Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

พอดสูบแล้วทิ้ง

พอดสูบแล้วทิ้ง

ทีเด็ด ฟินเวอร์ ใช้ง่าย คุ้มกว่ากับ พอดสูบแล้วทิ้ง KS Quik

พอดใช้แล้วทิ้ง หรือ พอดสูบแล้วทิ้ง กลายเป็นหนึ่งในประเภทการใช้งานของบุหรี่ไฟ้ฟาที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น เพราะจุดเด่นสำคัญคือ ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องดูแลรักษายุ่งยากเมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทการใช้งานอื่นๆ เหมาะกับสไตล์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบันที่เน้นความรวดเร็ว สะดวกสบายมากกว่าสิ่งอื่นใด และสำหรับพอดสูบแล้วทิ้ง แบรนด์ดังจาก Kardinal Stick ภายใต้ชื่อของ KS Quik การันตีคุณภาพได้จากผู้ใช้งานจริง ไม่เพียงแต่ในประเทศไทยเท่านั้น ยังรวมถึงผู้ใช้งานทั่วโลก เพราะบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick เอง มีออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก มีจำหน่ายมากนานหลายปี โดยมีฐานการผลิต และบริษัทแม่จากประเทศมาเลเซีย มีทีมผู้เชี่ยวชาญที่ได้คิดค้น วิจัย ออกแบบพัฒนาและปรับปรุง เพื่อให้ได้บุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด

และสำหรับ พอดใช้แล้วทิ้ง อย่าง KS Quik เอง ยังเปิดตัวและสามารถเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นจากกลุ่มผู้ใช้งานประจำ ที่มักจะสูบบุหรี่เป็นประจำ หรือแม้แต่กับผู้ใช้งานหน้าใหม่ ที่มีความสนใจในตัวผลิตภัณฑ์ไม่น้อย โดยเราจะชวนคุณมาทำความรู้จักกับพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik กันให้มากขึ้น ตามมาเลย

พอดสูบแล้วทิ้ง KS Quik โดนใจ ใช่เลย

พอดใช้แล้วทิ้ง KS Quik เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิด ใช้หลักการทำงานด้วยกัน แต่โดดเด่นด้วยฟีลสูบที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ Kardinal Stick แบบคงเส้น คงวา ไม่มีเปลี่ยนแปลง ตัว KS Quik มีทั้งหมด 2 รุ่นการผลิต ได้แก่ KS Quik 2000 puff และ KS Quik 800 puff ซึ่งจะมีข้อแตกต่างกันเล็กน้อยแต่เป็นพอดแบบใช้แล้วทิ้งเหมือนกัน

KS Quik 2000 puff

พอดใช้ทิ้ง KS Quik 2000 puff มีลักษณะเป็นแท่งกลมทรงกระบอก น้ำหนักต่อแท่งไม่เกิน 400-500 กรัม มีขนาดพอดีกับหนึ่งฝ่ามือ สีดำสนิท มีชื่อของกลิ่นรสสัมผัสแจ้งบอกที่ด้ามแท่งพอดอย่างชัดเจน หัวดูดทำจากวัสดุการผลิตที่เป็นมาตรฐานเกรดเดียวกันกับ Food Grade มั่นใจได้ว่าไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย รับพอดีกับริมฝีปาก และยังสามารถใช้งานได้ง่ายมากขึ้น ก้นแท่งพอดมีไฟแสดงสถานะการทำงาน เมื่อสูบจะมีสัญญาณไฟสีขาว และมีรูชาร์จสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดได้ โดยใช้สายชาร์จแบบ USB Type C เป็นอีกจุดแตกต่าง เพราะไม่ต้องกังวลว่า แบตเตอรี่จะหมดหากยังใช้งานไม่หมด ไม่ต้องกังวลว่า กำลังจ่ายไฟจะไม่เพียงพอต่อการใช้งานอีกด้วย ที่สำคัญกลิ่นและรสสัมผัสของ KS Quik 2000 puff นั้น เป็นกลิ่นที่สร้างสีสัน และความแปลกใหม่ให้กับผู้ใช้งานไม่น้อย เพราะมีทั้งกลิ่นที่ไม่เคยมีใน KS kurve หรือ Kardinal Stick Classic รุ่นแรกมาก่อน ออกสไตล์แนวขนมหวาน สายคาเฟ่ต้องไม่มีพลาด และยังมีความเข้มข้นสูง มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% กลิ่นที่เป็นที่นับตามอง และผู้ใช้งานหลายคนต้องปลื้มมีมาก และมีมากถึง 24 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นคัสตาร์ดพุดดิ้ง กลิ่นโยเกิร์ต กลิ่นนมสด กลิ่นป๊อบคอร์น คาราเมล กลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นแยมบลูเบอรี่ กลิ่นแยมสตรอเบอรี่ กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นเลมอนโซดา กลิ่นแตงโม กลิ่นกล้วย กลิ่นมะม่วง กลิ่นฝรั่ง กลิ่นมะนาว (lime) กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ (เป็นโทนกลิ่นร้อน) กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นองุ่น กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นสัปปะรด กลิ่นไอติมสตรอเบอรี่ กลิ่นเมลอน กลิ่นเรดบลู

