Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

All Black เรียบ หรู ดูดี กับ เคส Kardinal Stick KURVE

เคส Kardinal Stick KURVE

All Black เรียบ หรู ดูดี กับ เคส Kardinal Stick KURVE

เปิดตัวอย่างสวยงาม ออกจำหน่ายเรียบร้อยกับไอเทมเสริมสุดล้ำที่สาวก Kardinal Stick ต่างก็ถามหาเข้ามากันอย่างมากกับ Kardinal Stick KURVE Charging Case เคสชาร์จแบบพกพา ไอเทมสุดล้ำจากพอตไฟฟ้าระบบปิดตัวเก่งชื่อดังอย่าง Kardinal Stick KURVE โดยก่อนหน้านี้นั้น ทางผู้ผลิตได้ออกแบบ และจัดจำหน่ายไอเทมเสริมพิเศษต่างๆ ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานให้ได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเคสยางสำหรับปกป้องตัว พอต ไม่ให้เกิดร่องรอยขีดข่วน หรือสายคล้องชาร์จอย่าง KS Strap ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะใช้งานได้ง่าย สะดวกและยังมีให้เลือกหลายสีสันโดนใจทุกเพศ ทุกวัยอีกด้วย

เคส Kardinal Stick KURVE พกสะดวก ไม่ต้องกังวลเรื่องแบต

สำหรับไอเทมพิเศษล่าสุดที่เปิดตัวจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยอย่าง Kardinal Stick KURVE Charging Case นั้น เป็นเคสชาร์จแบบพกพาที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา ทำให้ง่ายและสะดวกเมื่อพกพาไปยังนอกสถานที่ ออกแบบมาตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่กังวลในเรื่องของแบตเตอรี่ของตัวพอตจะหมดในระหว่างวันของการใช้งาน และไม่สะดวกที่จะชาร์จแบตเตอรี่นอกสถานที่ ตัว Charging Case นี่จะมีคุณสมบัติคล้ายคลึงกับพาวเวอร์แบงค์ แต่ได้ออกแบบมาเฉพาะตัวกว่า ตรงที่รองรับกับการชาร์จไร้สายให้กับตัวพอตของ Kardinal Stick KURVE โดยเฉพาะ ไม่ต้องกังวลว่าจะแบตเตอรี่หมด เพราะตัว Charging Case นั้นสามารถเก็บแบตเตอรี่ได้ยาวนานกว่าเดิม ไม่ต่างกับการชาร์จปกติ และใช้งานได้นานสูงสุดที่ 2 วัน และเป็นระบบการชาร์จแบบ Super Fast Charger เช่นกัน ฟังก์ชั่นการทำงานเงียบสนิท ไม่มีแต่เสียงรบกวนใจให้รำคาญ สามารถพกพาไปด้วยทุกที่ (แต่ทั้งนี้การเดินทางโดยเครื่องบิน ตัว Charging Case นั้น ควรใส่ไว้ในกระเป๋าเดินทางและโหลดสัมภาระผ่านใต้ท้องเครื่องไปจะดีกว่า เพราะตามกฎหมายการบินแล้ว สิ่งที่มีกำลังไฟของแบตเตอรี่นั้น ยังไม่ผ่านข้อกำหนดของทางการบิน) ตัวดีไซน์ สวยงามกินขาดทุกมุมมอง เรียบหรูดูดีเกินคาด ใช้งานได้เหนือความคาดหมาย ลักษณะเป็นเหมือนกล่องสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ให้กับตัวพอตไฟฟ้า เล็กยิ่งกว่ากล่องดินสอด้วยซ้ำไป สีดำสนิทเรียบโก้หรู มีสัญญาณไฟสถานการณ์ทำงานเมื่อชาร์จตัว พอต เข้ากับเคสชาร์จภายในอีกด้วย ยิ่งถ้าหากใช้กับ พอตสีดำ ของ KS ก็จะมีระดับเพิ่มขึ้นไปอีก

สรุป

ที่สำคัญไม่ได้แพงเกินไป ถือเป็นราคาคุ้มค่าที่น่าครอบครองเป็นเจ้าของ ผู้ใช้งาน Kardinal Stick KURVE ต้องไม่พลาด ยิ่งเป็นสายสะสมด้วยแล้ว ไอเทมอย่างเคสชาร์จนั้น ถูกถามหากันตั้งแต่เมื่อเปิดตัวจำหน่ายในปีที่แล้วด้วยซ้ำไป ทั้งนี้การชาร์จไฟแบตเตอรี่ของเคสชาร์จเองนั้น ก็ไม่ต่างกับการชาร์จแบตเตอรี่ของตัวเครื่อง ทั้งยังมีระบบความเร็วสูงในการชาร์จเพื่อเก็บไฟได้เช่นกัน ไม่จำเป็นต้องชาร์จทิ้งข้ามคืนไว้นาน และยังได้ถนอมดูแลรักษาตัวพอตได้ง่ายด้วย

เคส Kardinal Stick KURVE