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นหัวของทาง INFY เท่านั้น ซึ่งมีตัวไหนใช้ได้บ้าง และหัวน้ำยาแต่ละยี่ห้อมาพร้อมจุดเด่นอย่างไรมาดูกัน

·      หัว RELX Infinity

หัวดำที่คุ้นเคยกันดีมาพร้อมมาตรฐานของการเป็นหัวน้ำยายอดนิยม ให้ฟีลสูบแน่น ประหยัดน้ำยา มีกลิ่นให้เลือกเยอะ และกลิ่นชัดมากอีกด้วย

·      หัว INFY ใส

ตัวเลือกที่คนนิยมใช้มากที่สุดไม่ว่าจะใช้พอตของ INFY เองหรือว่ายี่ห้ออื่น เพราะมีกลิ่นให้เลือกเยอะ รสชัด สีใสทำให้เห็นปริมาณน้ำยาได้ชัดเจน และวางแผนการใช้งานได้ง่ายมากขึ้น ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า

·      หัว 7-11

น้ำยาใหม่ในวงการที่เลือกสร้างจุดเด่นด้วยการพัฒนากลิ่นที่หลากหลายและแปลกใหม่ออกมาเพื่อทำให้คุณได้สนุกกับการใช้งานได้มากขึ้น และทุกกลิ่นก็สามารถออกแบบมาให้ได้กลิ่นชัด รสหวานกำลังดี สูบแล้วไม่เลี่ยนแทงคอ

·      หัว Play More

หัวที่ขึ้นชื่อว่าเป็นต้นตำรับของความสดชื่น ใครเป็นสายเย็นส่วนใหญ่จะชอบใช้ยี่ห้อนี้ และอีกจุดเด่นคือเลือกใช้วัสดุแบบพรีเมียม เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานให้กับคุณ

·      หัว Marbo Zero

ใครเป็นสายหวาน ชอบความหวานแบบชัด ๆ จากกลิ่นที่เลือกต้องตกหลุมรักน้ำยาของยี่ห้อนี้ ซึ่งมีความเด่นเรื่องความชัดเจนของกลิ่น และแน่นอนว่าแม้ว่าจะเลือกใช้พอตจาก INFY POD คุณก็ยังเลือกที่จะสัมผัสกลิ่นเหล่านี้ได้

เมื่อได้รู้จักกับ พอต infy ตัวใหม่ กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และสนใจอยากครอบครองเพื่อสัมผัสกับประสบการณ์สูบที่เหนือชั้นมากขึ้น แนะนำว่าให้คุณเข้ามาเลือกซื้อที่ร้านดังอย่าง Pod Café เพราะมีสินค้าเต็มสต็อก เตรียมเอาไว้ให้คุณได้เลือกตามที่ต้องการ บอกเลยว่าราคาดี ของแท้ บริการพรีเมียม ประทับใจในทุกขั้นตอนกันอย่างแน่นอน