Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ฟินง่าย แบบเบาๆ สำหรับผู้เริ่มต้นก็สบายตัวกับ relx infinity ของแท้

relx infinity ของแท้

ฟินง่าย แบบเบาๆ สำหรับผู้เริ่มต้นก็สบายตัวกับ relx infinity ของแท้

พอตไฟฟ้าอีกแบรนด์ที่มีความโดดเด่นและมีผู้ใช้งานไม่แพ้กัน อย่าง Relx Infinity เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าที่ครองส่วนแบ่งทางการตลาดของผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทยได้ไม่น้อย เฉลี่ยร้อยละ 30 จากกลุ่มผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมดด้วย โดย Relx Infinity นั้น เป็นแบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าที่มีจำหน่ายมานานหลายปี มีรุ่นพี่อย่าง Relx Classic หรือ Relx Zero ออกจำหน่ายและได้เสียงตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานไม่น้อย เรียกได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดรุ่นบุกเบิกในตลาดของผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทย และสำหรับ Relx Infinity นั้น ได้มีการพัฒนาและปรับปรุง ขจัดจุดบกพร่องต่างๆ ทำให้การทำงานได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

RELX Infinity ของแท้ 100% บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพเยี่ยม ประสบการณ์การสูบระดับพรีเมี่ยม

พอตไฟฟ้า Relx Infinity เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด ที่ออกแบบและผลิตจากประเทศจีน โดยใช้หลักการทำงานตามหลักอากาศพลศาสตร์เข้ามาปรับใช้เป็นตัวช่วยในการทำงาน เพื่อให้ได้ฟีลสูบที่นุ่ม และสมูทมากยิ่งขึ้น ตัวพอตมีแบตเตอรี่ในตัว 350 mAh สามารถใช้งานได้ยาวตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด ใช้สายชาร์จแบบ USB Type-c และใช้เวลาในการชาร์จโดยประมาณ 30 นาที ตัวบอดี้ของตัวพอต Relx Infinity นั้นการันตีรางวัลคุณภาพในระดับสากลจากงาน Red Dot Award 2020 ในรางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม ซึ่งในงานมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากกว่า 60 ชิ้น แต่ Relx Infinity ก็สามารถคว้ารางวัลมาได้อย่างภาคภูมิ วัสดุทำจากอลูมิเนียมผสมโลหะมีทั้งความทนทาน น้ำหนักเบา มีขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก พกพาสะดวก สีสันของตัวพอตมีหลากหลายให้เลือก เป็นอีกสิ่งที่ทำให้ผู้ใช้งานชื่นชอบไม่แพ้กัน และองค์ประกอบสำคัญอย่างน้ำยาพอตจาก Relx Infinity นั้นยังมีให้เลือกหลากหลายมากกว่า 20 กลิ่น หัวน้ำยาพอตมีขนาด 1.9 มิลลิลิตร เป็นหัวทึบสีดำโปร่งแสง สามารถมองเห็นน้ำยาภายในหัวพอตได้ น้ำยาพอต 1 หัวสามารถใช้งานได้ประมาณ 300-400 สูบ โดยส่วนใหญ่หากใช้งานปกติ น้ำยาพอต 1 หัวจะใช้งานได้ประมาณ 5-7 วัน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล โดยน้ำยานั้นจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอตที่มีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นอีกด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตามพอตไฟฟ้าอย่าง Relx Infinity ยังเหมาะกับผู้ที่กำลังต้องการเริ่มต้นใช้งานพอตไฟฟ้าเป็นครั้งแรก ด้วยราคาที่คุ้มค่า และประหยัดเพราะเฉลี่ยแล้วหัวน้ำยาพอตมีราคาเริ่มต้นแค่ 120-125 บาท (แล้วแต่โปรโมชั่นที่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แจ้งไว้ตามเงื่อนไข) หัวน้ำยาพอตของ Relx ยังสามารถนำไปใช้งานกับตัวพอตอย่างรุ่น Relx Phantom ได้อีกด้วยเช่นกัน สามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ พร้อมบริการ KS Man ส่งไวทันใจในกรุงเทพ และปริมณฑล

relx infinity ของแท้