Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

สายสะสมต้องไม่พลาดกับ พอต Kardinal Stick KURVE สวยเจ็บเด็ดทุกสี

พอต Kardinal Stick KURVE

สายสะสมต้องไม่พลาดกับ พอต Kardinal Stick KURVE สวยเจ็บเด็ดทุกสี

บุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้าระบบปิดนั้น ถือเป็นพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในประเทศไทย เพราะจุดเด่นที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบาพกพาสะดวก และที่สำคัญที่โดนใจคนรุ่นใหม่คือ ดีไซน์สวยงามทันสมัย ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก สำหรับพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดในปีนี้อย่าง Kardinal Stick KURVE ซึ่งเป็นพอตไฟฟ้าภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick Classic รุ่นแรกที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานไม่น้อยเช่นกัน โดยสำหรับ Kardinal Stick KURVE เป็นน้องใหม่ที่ได้ออกแบบ พัฒนาและปรับปรุงด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ตัดปัญหากวนใจอย่างเรื่องน้ำยาพอตรั่วซึมออกในขณะที่ใช้งานได้อย่างหมดจด และโดดเด่นด้วยฟีลการสูบที่สมูทยิ่งกว่าเดิม ฟีลเต็มอิ่มกับนิโคตินแบบสไตล์ที่หลายคนต้องห้ามพลาดทีเดียว

พอต Kardinal Stick KURVE สีสวยแจ่ม โดดเด่นทุกเครื่อง

อีกหนึ่งสิ่งที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยอย่างดีไซน์ รูปทรงของเจ้าตัวพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick KURVE นั้น โดดเด่นไมเหมือนใครด้วย ดีไซน์โค้งมน ให้สัมผัสที่นุ่มเรียบเนียนดุจแพรไหมเมื่อได้สัมผัส ใช้เทคโนโลยีการเคลือบชั้นสีแบบเดียวกันกับอุตสาหกรรมในสมาร์ทโฟนราคาแพง ตัวสีสันของเครื่องเปล่งประกายระยิบระยับหรูหราสวยงาม สายสะสม พอตไฟฟ้า ต่างก็ยกให้ถึงจุดเด่นไม่เหมือนใคร และยังมีสัญลักษณ์ บุหรี่ไฟฟ้า ks กลางตัวเครื่อง ไม่ใช่เพียงความโก้เก๋เท่านั้น แต่ยังสามารถเป็นตัวที่บ่งบอกสถานะทำงานของตัวเครื่องได้อีกด้วย เช่น สัญญาณไฟกระพริบสีแดง กลางเครื่องเป็นการแจ้งเตือนให้กับผู้ใช้งานว่าแบตเตอรี่ของตัวเครื่องใกล้หมด หรือ ระบบสั่นแจ้งเตือนหากใช้งานติดต่อกันเกิน 12 ครั้งภายในระยะเวลา 5 นาที เป็นต้น โดยสีสันของตัวเครื่องยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ดังนี้

  1. สี Pacific Blue – สีน้ำเงินกรม เข้มดูสุขุมนุ่มลึก สงบนิ่ง เคร่งขรึมเหมือนทะเลยามพลบค่ำ
  2. สี Champagne Gold – สีทองหรูหรา ให้ความรู้สึกเลอค่าอมตะยิ่งกว่าใคร แค่ครอบครองก็เพิ่มระดับความไฮคลาสไปได้ในตัว
  3. สี Jet Black – สีดำ ลึกลับน่าค้นหา แฝงไปด้วยเสน่ห์ที่ชวนให้หลงใหล ยิ่งกว่าใคร
  4. สี Red Wine – สีแดงแรงฤทธิ์ ยิ่งกว่าปากไม่แดงไม่มีแรงเดิน จะถูกจะแพงก็แดงไว้ก่อน สวยเจ็บเด่นเกินหน้าใคร
  5. สี Forest Green – สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ ออกสีเขียวเข้มดุจป่าสน สายมูเตลูทั้งหลายต้องห้ามพลาด
  6. สี Sky Line – สีน้ำเงินสด เหมือนท้องฟ้า และท้องทะเลแบบสดใส เป็นสีหายากและไม่มีจำหน่าย ใช้เพียงแต้มคะแนนสะสมแลกรับเท่านั้น

สรุป

อย่างไรก็ตามสีสันของตัวเครื่อง Kardinal Stick KURVE นั้น ล้วนแล้วแต่สวยงามมีเอกลักษณ์ในแบบของตนเองสีสัน สามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ และในอนาคตอาจมีสีสันของตัวเครื่องที่จะออกแบบมาตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อีกด้วยในเร็วๆ นี้แน่นอน

พอต Kardinal Stick KURVE