Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

สูดกันให้เต็มปอด สดชื่นกว่าเดิมกับ kurve kardinal stick

kurve kardinal stick

สูดกันให้เต็มปอด สดชื่นกว่าเดิมกับ ks kurve

ผู้สูบบุหรี่ต่างก็มีความต้องการอย่างหนึ่งที่เหมือนๆ กันคือ ต้องการนิโคตินเข้าสู่ร่างกายในแบบที่สะอาด ปลอดภัย ดีต่อสุขภาพ หรือสามารถสูบได้แบบไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด คนรอบข้าง ยิ่งโดยเฉพาะหากใช้งานในบ้าน ผู้สูบเองก็กังวลว่าจะเป็นอันตรายกับคนในครอบครัวด้วย แต่สำหรับ ks kurve จะทำให้ความรู้สึก และสัมผัสเมื่อได้ใช้งานเปลี่ยนไป ทั้งยังไม่เป็นอันตรายต่อคนในครอบครัว อีกทั้งยังสามารถสูบ KS KURVE ชนิดที่อัดได้เต็มปอด เต็มอิ่มกับนิโคตินมากกว่าใครอีกด้วย

ks kurve พอตระบบปิด สูบแบบไม่เหมือนใคร

พอตไฟฟ้าระบบปิด ks kurve เป็น พอตไฟฟ้า รุ่นน้องในเครือเดียวกันกับ Kardinal Stick Classic ที่มีการออกแบบ พัฒนาและแก้ไขปรับปรุงจุดบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ ออกไปจนหมด และยังใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดไม่เหมือนใคร เข้ามาเป็นหลักการทำงานหลักของตัวเครื่องอย่างการใช้หม้อต้มเซรามิคที่หนา 4 ชั้น ยังผลให้การทำความร้อนของตัวเครื่องนั้น ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ลดการใช้งานน้ำยาพอตสิ้นเปลืองและยังเพิ่มอัตราการใช้งานน้ำยาพอตได้อีก 15% ฟีลสูบสมูท จ่ายไฟเสถียรกว่ารุ่นก่อน รวมถึงผู้สูบเองก็จะได้รับสัมผัสของกลิ่นที่ชัดเจน ไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม สูบเพลินอัดกันให้ฉ่ำปอดในแบบสุขภาพดี ไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะเป็นอันตราย แต่ทั้งนี้ก็ควรใช้งานในปริมาณที่เหมาะสมและพอตีต่อร่างกาย จะทำให้ได้รับประโยชน์มากกว่า รูลมระบายอากาศใช้เทคโนโลยีหลอมเป็นชิ้นเดียวกันแบบรูรวงรังผึ้งนาโนเมตร แบตเตอรี่อึด ถึก ทนกว่าเดิม พ่วงด้วยระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% สามารถใช้งานได้นานสูงสุดติดต่อกัน 2 วัน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล น้ำยาพอตมีขนาด 2.1 มิลลิลิตร ซึ่งมากกว่าน้ำยาพอตจากแบรนด์อื่นๆ อีกทั้งยังมีกลิ่นบอกที่หัวน้ำยาพอตชัดเจน ก้นพอตมีขั้วแม่เหล็กพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อรองรับกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้นในอนาคต พิเศษยิ่งกว่าคือ หัวน้ำยาพอตจาก KS KURVE Pod สามารถนำไปใช้งานกับตัวพอตของ Kardinal Stick Classic ได้ เพียงแต่อาจจะเสียบหัวน้ำยาพอตไม่สนิทกับตัวเครื่องนัก เพราะตัวน้ำยาพอตของ KS KURVE Pod นั้นจะมีขนาดที่ใหญ่กว่านั่นเอง

สรุป

อย่างไรก็ตามแม้จะการสูบพอตไฟฟ้าอย่าง ks KURVE นั้น จะเป็น พอตระบบปิด ที่สมบูรณ์แบบ ไร้ที่ติที่สุดของยุคนี้ แต่ผู้สูบเองก็ควรใช้งานในปริมาณที่พอตี และเหมาะสมต่อร่างกาย เพราะนิโคตินนั้น เป็นสารเสพติดอย่างหนึ่ง ที่หากได้ในปริมาณที่เหมาะสม จะช่วยให้ประโยชน์ เช่น ทำให้มีสมาธิ ความคิดโลดแล่น และยังรู้สึกกระปรี้กระเปร่ากระฉับกระเฉงได้ แต่ถ้าหากใช้งานหรือสูบมากเกินพอตี ก็อาจเกิดโทษต่อร่างกายได้เช่นกัน ดังนั้น เพื่อสุขภาพที่ดีควรใช้งานอย่างถูกต้องดีกว่า

kurve kardinal stick