Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

หัว relx ใส่ ks ได้ ไหม

หัว relx ใส่ ks ได้ ไหม

หัว relx ใส่ ks ได้ ไหม ข้อสงสัยของผู้ใช้งานพอดไฟฟ้าทั่วไป

นับว่าเป็นปัญหาที่ใครหลายคนสงสัยว่า หัว relx ใส่ ks ได้ ไหม  ซึ่งบางคนชอบในตัวเครื่องรุ่นหนึ่งแคต่ชอบในพอตของอีกรุ่น วันนี้เราจึงรวบรวมข้อมูลดีมาให้ว่า หัวพอต ks และหัวพอต หัวพอต relx รุ่นไหนที่ใช้แทนกันได้บ้าง ความพิเศษของหัวน้ำยาพอดแต่ละรุ่น ใช้แทนกันได้หรือไม่ By Kardinal Stick ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีจำหน่ายนั้น มีหลายแบรนด์หลายรุ่นให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้กันตามความชื่นชอบ และให้เข้ากันกับสไตล์การใช้งานของตนอย่างลงตัวมากที่สุด สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick ก็ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานไม่แพ้กันโดยเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ให้ฟีลสัมผัสของนิโคตินได้อย่างเต็มอิ่ม แน่นๆ เน้นๆ ชัดเจนทุกคำของการใช้งาน กลิ่นไม่เจือจาง ไม่แสบคอด้วย ทั้งนี้หลายคนที่ใช้งานพอดไฟฟ้าระบบปิดเป็นประจำจึงมีข้อสงสัยว่า หัวน้ำยาพอดของแต่ละประเภท แต่ละแบรนด์นั้น รุ่นไหน แบรนด์ใดจะสามารถใช้งานแทนกันได้บ้าง มีดังนี้ 

หัวของ Kardinal Stick และ Kardinal Stick KURVE ใช้ร่วมกันได้ไหม?

น้ำยาพอดจากผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนใหม่ล่าสุดที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งมีขั้วแม่เหล็กด้านล่างของหัวน้ำยาพอดที่ผลิตออกมาเพื่อรองรับกับเทคโนโลยีล้ำสมัยในอนาคต รวมถึงตัวหัวน้ำยาพอดนั้นมีขนาดบรรจุที่มากกว่าหัวน้ำยาพอดแบรนด์อื่น รุ่นอื่น และยังมีกลิ่นของน้ำยาพอดแจ้งที่หัวอย่างชัดเจน โดยหัวน้ำยาพอด KS KURVE Pod สามารถใช้งานกับตัวเครื่องของ Kardinal Stick ได้ เพียงแต่เมื่อเสียบหัวน้ำยาพอดอาจไม่สนิทกับตัวเครื่อง เพราะมีหัวน้ำยาพอดที่ยาวกว่า ทำให้ใช้งานได้นานขึ้น และให้ความรู้สึกได้ดีไม่แตกต่างกัน แต่ทั้งนี้หัวน้ำยาพอดของตัว Kardinal Stick เองนั้น ไม่สามารถนำมาใช้งานกับตัวเครื่องของผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ได้ 

หัวของ Relx Zero และ KS Xense ใช้ร่วมกันได้ไหม?

Relx Zero หรือ Relx Classic เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีจำหน่ายในประเทศมานานหลายปีแล้ว น้ำยาพอดจึงมีมากมายหลายกลิ่น โดยสำหรับหัวน้ำยาพอดที่สามารถใช้งานร่วมกันได้คือ หัวน้ำยาพอดจาก KS Xense สามารถนำไปเสียบใส่กับตัวเครื่องของ Relx Zero ได้ (เป็นบางกลิ่น บางหัวน้ำยาพอด) ด้วยมีหลักการทำงานคล้ายกัน และยังมีกลิ่นที่หลากหลายเช่นกันด้วย 

หัวของ Relx Infinity และ Relx Phantom ใช่ร่วมกันได้ไหม?

รุ่นน้องของ Relx Classic หรือ Relx Zero อย่าง Relx Infinity ที่ให้ฟีลสัมผัสนุ่มเบาคอ ไม่แทงคอ แต่เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบไม่มีตกหล่น หัวน้ำยาพอดของ Relx Infinity นั้น สามารถใช้งานกับตัวเครื่องของ Relx Phantom ได้เช่นกัน ให้ฟีลสัมผัสคล้ายกัน และยังมีน้ำยาพอดให้เลือกหลากหลายกลิ่นเช่นกันด้วย

