Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

จัดให้หนักไม่มียั้ง กับความฟินแบบจัดเต็มจาก Kardinal Stick สีใหม่

Kardinal Stick สีใหม่

จัดให้หนักไม่มียั้ง กับความฟินแบบจัดเต็มจาก Kardinal Stick สีใหม่

พอตไฟฟ้าเริ่มเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน และมีหลากหลายแบรนด์ผู้ผลิตให้เลือกใช้งาน แต่สำหรับแบรนด์ผู้ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือและได้รับความนิยมไปทั่วโลกอย่าง Kardinal stick มีส่งออกจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ได้มาตรฐานและการยอมรับในระดับสากล โดยที่สำคัญตัว พอต KS นั้น เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพที่สำคัญต่อกลุ่มผู้ใช้งาน ที่มีความต้องการนิโคตินเป็นประจำ เพื่อให้ได้นิโคตินในแบบที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า และสามารถเลิกการสูบบุหรี่ได้ในที่สุด หรือแม้แต่อย่างน้อยก็ให้เปลี่ยนจากการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดามาเป็นพอตไฟฟ้าเพื่อสุขภาพที่ดีกว่านั่นเอง

Kardinal Stick สีใหม่ Midnight Green สวยสะดุดทุกสายตา

พอตเปลี่ยนหัว KS เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่มีการออกแบบให้ใช้งานง่ายและถูกสุขอนามัย แค่เพียงเปลี่ยนหัวน้ำยาพอตเท่านั้นก็สามารถใช้งานได้ง่ายทันที ไม่มีสวิทช์ปุ่มกดยุ่งยาก ทั้งยังไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาวุ่นวาย หลักการทำงานภายในตัวพอตจะเริ่มต้นจากการทำความร้อนจากแบตเตอรี่เมื่อได้ที่แล้วจะดึงเอาน้ำยาพอตทำการควบแน่นเป็นปฏิกิริยาทางวิทยาศาสตร์ จนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียดออกมาสู่ภายนอกให้กับผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันเหล่านี้เข้าสู่ร่างกาย และยังซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วมากกว่าเดิม เป็นผลพลอยได้ให้กับผู้ที่อยู่ในระหว่างควบคุมจำนวนครั้งการใช้งาน หรือเรียกง่ายๆ ว่าอยู่ในระหว่างการเลิกสูบบุหรี่ได้เช่นกัน โดยวิธีการเปลี่ยนมาสูบพอตไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่มวนนั้น จะทำให้สุขภาพทั้งปอด และลมหายใจดีขึ้นอย่างเห็นผลได้ชัดตั้งแต่ 1 เดือนแรก และยังส่งผลดีต่อบุคลิกภาพ เพราะไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ เหมือนการเผาไหม้ของบุหรี่มวนธรรมดา เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้มากขึ้น ตัวพอตมีดีไซน์หรูหราสวยงาม เปล่งประกายได้แม้ในยามค่ำคืน วัสดุการผลิตทำจากอลูมิเนียมผสมโลหะทำให้มีความทนทานสูง น้ำหนักเบา และมีขนาดเล็กกะทัดรัด สะดวกในการพกพามากขึ้นไปอีกด้วย น้ำยาพอตองค์ประกอบหนึ่งของตัวพอตที่จะขาดไปไม่ได้ ก็มีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้ตามความชื่นชอบ หัวน้ำยาพอตมีขนาด 2 มิลลิลิตรใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ หากใช้งานปกติ น้ำยาพอต KS 1 หัว จะใช้งานได้ประมาณ 7-10 วัน แต่หากใช้งานประจำ บ่อยครั้งในทุกวัน วันละหลายๆ ครั้งเวลาก็อาจจะลดทอนลงมา โดยทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย

สรุป

พอต KS สามารถหาซื้อได้ง่ายทั่วไป ตามช่องทางออนไลน์ แต่ทั้งนี้ก็ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ สามารถไว้วางใจได้ ป้องกันการถูกหลอกลวงจากกลุ่มมิจฉาชีพที่ไม่หวังดี มองหาตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีช่องทางติดต่อที่หลากหลายและมีการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย รวมถึงรายละเอียดต่างๆ ของการรับประกันสินค้าด้วย

Kardinal Stick สีใหม่