Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ks luminaรีวิว จากผู้ใช้งาน ดีจริงไหม? ทำไมถึงเป็นที่นิยม

เชื่อว่าสายควันส่วนใหญ่ยังหาพอตไฟฟ้าที่โดนใจตัวเองยังไม่ได้ เนื่องจากพอตไฟฟ้าตัวเลือกในปัจจุบันมีอยู่มากมาย แถมแต่ละรุ่นยังแตกต่างกันอยู่หลายอย่าง ทั้งในส่วนของประสิทธิภาพ และเรื่องของราคา บางรุ่นก็ถูก บางรุ่นก็แพงเวอร์ สายควันจึงไม่เจอพอตไฟฟ้าที่เหมาะกับตัวเองสักที ดังนั้นเพื่อให้ทุกคนที่เป็นสายควันได้มีพอตไฟฟ้าที่โดดเด่นโดนใจเอาไว้ใช้ เรามีหนึ่งในไอเทมยอดฮิตมานำเสนอ นั่นก็คือ KS Lumina พอตไฟฟ้าที่มาแรงที่สุดแห่งปี เป็นพอตที่ออกแบบมาดี มีความน่าสนใจหลายอย่าง ใครอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง เรามีข้อมูล ks luminaรีวิว จากผู้ใช้จริงมานำเสนอ รับรองว่าเป็นประโยชน์กับทุกคนอย่างแน่นอน 

พอตไฟฟ้ามาแรง ks luminaรีวิว ตามการใช้งานอย่างละเอียด 

ต้องบอกเลยว่าพอตไฟฟ้า Ks Lumina มาพร้อมกับความเหนือชั้นอย่างแท้จริง เพราะมีประสิทธิภาพสูง มีความน่าสนใจหลายอย่าง แถมยังได้รับการรีวิวไปในทิศทางที่ดี มีคนซื้อใช้เยอะมาก ซึ่งจากการใช้งานจริง ก็พบว่ารุ่นนี้ใช้ดีมากๆ ดีกว่าพอตไฟฟ้าจากแบรนด์อื่นๆ ทั่วไป อันดับแรกคือฟีลการสูบ โดยรุ่นนี้ให้ฟีลการสูบได้อย่างยอดเยี่ยม สูบแล้วไม่รู้สึกอั้น นั่นก็เพราะรุ่นนี้มีรูลมอยู่ในระดับที่พอดี ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป ต่อมาคือเรื่องของรูปลักษณ์และดีไซน์ ที่ต้องบอกเลยว่า KS Lumina ออกแบบมาได้ดีมากๆ ตัวเครื่องผลิตจากอะลูมิเนียมที่มีความแข็งแรงทนทาน มีความสวยงามแบบฉบับของตัวเอง สะท้อนแสงได้อย่างสวยงาม ในส่วนของการพกพาก็มีความโดดเด่น นั่นก็เป็นเพราะตัวเครื่องมีขนาดที่พอดี แถมยังมีน้ำหนักเบา ซึ่งก็เหมาะมากๆ กับการพกพาไปสูบในสถานที่ต่างๆ 

โดดเด่นกว่ารุ่นอื่นจริงไหม? ks luminaรีวิว เรื่องฟังก์ชันการใช้งาน 

ถึงแม้ว่ารูปลักษณ์ของพอตไฟฟ้า KS Lumina จะไม่ได้แตกต่างจากรุ่นอื่นมากมายนัก แต่ถ้าพูดถึงเรื่องของประสิทธิภาพและฟังก์ชันการใช้งาน ต้องบอกเลยว่ารุ่นนี้แตกต่างและเหนือกว่ามาก สำหรับฟังก์ชันที่โดดเด่นในพอตไฟฟ้า Ks Lumina มีดังนี้ 

  • ใช้งานง่าย สูบได้แบบอัตโนมัติ : ในกรณีที่ไม่ได้เปิดฟังก์ชันการล็อคเครื่อง ผู้ใช้สามารถดูดสูบควันได้ทันทีโดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆ อยากสูบตอนไหนก็สูบได้เลย สูบได้แบบฟินๆ เลยทีเดียว 
  • ปรับลูกเล่นไฟได้ 2 รูปแบบ : KS Lumina มีลูกเล่นไฟอยู่ 2 รูปแบบ แบบแรกเป็นรูปแบบไฟ LED ได้ระดับสี ส่วนรูปแบบ 2 จะเป็นไฟสีขาว ซึ่งการปรับโหมดลูกเล่นไฟ สามารถทำได้โดยการแตะที่ตัวเครื่อง 3 ครั้ง 
  • มีฟังก์ชันล็อคเครื่อง : ฟังก์ชันล็อคเครื่อง เป็นฟังก์ชันที่โดดเด่นของ KS Lumina สำหรับการเปิดใช้งานฟังก์ชันนี้ทำได้ง่ายมากๆ เพียงแตะไปที่ตัวเครื่อง 5 ครั้ง ฟังก์ชันล็อคเครื่องก็จะเปิดทำงาน และเมื่อต้องการใช้งานเครื่อง เพียงแตะไปที่ตัวเครื่อง 5 ครั้ง ตัวเครื่องก็จะกลับมาใช้งานได้ 
  • ใช้งานร่วมกับหัวพอตยี่ห้ออื่นได้ : เป็นหนึ่งในความโดดเด่นของ KS Lumina ทำให้ผู้ใช้สามารถนำหัวพอตน้ำยายี่ห้ออื่นที่ไม่ใช่ KS Lumina มาใช้ร่วมกับตัวเครื่องได้ 

