Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ที่สุดแล้วแห่งปี 2023 พอดไฟฟ้าที่คุณต้องห้ามพลาดกับ Kardinal Stick KURVE สีใหม่

Kardinal Stick KURVE สีใหม่

ที่สุดแล้วแห่งปี 2023 พอดไฟฟ้าที่คุณต้องห้ามพลาดกับ Kardinal Stick KURVE สีใหม่

สำหรับในปี 2023 นี้ ต้องยอมรับเลยว่ามีผู้ที่หันมาเลือกใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า กันมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง KS KURVE เรือธง เพราะด้วยปัจจัยหลากหลายทั้งภายนอกภายใน ไม่ว่าจะเป็นโทษและอันตรายที่เกิดจากการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดา บวกกับการรณรงค์อย่างมากมายในสังคม รวมถึงสิ่งสำคัญที่ส่งผลกระทบต่อผู้ใช้งานบุหรี่ทุกท่าน อย่างการขึ้นภาษีใบยาสูบของกรมสรรพสามิต ทำให้การจำหน่ายบุหรี่มวนธรรมดาในราคาปลีกพุ่งสูงขึ้นอย่างน่าตกใจ เฉลี่ยแล้วตกราคาอย่างต่ำ 1 ซอง เกือบ 100 บาท และยังใช้งานได้ไม่นานเพียงแค่ 1 สัปดาห์ก็หมดแล้ว หรือหากเป็นผู้ที่สูบบุหรี่จัดก็อาจจะหมดได้ภายใน 1-3 วัน โดยขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย

Kardinal Stick KURVE สีใหม่ เจ็บจี๊ด กับความเท่ไม่เหมือนใคร

หนึ่งในแบรนด์ของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีผู้นิยมมากขึ้นในปัจจุบันอย่างพอตไฟฟ้าในรูปแบบระบบปิดอย่าง Kardinal Stick KURVE เป็นพอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซียที่ให้สัมผัสในการใช้งานดีแบบสุดเกินบรรยายตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัส รวมถึงยังมีดีไซน์รูปทรงที่สวยงามทันสมัยไม่เหมือนใคร และใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ไม่เคยมีบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ใดเคยใช้มาก่อนมาเป็นหลักการทำงานของตัวเครื่อง โดยจะมีการขับเคลื่อนการทำงานร่วมกันระหว่างการใช้หม้อต้มเซรามิคภายในตัวเครื่องที่มีความหนาถึง 4 ชั้น ทำให้การทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูงสุด และยังเอื้อประโยชน์ให้ในส่วนของลดการใช้งานน้ำยาพอตสิ้นเปลือง เพิ่มปริมาณการใช้งานน้ำยาพอตได้อีก 15% มีการจ่ายไฟที่สเถียร สมูทลื่นไหลไม่มีติดขัด และยังมีระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาเพียง 18 นาทีในการชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็ม 100% ตัวน้ำยาพอตเองมีขนาดบรรจุที่เพิ่มมากขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ โดยมีปริมาณ 2.1 มิลลิลิตร ตัวก้นน้ำยาพอตจะมีขั้วแม่เหล็กที่ผลิตออกมาเพื่อรองรับกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในอนาคต มีจุกซิลิโคนปิดทั้งหัวและท้ายของน้ำยาพอต เฉลี่ยการใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ หากใช้งานเป็นประจำจะอยู่ ได้นานประมาณ 2-3 สัปดาห์ แต่ถ้าหากไม่ได้ใช้บ่อยครั้งอาจใช้นานกว่า 1 เดือนอีกด้วย

สรุป

ด้วยคุณภาพแน่นๆ จัดเต็ม และยังการันตีด้วยภายใต้ชื่อแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ด้วยแล้ว ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพและมาตรฐาน รวมถึงความปลอดภัยในการใช้งานได้ 100% แน่นอน ทั้งนี้สิ่งที่โดดเด่นอีกอย่างคือ Kardinal Stick KURVE เอง ยังมีการรับประกันสินค้า ตลอดอายุการใช้งานไม่เหมือนใคร (แต่ทั้งนี้ต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขและข้อตกลงของตัวแทนผู้จัดจำหน่ายแต่ละแห่งด้วย) สามารถติดต่อได้กับตัวแทนที่มีคุณภาพทั่วประเทศได้แล้ววันนี้

Kardinal Stick KURVE สีใหม่