Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

argus พอตเปลี่ยนหัวน้องเล็กจาก Voopoo น่าใช้แค่ไหน มาดูกัน

สำหรับแบรนด์อย่าง Voopoo ถือว่าอยู่แถวหน้าของวงการมายาวนาน แถมยังมีตัวเลือกของประเภทสินค้าให้คุณได้เลือกอย่างจุใจ รวมทั้งในตอนนี้ก็พัฒนาน้องเล็กอย่าง argus หรือ Voopoo Argus มาให้คุณได้ใช้งานกันแบบ พอตเปลี่ยนหัว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พอตตัวนี้มีจุดเด่นและความน่าสนใจอย่างไรบ้าง วันนี้เรามาทำความรู้จัก เพื่อเตรียมเลือกซื้อจาก Pod Café กันเลย

ทำไมสายพอตสุดเท่ไม่ควรพลาด argus

เชื่อว่าถ้าใครได้เห็น argus ครั้งแรกก็จะต้องชื่นชมเรื่องความสวยงามที่โดดเด่น และไม่เหมือนใครจากทาง Voopoo Argus อย่างแน่นอน  แต่ยังมีสิ่งที่น่าสนใจอีกหลายอย่าง เรามาดูกันว่าอะไรบ้างที่ทำให้ทุกคนไม่ควรพลาดพอตเปลี่ยนหัวตัวนี้

·      เลือกใช้วัสดุไม่เหมือนใคร

เมื่อเป็นจุดเด่นที่เห็นได้ชัดที่สุดก็ต้องบอกเลยว่าน้องเล็กรุ่นนี้จากทาง Voopoo นั้นเลือกออกแบบให้สวยงาม ด้วยวัสดุที่ไม่เหมือนใครกับการเลือกใช้โลหะ มาผสานเข้ากับหนังที่มีผิวสัมผัสสุดหรู เมื่อได้หยิบขึ้นมาใช้ดูมีความคลาสสิก ได้ฟีลของคนรักสไตล์ Old Money บอกเลยว่าไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนอย่างแน่นอน ดังนั้นใครชอบความเท่ต้องใช้

·      ระบบสูบที่ให้ฟีลดีมากขึ้น

พอตรุ่นนี้ได้รับการปรับปรุงจากวิศวกรของแบรนด์ให้มีปากสูบที่เข้ารูปมากขึ้น เมื่อใช้งานแล้วจะพอดีไม่มีรั่ว สวยงาม เข้ากับสรีระของปากได้อย่างเหนือชั้นไร้ที่ติ และยังเพิ่มให้มี Cartridge ซึ่งเป็นรูลมในแบบ Air inlet 4 รู ซึ่งแน่นอนว่าจะเพิ่มฟีลของการสูบให้คุณได้ดีมากขึ้น ดังนั้นเมื่อเลือกใช้รุ่นนี้ทั้งความพอดีกับปาก และฟีลของการสูบจะดีขึ้น คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย พร้อมทั้งอารมณ์ดีทุกครั้งที่ได้ใช้งานกันอย่างแน่นอน

·      สเปคที่จัดเต็มเกินคุ้ม

พอตรุ่นนี้เลือกใช้งานแบตเตอรี่ที่มาพร้อมความจุมากถึง 800 mAh ซึ่งคุณยังสามารถเลือกที่จะปรับไฟได้ตั้งแต่ 5-20W เพื่อให้ได้ฟีลการสูบตามทีต้องการ ซึ่งในส่วนของCartridge มีมาแบบค่าโอห์ม 0.7 / 1.2 เรียกว่าพัฒนาขึ้นมาเพื่อทำให้ประสบการณ์ของคุณยกระดับขึ้นเลยก็ว่าได้

