Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ปรากฎการณ์เหนือระดับกว่า หัวพอตกลิ่นฝรั่ง ฟินไปกับกลิ่นใหม่จาก Kardinal Stick KURVE

หัวพอตกลิ่นฝรั่ง

ปรากฎการณ์เหนือระดับกว่า หัวพอตกลิ่นฝรั่ง ฟินไปกับกลิ่นใหม่จาก Kardinal Stick KURVE

แคมเปญการออก น้ำยาพอต กลิ่นใหม่เป็นประจำในทุกเดือนกับพอตไฟฟ้าระบบปิดที่เป็นสุดยอดของบุหรี่ไฟฟ้าในยุคนี้อย่าง Kardinal Stick KURVE ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาในช่วงกลางปีนี้ โดยให้ฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งานสมูท เรียบลื่นไหล ไม่มีติดขัด ด้วยระบบการทำงานของตัวเครื่องที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งยังช่วยเอื้อประโยชน์ในการใช้งานน้ำยาพอตสิ้นเปลืองลงได้มากขึ้น เพิ่มอัตราการใช้งานของน้ำยาพอตได้อีก 15% ด้วย

หัวพอตกลิ่นฝรั่ง กลิ่นใหม่ล่าสุด นักสูบถูกใจแน่นอน

น้ำยาพอตจาก Kardinal Stick KURVE นั้น มีขนาดบรรจุที่มากกว่าน้ำยาพอตของแบรนด์อื่นๆ ทั่วไป และยังมีมากกว่าน้ำยาพอตของ Kardinal Sitck Classic รุ่นแรก เพิ่มการใช้งานที่นานขึ้น และยังสามารถนำหัวน้ำยาพอตของ Kardinal Stick KURVE เองนั้น ไปใช้งานกับตัวเครื่องของ Kardinal Stick Classic รุ่นแรกได้อีกด้วย มีเทคโนโลยีทันสมัยอย่างขั้วแม่เหล็กที่ก้นหัวน้ำยาพอตไว้รองรับกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่จะผลิตขึ้นในอนาคต ตัวน้ำยาพอตหนึ่งหัวนั้นสามารถใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง เฉลี่ยจะอยู่ที่ 1 เดือนถึง 1 เดือนครึ่ง แต่ถ้าหากเป็นผู้ที่สูบบุหรี่จัด ใช้งานเป็นประจำทุกวัน บ่อยครั้งวันละหลายๆ เวลา น้ำยาพอตหนึ่งหัวอาจใช้งานได้ประมาณ 2-3 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย สำหรับกลิ่นน้ำยาพอตใหม่ล่าสุดจาก Kardinal Stick KURVE อย่างกลิ่นฝรั่งหรือ GUAVA ที่ละมุนยิ่งกว่าเคย หอมหวานแบบฝรั่งสีชมพู และยังเย็นสดชื่น นวลเนียนไม่เหมือนใคร หวานฉ่ำแน่นๆ และยังเย็นไม่เหมือนใคร สายฟรุ๊ตตี้ต้องไม่พลาดกับความหอมสุดยอดที่คุณจะได้ไม่แพ้กลิ่นน้ำยาพอตอื่นๆ ของ Kardinal Stick KURVE อีกด้วย โดยในน้ำยาพอตของ Kardinal Stick KURVE นั้น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% ให้นิคกับผู้ใช้งานได้อิ่มๆ ไม่มีตกหล่นแน่นอน โดยนอกเหนือจากกลิ่นฝรั่งแล้ว น้ำยาพอตจาก Kardinal Stick KURVE ที่น่าสนใจยังมีกลิ่นบลูเบอรี่, สัปปะรด, เลม่อน, แตงโม, เผือก, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ช็อกโกแลตมิ้นท์, ลิ้นจี่, โคล่า, สตรอเบอรี่โซดา, ชามะลิ, องุ่นและ ยาสูบไลท์ ไว้ให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบอีกด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตาม การใช้งาน พอต kurve นั้น มีประสิทธิภาพสูง แต่ปัญหาที่ผู้ใช้งานมักจะบ่อยครั้ง อย่างเมื่อเสียบหัวน้ำพอตแล้วดูดไม่ขึ้น ซึ่งมักจะเกิดจากการลืมดึงจุกซิลิโคนที่ด้านล่างก้นหัวน้ำยาพอต และเคล็ดลับอีกอย่างในการใช้งานได้สมูทขึ้น เมื่อต้องการเปลี่ยนกลิ่นของหัวน้ำยาพอตสำหรับการใช้งานในครั้งต่อไป ควรใช้ก้านสำลีเช็ดยังภายในตัวเครื่องทุกครั้งก่อนจะเปลี่ยนหัวน้ำยาพอต เพื่อให้ระบบการทำงานของตัวเครื่องเอง ได้ดึงประสิทธิภาพของน้ำยาพอตออกมาอย่างเต็มที่อีกด้วย

หัวพอตกลิ่นฝรั่ง