อย่างไรก็ตาม หากเลือกซื้อน้ำยาพอดให้ตรงกับผลิตภัณฑ์ทดแทนตรงรุ่นที่ใช้งานจะเป็นการช่วยทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของตัวเครื่องนั้น ทำได้อย่างเต็มที่มากกว่า การเลือกใช้งานหัวน้ำยาพอดที่ไม่ตรงรุ่นแต่สามารถใช้งานแทนกันได้ อาจอยู่ในช่วงที่ไม่สามารถหาน้ำยาพอดกลิ่นที่ชอบ หรืออาจมีการขาดตลาดของสินเค้า เป็นต้น นั่นเอง

หัวพอต Relx

Relx pod คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบมาสำหรับคนอยากเลิกบุหรี่ เพื่อช่วยให้ผู้ติดบุหรี่ใช้ทดแทนการสูบบุหรี่จริง เนื่องจาก Relx pod ให้ความรู้สึกในการสูบใกล้เคียงการสูบบุหรี่จริงที่สุด แต่ไม่มีการเผาไหม้ อีกทั้ง Relx pod ยังมีขนาดเล็กและมีการใช้งานที่ง่าย เพราะด้วยความเป็น pod close system ที่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าบรรจุอยู่ในหัวพอทอยู่แล้วไม่สามารถเติมน้ำยาได้ และเมื่อสูบจนน้ำยาหมดแล้วก็ถอดหัวพอตที่ใช้แล้วทิ้งไป ใส่หัวพอตที่มีน้ำยาตัวใหม่ใส่เข้าไปก็ใช้งานได้ทันทีผลิตภัณฑ์ Relx pod รุ่นใหม่ล่าสุดที่การันตีคุณภาพด้วยการได้รับรางวัล Red dot design award 2020 โดยตัวเครื่อง pod relx infinity มีขนาด เพียง 112 x 23 . x 10 มม. มีน้ำหนักเพียงแค่ 25 กรัม ซึ่งทำให้มีความสะดวกสบายในการพกพาอย่างสุดๆ ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 380 mAh ที่ใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 45 นาทีแบตเตอรี่ก็เต็มและสามารถใช้งานได้ทั้งวันแบบสบายๆและ อีกทั้ง pod relx infinity ยังมีระบบกลไกการสั่นเตือน ที่มีไว้ช่วยแจ้งเตือนสถานะต่างๆของตัวเครื่องแก่ผู้ใช้งาน เช่น สั่นเตือนเมื่อมีการใส่แสดงสถานะว่าเครื่องพร้อมใช้งาน เตือนเมื่อสูบปริมาณมากเกินไป และเตือนเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมดได้อีกด้วย

หัวพอต ks

Kardinal Stick Pod (KS Pod) หมดปัญหาการรั่วซึม ฟีลดี กลิ่นชัด คุ้มค่าที่จะลองจับจองเป็นเจ้าของ ใช้งานง่ายเพียบสวมเข้ากับ Kardinal Stick Device ใช้งานได้เลย 

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK (2020)

KARDINAL STICK (KS POD) ต้องบอกว่าเป็นพอตยอดฮิตของตลาด Pod System การันตีคุณภาพเน้นๆ จากเสียงรีวิวของนักสูบ จุดเด่นของ Kardinal Stick ใช้งานง่าย ฟิลสูบมีความฉ่ำ ไม่แห้งผาก มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้ ทั้งสายยาสูบ สายของหวาน และสายผลไม้ เหมาะที่จะเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่อย่างจริงจัง


Relx pod คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบมาสำหรับคนอยากเลิกบุหรี่ เพื่อช่วยให้ผู้ติดบุหรี่ใช้ทดแทนการสูบบุหรี่จริง เนื่องจาก Relx pod ให้ความรู้สึกในการสูบใกล้เคียงการสูบบุหรี่จริงที่สุด แต่ไม่มีการเผาไหม้ อีกทั้ง Relx pod ยังมีขนาดเล็กและมีการใช้งานที่ง่าย เพราะด้วยความเป็น pod close system ที่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าบรรจุอยู่ในหัวพอทอยู่แล้วไม่สามารถเติมน้ำยาได้ และเมื่อสูบจนน้ำยาหมดแล้วก็ถอดหัวพอตที่ใช้แล้วทิ้งไป ใส่หัวพอตที่มีน้ำยาตัวใหม่ใส่เข้าไปก็ใช้งานได้ทันที

ตอบคำถามเรื่อง หัว relx ใส่ ks ได้ ไหม

เป็นอันเข้าใจตรงกันแล้วว่า หัว relx ใส่ ks ได้ไหม นั่นเท่ากับไม่ได้อย่างแน่นอน เพราะด้วยระบบการทำงานต่าง และขั้วแม่เหล็กที่ก้นหัวน้ำยาพอดก็ออกแบบต่างกัน อีกทั้งยังไม่สามารถใช้งานด้วยกันได้ และอาจทำให้ระบบการทำงานของตัวพอดภายในเกิดปัญหาอีกด้วย

หัว relx ใส่ ks ได้ ไหม

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