Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ดูแพงอย่างมีสไตล์ ดูดีได้ในทุกอิริยาบถ กับ Kardinal stick สีทอง

Kardinal stick สีทอง

ดูแพงอย่างมีสไตล์ ดูดีได้ในทุกอิริยาบถ กับ Kardinal stick

การเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเป็นสิ่งที่พบได้มากขึ้นในสังคมไทยปัจจุบัน แม้ว่าในประเทศไทยเองจะยังคงติดขัดทางด้านการผ่านร่างกฎหมาย พ.ร.บ. การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าให้ถูกต้องอยู่ก็ตาม แต่ผู้ที่ต้องการใช้งานก็สามารถมองหาซื้อขายได้ที่ช่องทางออนไลน์ที่สะดวกรวดเร็ว สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ถือเป็น พอตไฟฟ้าระบบปิด ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้งานทั้งหน้าเก่าสิงห์อมควัน และผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่เพิ่งเปลี่ยนจากการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดามาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกด้วย โดยจุดเด่นจาก Kardinal Stick นั้น ยังคงความโดดเด่นที่น่าสนใจเสมอมา จนครองใจผู้ใช้งานได้ไม่น้อยนั่นเอง

Kardinal stick สีทอง สีสวยเด่น สะดุดตา

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็น พอตไฟฟ้าระบบปิด ที่มีความเทียบเคียง คล้ายคลึงกับการใช้งานบุหรี่มวน เพราะมีไอควันระเหยในปริมาณใกล้เคียงกัน แต่มีหลักการทำงานที่แตกต่างกัน เพราะตัวพอตไฟฟ้า Kardinal Stick นั้น ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและควบแน่นกับน้ำยาพอตจนเกิดเป็นไอควันระเหยและยังซึมเข้าสู่กระแสเลือดของผู้ใช้งานได้รวดเร็วกว่าเดิม ทำให้ผู้สูบรู้สึกเหมือนกับอิ่มนิโคตินเร็วมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงให้ฟีลสัมผัสเข้มๆ แน่นๆ เต็มอิ่มนิโคติน จ่ายไฟแรงถึงใจ เหมาะกับผู้ใช้งานที่สูบบ่อย สูบจัด อาจจะใช้งานเป็นประจำบ่อยครั้งจนกลายเป็นกิจวัตรประจำวันไปด้วยเลยก็ได้ มีวิธีการใช้งานที่ง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีปุ่มกดวุ่นวาย รวมถึงการดูแลรักษา ก็ง่ายแค่เพียงไม่ทำตกหล่นจากที่สูง หรือกระแทกกับสิ่งของอื่นแรงๆ ไม่ทำตกน้ำ ไฟไหม้ และหมั่นชาร์จแบตเตอรี่ตัวเครื่องตามเวลาที่กำหนด ไม่ชาร์จแบตเตอรี่ทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะอาจทำให้แบตเตอรี่เสื่อมอายุการทำงานเร็วมากยิ่งขึ้น ส่วนน้ำยาพอตของตัวเครื่องนั้น ก็มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น โดยมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอต น้ำยา Kardinal Stick มีขนาดที่ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ เฉลี่ยใช้ได้นานประมาณ 1 เดือน แต่ถ้าหากใช้งานประจำบ่อยครั้งอาจอยู่ได้นานประมาณ 2-3 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย น้ำยาพอตมีทั้งหมด 17 กลิ่นได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, แตงโม, สัปปะรด, ลิ้นจี่, เผือก, เลม่อน, ถั่วเขียว, มะม่วง, กาแฟเย็นลาเต้, ช็อคโกแลตมิ้นท์, บานาน่าสมูทตี้และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู)

สรุป

สไตล์ของ Kardinal Stick จึงเหมือนกับการเพิ่มระดับให้กับผู้ใช้งาน ทั้งหรูหราดูดี แม้จะเรียบหรูแต่ดูแพง ในราคาที่สามารถจับต้องได้ ไม่ได้แพงมากอย่างที่คิด และยังได้สุขภาพที่ดีกว่าในระยะยาว มั่นใจทั้งผู้ใช้งานและยังปลอดภัยต่อบุคคลใกล้ชิดอีกด้วย

Kardinal stick สีทอง