KS Quik 800 puff

พอดใช้แล้วทิ้ง KS Quik 800 puff จะเป็นมีขนาดเล็กกว่าตัว 2000 puff มีกลิ่นมากถึง 10 กลิ่น มีความเข้มข้น ชัดเจนไม่ต่างกัน แต่อาจจะรู้สึกเย็นกว่าเล็กน้อย อีกทั้งสำหรับพอดตัวเล็กอย่าง 800 puff นั้น จะไม่สามารถชาร์จตัวพอดได้ โดยทางผู้ผลิตเองได้คำนึงถึงการใช้งาน และออกแบบให้แบตเตอรี่เพียงพอต่อปริมาณการใช้งานที่ 800 puff แต่ทั้งนี้จะใช้งานได้มากน้อย ก็ต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบของผู้ใช้งานแต่ละคนด้วย เพราะหากสูบลากยาวบ่อยครั้ง ก็อาจจะหมดเร็วได้เช่นกัน นิโคตินที่เป็นส่วนประกอบของ KS Quik 800 puff นั้น จะมีนิโคตินที่ 3-5% โดยกลิ่นมิ้นท์ (โทนเย็น) และกลิ่นยาสูบคลาสสิก (โทนร้อน) จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 5% แต่กลิ่นอื่นจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 5% และมีกลิ่นน้ำยาทั้งหมด 10 กลิ่นได้แก่ กลิ่นส้มโซดา กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ กลิ่นองุ่น กลิ่นโคล่า กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นเลมอน กลิ่นสัปปะรด กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นยาสูบคลาสสิก และกลิ่นแตงโม

พอดสูบแล้วทิ้ง KS Quik ช่วยประหยัดกว่าได้หลายเท่า

สำหรับราคาของ พอดใช้แล้วทิ้ง KS Quik ก็มีราคาประหยัดคุ้มค่ากว่า โดยเฉลี่ยจะเริ่มต้นที่แท่งละ 125 บาท ไม่เกิน 300 บาท ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับโปรโมชั่น หรือการจัดรายการสินค้าของแต่ละตัวแทนผู้จัดจำหน่าย แต่หากเมื่อเทียบราคาแล้ว การเลือกใช้งานพอดใช้แล้วทิ้งนั้น ทั้งคุ้มค่าและประหยัดกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวน ไม่ต้องกังวลด้วยว่า หากทำหายแล้วจะเสียดายเหมือนกับการใช้พอดไฟฟ้าทั่วไปด้วย เพราะมีราคาถูกกว่าเกินครึ่ง ผู้ที่นิยมใช้ส่วนใหญ่ ก็มีทั้งผู้ที่ใช้สำหรับสูบเฉพาะในเวลาสังสรรค์ เช่น ไปเที่ยวกลางคืน หรือ ไปดื่มปาร์ตี้ หรือแม้แต่ผู้ที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ เป็นการสร้างสีสันในการใช้งานได้แบบไม่มีเบื่อด้วยเช่นกัน สนใจสามารถติดต่อสอบถามจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้

พอดสูบแล้วทิ้ง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