·      ใส่ใจเรื่องหัวน้ำยามากขึ้น

เมื่อออกแบบปากสูบให้พอดี ลดการรั่วไหล ตัวหัวน้ำยาเองก็ออกแบบมาให้สวยงามบาลานซ์กันไปพร้อมกับการให้คุณสามารถมองเห็นปริมาณน้ำยาภายในได้อย่างชัดเจน และอัปเกรดให้ระบบหัวแม่เหล็กที่ใช้ในการยึดติดหัวน้ำยากับตัวเครื่องมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าที่เคย รับรองว่าติดแน่น ไม่หลุด หรือพังง่าย ๆ อย่างที่เคยผ่านมากับรุ่นอื่นหรือแบรนด์อื่นอย่างแน่นอน ใครมองหาตัวเลือกที่ใช้กันได้ยาว ๆ พอตรุ่นนี้คือคำตอบที่ดีสำหรับคุณ

·      มีหน้าจอแสดงผล

การที่ใช้ พอต และรู้ว่าแบตเตอรี่เหลือเท่าไหร่ กำลังไฟอยู่ที่ระดับไหน ค่าโอห์มเท่าไหร่ ช่วยให้คุณออกแบบการใช้งานให้เป็นไปตามฟีลแต่ละฟีลที่ต้องการได้ง่ายดายมากขึ้น ใครเป็นสายละเอียดเน้นเรื่องสัมผัสของการสูบที่ดี เมื่อเลือกใช้พอตรุ่นนี้มาตรฐานของคุณจะสูงขึ้น และได้ความประทับใจจากการใช้งานกันอย่างแน่นอน

ระบบความปลอดภัยของ argus มีอะไรบ้าง

เมื่อเลือกใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า เรื่องของความปลอดภัยในมิติต่าง ๆ เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ ซึ่งมีความปลอดภัยอะไรที่ทาง argus ออกแบบมาให้คุณได้ใช้งานกันบ้าง เรามาดูรายละเอียดเพื่อประมวลผลกันต่อเลยว่าพอตรุ่นนี้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากน้อยแค่ไหน

·      แจ้งเตือนเมื่อสูบเกิน

ถ้าคุณสูบต่อเนื่องติดต่อมากเกินไป เครื่องจะเตือนเพื่อให้คุณได้หยุด เพื่อที่จะพักทั้งตัวคุณและเครื่อง ถือว่าเหมาะกับสายที่สูบเพลิน เพราะการรับนิโคตินที่มากไปในเวลาอันสั้นส่งผลให้เกิดอันตรายกับคุณได้นั่นเอง

·      ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร

ไม่ว่าจะเป็นตอนใช้ หรือตอนชาร์จก็สามารถมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยเกี่ยวกับไฟฟ้าลัดวงจรได้ เพราะทางแบรนด์ตั้งใจออกแบบมาให้ทุกส่วนทำงานร่วมกันได้อย่างปลอดภัยมากที่สุด ปัญหาน้ำยารั่วไปทำให้ส่วนอื่นเสียหายเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นน้อยมากเมื่อคุณเลือกใช้ Voopoo

·      ป้องกันเรื่องการชาร์จ

นอกจากเรื่องไฟฟ้าลัดวงจรที่ช่วยป้องกันให้คุณได้ดีแล้ว ยังมีเรื่องของการป้องกันการชาร์จเกิน พร้อมทั้งป้องกันแบตเตอรี่ต่ำจนส่งผลเสียกับการใช้งานใส่มาให้คุณภายในระบบเรียบร้อยแล้วอีกด้วย ดังนั้นคุณจะสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจแน่นอนว่าพอตเครื่องนี้จะปลอดภัย และอยู่กับคุณได้อย่างคุ้มค่าขอเชียร์เลยว่าใครมองหาพอตเปลี่ยนหัวตัวเด็ดแถวหน้าของวงการ argus หรือ Voopoo Argus เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์คุณได้ครบทุกมิติอย่างแน่นอน ทั้งในแง่ดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ และการใช้งานที่คิดมาแล้วเพื่อคุณ หากสนใจคุณสามารถติดต่อ Pod Café เพื่อจัดส่งทุกอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าให้กับคุณได้อย่างทันใจ รับรองว่าได้ของแท้ คุณภาพดี ราคาคุ้มที่สุดในตลาดตอนนี้ไปครองอย่างแน่นอน