Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

หัว ks kurve ไอเทมสุดฮิตประสิทธิภาพสูง รสชาติดี ใช้งานง่ายที่สุด

หากจะให้กล่าวถึงหัวน้ำยาพอตไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด ติดอันดับความนิยมมากที่สุด ต้องบอกเลยว่า หัว ks kurve ขายดีและเป็นที่นิยมอย่างมาก เรื่องนี้ไม่เกินจริงอย่างแน่นอน เพราะผ่านการสำรวจมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเหตุผลที่ทำให้รุ่นนี้ขายดี เป็นที่นิยมมาจากหลายปัจจัยด้วยกัน หลักๆ คือมาจากบริษัทผู้พัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำที่มีชื่อเสียง นั่นคือ Kardinal Stick จากประเทศมาเลเซีย แต่ยังไม่หมดอยู่เพียงแค่นั้น เพราะหัวน้ำยารุ่นนี้ยังมีจุดเด่นและมีความน่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฟีลการสูบ เรื่องของวัสดุการผลิต ไปจนถึงเรื่องของการใช้งานและเรื่องของราคา 

ที่สุดของความนิยม หัว ks kurve ให้ฟีลการสูบที่ยอดเยี่ยม 

กลายเป็นหัวพอตสุดล้ำค่าไปแล้วสำหรับ ks kurve น้ำยา เนื่องจากเป็นรุ่น Limited ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด สามารถใช้งานร่วมกับเครื่อง KS Kurve ได้อย่าง Perfect เพียงติดตั้งหัวพอตเข้ากับตัวเครื่อง ก็จะดูดสูบควันได้ทันที สำหรับสายควันที่ใช้หัวพอตน้ำยา KS Kurve กับเครื่อง KS Kurve บอกเลยว่าคุณจะไม่รู้สึกผิดหวัง เพราะตัวเครื่องและหัวน้ำยาทำงานร่วมกันได้ละเอียดอ่อน จ่ายไฟได้อย่างสม่ำเสมอ ในส่วนของหัวพอตน้ำยาก็มาพร้อมกับคอยล์ที่มีคุณภาพ ให้ฟีลการสูบได้อย่างยอดเยี่ยมทุกคำ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะสูบตอนไหน เวลาใด คุณก็จะได้รับความฟิน ได้รับความเพลิดเพลินบันเทิงใจ แถมยังได้รับประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ อีกด้วย 

ปลอดภัยมากที่สุด หัว ks kurve ผลิตจากวัสดุ Food Grade 

ความน่าสนใจของหัวน้ำยาแบรนด์ Kardinal Stick ไม่ว่าจะเป็นรุ่นดั้งเดิม หรือรุ่น Ks Kurve pod รุ่นใหม่ ก็คือเรื่องของความปลอดภัย เนื่องจากกลิ่นน้ำยาทุกรุ่นถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน มีการใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต ใช้ประเภทน้ำยาแบบซอลนิคที่มีความ Soft และความนุ่มละมุนในการมอบความสุขให้กับผู้ใช้งาน ส่วนกลิ่นต่างๆ มีการสังเคราะห์จากธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่ ไม่มีการใช้สารเคมีที่เป็นอันตรายมาเป็นส่วนผสม ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ดีต่อสายควันที่กำลังต้องการเลิกบุหรี่มวน นอกจากนี้วัสดุที่ใช้ในการจัดเก็บน้ำยา ยังเป็นวัสดุที่มีความปลอดภัยสูง เป็นวัสดุแบบ Food Grade ที่ใช้ในการผลิตบรรจุภัณฑ์จัดเก็บอาหาร ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย 

หัวพอตน้ำยา Ks Kurve ทำไมถึงขายดี? 

1.ความจุน้ำยาเยอะ 

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้ หัวพอตน้ำยา KS Kurve ตั้งแต่รุ่นดั้งเดิม ไปจนถึงรุ่น Ks pod max คือปริมาณความจุน้ำยา โดยทุกรุ่นจุน้ำยาได้เยอะมากๆ จุได้เยอะกว่า 2 ml โดยรวมถือว่าเยอะมากๆ เยอะกว่าหัวพอตจากแบรนด์อื่นๆ หลายเท่า และจากการที่มีความจุน้ำยาที่เยอะ ก็ช่วยให้ผู้ใช้งานดูดสูบควันได้ยาวนานขึ้นนั่นเอง 

