Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

มองหาของขวัญที่ถูกใจยิ่งกว่า เลือก Kardinal Stick KURVE

เลือก Kardinal Stick KURVE

มองหาของขวัญที่ถูกใจยิ่งกว่า เลือก Kardinal Stick KURVE

เข้าสู่หน้าเทศกาลส่งมอบความสุขให้แก่กันมากขึ้นทุกที กับเทศกาลคริสมาสต์หรือปีใหม่ ซึ่งในปีนี้ต้องยอมรับเลยว่ากระแสของขวัญแนวสุขภาพนั้นได้รับความสนใจอย่างมาก เพราะทุกคนต่างก็ให้ความสำคัญกับสุขภาพร่างกายเพื่อห่างไกลจากโรคภัย และไวรัสตัวร้ายอีกด้วย สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick KURVE เป็นพอตไฟฟ้าเพื่อสุขภาพที่แท้จริง เพราะถือเป็นของขวัญแนวสุขภาพที่จะทำให้ผู้ที่มีความต้องการนิโคตินมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น ลมหายใจสะอาด และยังส่งผลดีต่อบุคลิกภาพ เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างไม่ขัดเขิน รวมถึงไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด และไม่สร้างมลพิษทางอากาศ ไม่เพิ่มภาระที่เป็นพิษให้กับสิ่งแวดล้อมด้วย

เลือก Kardinal Stick KURVE ตัวช่วยในการลดบุหรี่จริง

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่อยู่ภายใต้การควบคุมดูแลแบรนด์เดียวกันกับ Kardinal Stick Classic ที่มีออกจำหน่ายในประเทศไทยมานานแล้ว และได้การตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดี โดยมีลักษณะเด่นเฉพาะตัวที่มีความเข้ม ดุดัน จ่ายไฟแรง เน้นๆ กับนิโคตินเต็มคำ แต่สำหรับ Kardinal Stick KURVE นั้น ได้มีการออกแบบพัฒนาและปรับปรุงระบบให้ล้ำสมัยมากยิ่งขึ้นด้วยการใช้เทคโนโลยีไม่เหมือนใคร และยังไม่มีแบรนด์ผู้ผลิตใดนำมาใช้งานมาก่อน อย่างการใช้หม้อต้มเซรามิคที่หนาถึง 4 ชั้น ทำความร้อนได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จ่ายไฟเสถียร ได้ฟีลการใช้งานสมูท นุ่มนวลกว่าเคย และยังช่วยลดการสิ้นเปลืองของน้ำยาพอต เพิ่มปริมาณการใช้งานได้อีก 15% รวมถึงน้ำยาพอตองค์ประกอบสำคัญของตัวเครื่องเองก็มีขนาดบรรจุที่มากกว่าน้ำยาพอตของแบรนด์อื่นๆ โดยมีขนาดที่ 2.1 มิลลิลิตร พิเศษยิ่งขึ้นโดยน้ำยาพอตของ KS KURVE Pod สามารถใช้งานกับตัวเครื่องของ Kardinal Stick Classic ได้ เพียงแต่อาจจะเสียบหัวน้ำยาพอตกับตัวเครื่องไม่สนิทกันมากนัก เพระน้ำยาพอตมีขนาดที่ใหญ่กว่า แต่ให้กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจน ไม่เจือจาง แม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม ทั้งนี้ก้นน้ำยาพอตมีขั้วแม่เหล็กที่ออกแบบมาเพื่อรองรับกับเทคโนโลยีที่อาจล้ำสมัยขึ้นในอนาคตอีกด้วย และมีน้ำยาพอตทั้งกลิ่นโทนร้อนและโทนเย็นให้เลือกในปัจจุบันมากกว่า 15 กลิ่นอีกด้วย ได้แก่ องุ่น, แตงโม, ลิ้นจี่, บลูเบอรี่, สัปปะรด, เผือก, ชามะลิ, ช็อคโกแลตมิ้นท์, ยาสูบไลท์, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, โคล่า, ฝรั่ง, สตรอเบอรี่โซดา และเลม่อน

สรุป

อย่างไรก็ตามการมอบของขวัญเพื่อสุขภาพด้วยการเลือกพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick มาเลเซีย เป็นเหมือนการมอบขวัญที่อิงสุขภาพที่ดีขึ้น ทั้งยังใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก แม้แต่ผู้ที่ไม่เคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน ก็สามารถใช้งานได้ง่าย ดังนั้นไม่ต้องกังวลเลยหากจะซื้อมอบให้เป็นของขวัญทั้งกับคนที่คุณรัก หรือญาติผู้ใหญ่ก็ตามอีกด้วย

เลือก Kardinal Stick KURVE