Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เข้มๆ เต็มแม็ก สาย สูบพอตไฟฟ้า จัดเต็มมีฟินกับ Kardinal Stick

สูบพอต

เข้มๆ เต็มแม็ก สาย สูบพอตไฟฟ้า จัดเต็มมีฟินกับ Kardinal Stick

ผู้ที่สูบบุหรี่จัด แม้ว่ามีความต้องการอยาก เลิกบุหรี่ เพื่อสุขภาพที่ดีขนาดไหน แต่การเลิกบุหรี่สำหรับบางคน อาจไม่ใช่เรื่องที่ง่ายนัก เพราะร่างกายเสพติดนิโคตินไปแล้ว หากวันไหนไม่ได้สูบอาจจะรู้สึกมีอาการหงุดหงิดอารมณ์เสีย พาลให้ไม่มีสมาธิ และยังอาจทำให้เวียนหัวส่งผลต่อร่างกายได้อีกด้วย หลายคนจึงหันมาหาทางเลือกอย่างการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่ช่วยได้เป็นอย่างดี เพราะทำให้สุขภาพดีขึ้น และสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ผู้สูบบุหรี่จัดได้เป็นอย่างดี ได้การตอบรับจากผู้ใช้งานจำนวนมากต้องยกให้พอตไฟฟ้าตัวเก่งอย่าง Kardinal Stick ที่เป็นหนึ่งในใจของผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าแน่นอน

สูบพอตไฟฟ้า ไม่มีสะดุดต้อง Kardinal Stick

พอตไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าที่มีจำหน่ายหลายปีในประเทศไทย จากผู้ผลิตโดยประเทศมาเลเซียที่ได้ออกแบบพอตไฟฟ้าให้ออกมาด้วยวัตถุประสงค์แรก คือ ต้องการให้ผู้ใช้งาน หรือผู้สูบบุหรี่นั้น มีสุขภาพ และลมหายใจที่ดีกว่าเดิม และยังคำนึงถึงผู้ใกล้ชิด หรือคนในครอบครัวที่มักจะได้รับอันตรายจากที่ผู้สูบบุหรี่นั้น ได้พ่นไอควันบุหรี่มือสองออกมา ซึ่งอาจมีอันตรายเกิดขึ้นมากกว่าผู้สูบตัวจริงด้วยซ้ำไป โดยทางผู้ผลิตจึงได้ออกแบบให้ Kardinal Stick มีหลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่และควบแน่นกับน้ำยาพอตจนออกเป็นไอควันระเหยที่ไม่เป็นอันตรายต่อผู้อื่นที่อาจเผลอสูดดมกลิ่นเข้าไปอย่างไม่ตั้งใจ รวมถึงจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครคือ ฟีลสัมผัสในการสูบนั้น เน้นๆ แน่นๆ เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบไม่มีตกหล่น และยังให้สัมผัสที่ดีกว่าเดิม ไม่แสบคอ ไม่ระคายคอ เหมาะกับผู้ที่สูบจัด ต้องห้ามพลาด ทั้งนี้ในเรื่องของความคุ้มค่า การเลือกใช้งานพอตไฟฟ้านั้น แม้จะต้องลงทุนในครั้งแรกสำหรับการซื้อเครื่องตัวพอต และน้ำยาพอต แต่สำหรับการซื้อในครั้งต่อไปเพื่อใช้งานนั้น ก็จะใช้เพียงน้ำยาพอต ซึ่งน้ำยาพอต 1 หัว จะใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ เฉลี่ยแล้วต่อให้สูบจัด สูบทุกวันหรือเป็นประจำ น้ำยาพอต 1 หัวก็จะใช้งานได้ 1-2 สัปดาห์ แต่ถ้าหากไม่ใช้บ่อยก็จะอยู่ได้นานสูงสุดที่  1 เดือนถึง 1 เดือนครึ่งอีกด้วย โดยน้ำยาพอตนั้นมีขนาด 2 มิลลิลิตร และมีนิโคตินผสมอยู่ 3%-5% ต่อน้ำยาพอต 1 หัว อีกด้วย และมีกลิ่นน้ำยาพอตให้เลือกทั้งโทนร้อน โทนเย็น มากกว่า 17 กลิ่นได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, สัปปะรด, แตงโม, ยาสูบเย็น, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ลิ้นจี่, เผือก, ช็อคโกแลตมิ้นท์, บานาน่าสมูทตี้, เลม่อน, มะม่วง, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู)

สรุป

สำหรับสายสูบจัด ต้องการความเข้มข้นนิคเยอะๆ จัดหนัก ต้องไม่พลาดกับการได้ลองสัมผัสกับการใช้งานจาก Kardinal Stick ซึ่งจะทำให้ประสบการณ์ใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าของคุณเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น ได้ทั้งสุขภาพดี บุคลิกดี และยังไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด หรือไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

สูบพอตไฟฟ้า