2.หัวพอตมีน้ำหนักเบา 

หัวน้ำยาพอตไฟฟ้า KS Kurve มีน้ำหนักที่เบามากๆ ทุกรุ่นหนักไม่เกิน 10 กรัม และจากการมีน้ำหนักที่เบา ก็ส่งผลดีต่อการพกพา ทำให้พกพาง่าย สามารถจัดเก็บในกระเป๋าเสื้อได้สะดวกสบาย โดยไม่รู้สึกหนัก 

3.ใช้งานง่ายมาก 

ks kurve น้ำยา ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ก็เพราะมีวิธีการใช้ที่ง่าย เมื่อต้องการใช้ เพียงแค่ติดตั้งหัวพอตเข้ากับตัวเครื่องที่รองรับอย่าง KS Kurve ก็จะดูดสูบควันได้ทันที อยากสูบตอนไหนก็สูบได้เลย 

4.มีกลิ่นและรสชาติมากมาย 

ต้องบอกเลยว่า หัวพอตน้ำยา KS Kurve ทุกรุ่น มีกลิ่นเยอะมาก มีมากกว่า 10 กลิ่นด้วยกัน  มีตั้งแต่กลิ่นผลไม้ กลิ่นเครื่องดื่ม กลิ่นขนมหวาน กลิ่นยาสูบคลาสสิก และกลิ่นอื่นๆ อีกมากมาย โดยทุกกลิ่นล้วนแล้วแต่มีคุณภาพ หอมหวานละมุนละไม รสชาติอร่อย มาพร้อม Texture ที่น่าสนใจ แถมยังมี After Test หลังการปล่อยควันในช่วงเวลาหนึ่งอีกด้วย 

5.ใช้งานกับ KS Kurve รุ่นอื่นได้ 

นอกจากจะใช้งานร่วมกับพอตไฟฟ้ารุ่น KS Kurve ได้แล้ว หัวพอตน้ำยา KS Kurve ยังใช้งานร่วมกับเครื่อง KS Kurve รุ่นที่พัฒนาต่อยอดออกมาจากรุ่นดั้งเดิมได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น KS Kurve 2, KS Kurve Lite และรุ่น KS Kurve Lite 2

หัวพอต Ks Kurve หมดปัญหาเรื่องของน้ำยารั่วซึม 

หัวพอตน้ำยา Kurve แต่ละรุ่น เช่น Ks Kurve pod ผ่านการออกแบบและพัฒนามาเป็นอย่างดี มีการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงในการผลิต และทางแบรนด์ยังใส่ใจในเรื่องของการป้องกันปัญหาน้ำยารั่วซึมอีกด้วย มีการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการปิดช่องโหว่เรื่องของน้ำยารั่วซึม ทำให้น้ำยาไม่ไหลออกมาจากตัวเครื่องในกรณีที่ไม่ได้ใช้งาน นอกจากนี้ยังป้องกันไม่ให้น้ำยารั่วซึมจนไหลไปโดนขั้วสัมผัสในหัวพอต และยังไม่ให้ไหลเข้าไปในแผงวงจรจนเกิดปัญหาอีกด้วย โดยรวมถือว่าทำออกมาได้ดีมากๆ สำหรับสายควันที่ไม่ต้องการเผชิญกับปัญหาหรือความยุ่งยากเกี่ยวกับน้ำยา เลือกใช้หัวพอตน้ำยา KS Kurve บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน 

ราคาจำหน่าย หัวน้ำยาพอตไฟฟ้า Ks Kurve

ปัจจุบันราคาจำหน่ายหัวพอตไฟฟ้า Ks Kurve ถือว่าถูกมาก ถูกกว่าหัวพอตของแบรนด์อื่นๆ หลายเท่า สำหรับราคาขายของหัวน้ำยา Ks Kurve ไม่ว่าจะเป็น Kurve pod, Ks pod max หรือ Kurve 2.5 ml ต่างก็มีราคาที่เท่ากันทั้งหมด นั่นก็คือ 125 บาท ซึ่งราคานี้ก็ถือเป็นราคาที่มาตรฐาน ไม่ต่ำและไม่แพงเกินไป เหมาะที่ทุกคนจะซื้อไปใช้ สำหรับสายควันที่สนใจสั่งซื้อ podscafe มีจัดจำหน่ายทุกรุ่น มีกลิ่นครบจบในที่เดียว อยากได้กลิ่นไหนก็เลือกซื้อได้เลย ทางร้านรับประกันว่าทุกรุ่น ทุกกลิ่นเป็นของแท้นำเข้าจากแบรนด์ Kardinal Stick ที่มีชื่อเสียง และที่สำคัญทางร้านมีการรับประกันสินค้าให้กับทุกคนที่สั่งซื้อหัวพอตน้ำยาและพอตไฟฟ้ากับทางร้านอีกด้วย