หัวพอตน้ำยา KS Lumina ใช้ได้กับพอตไฟฟ้าทุกยี่ห้อ 

จากการรีวิว พบว่าหัวพอตน้ำยา lumina pod ก็มาแรงไม่แพ้กับตัวเครื่อง เพราะมีความโดดเด่นเรื่องของประสิทธิภาพ และยังมีคุณสมบัติพิเศษที่เหนือกว่าใคร สำคัญที่สุดเลยคือสามารถใช้งานร่วมกับพอตไฟฟ้าจากยี่ห้ออื่นได้ เพียงแค่พอตไฟฟ้ารุ่นนั้นๆ ใช้งานร่วมกับหัวพอตน้ำยา Relax Infinity ได้ ก็ใช้งานร่วมกับหัวพอตน้ำยา KS Lumina ได้เช่นเดียวกัน และจากการที่หัวพอตน้ำยา KS Lumina ใช้งานร่วมกับพอตไฟฟ้ายี่ห้ออื่นได้ ก็ทำให้หัวพอตน้ำยารุ่นนี้เป็นที่นิยมมากขึ้น มียอดขายที่เพิ่มสูงขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นทางแบรนด์พิเศษก็ยังไม่หยุดพัฒนา มีการผลิตกลิ่นต่างๆ ออกมาจำหน่ายอีกเป็นจำนวนมาก จนในตอนนี้หัวพอตน้ำยา KS Lumina มีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น ซึ่งถือว่าเยอะมากๆ 

ความน่าสนใจของหัวพอตน้ำยา KS Lumina

Ks lumina pod ไอเทมสุดฮิตที่สายควันรีวิวว่าไม่ควรพลาด เพราะถ้าพลาดไปจะต้องเสียใจแน่นอน นั่นก็เพราะหัวพอตน้ำยารุ่นนี้มีคุณภาพสูง มีความน่าสนใจมากมาย เช่น 

  1. มีความจุน้ำยาที่สูงถึง 2.5 ml ซึ่งถือว่าสูงมากๆ สูงกว่าหัวน้ำยาพอตไฟฟ้าจากแบรนด์อื่นๆ หลายแบรนด์เลยทีเดียว ซึ่งการมีความจุน้ำยาที่เยอะ ก็ทำให้สูบได้นานขึ้น รับความฟินได้อย่างต่อเนื่องมากขึ้น 
  2. มีกลิ่นให้เลือกเยอะมาก ปัจจุบันมีมากกว่า 20 กลิ่นด้วยกัน ซึ่งทุกกลิ่นก็ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพ กลิ่นชัดรสชาติดี สำหรับกลิ่นผลไม้ กลิ่นจะชัดเหมือนกับผลไม้จริงทุกอย่าง ส่วนกลิ่นขนมหวานและกลิ่นอื่นๆ ก็ชัดเจนไม่แพ้กัน 
  3. คอยล์ที่ถูกติดตั้งในหัวน้ำยา เป็นคอยล์แบบเซรามิคที่มีค่าโอห์ม 1 โอห์ม ซึ่งถือว่าได้มาตรฐาน ช่วยสร้างความฟินและสร้างประสบการณ์ในการสูบควันได้อย่างเหนือชั้น 

การดูแลรักษาหัวพอตน้ำยา KS Lumina

การดูแลรักษา lumina pod เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ถ้าหากดูแลได้ดี มีวิธีการดูแลที่ถูกต้อง ความคมชัดของกลิ่นและประสิทธิภาพของหัวพอตน้ำยาก็จะคงอยู่ดังเดิม สำหรับวิธีดูแลรักษาหัวพอตน้ำยานั้น มีดังนี้ 

1.ปิดจุกยางเมื่อไม่ได้ใช้งาน 

หากผู้ใช้ยังเก็บจุกยางซิลิโคนเอาไว้ ให้นำทุกอย่างมาปิดที่ปากสูบของหัวพอตน้ำยา เพราะการปิดปากสูบหัวพอตน้ำยาจะทำให้น้ำยายังอยู่คงในสุญญากาศ ซึ่งก็จะทำให้กลิ่นและรสชาติยังมีคุณภาพที่ดีเหมือนเดิม

2.ถอดหัวพอตออกมาเช็ดทำความสะอาด 

เมื่อใช้งานหัวพอตน้ำยาไปได้สักระยะหนึ่ง ให้ผู้ใช้ทำการถอดหัวน้ำยาออกมาเช็ดทำความสะอาด โดยทำความสะอาดที่ขั้วต่อให้สะอาด เพื่อกำจัดคราบสกปรก รวมถึงเศษฝุ่นที่ติดอยู่

3.เก็บหัวพอตน้ำยาไว้ในที่มิดชิด เมื่อไม่ได้ใช้งานเป็นเวลานาน ให้ถอดหัวพอตน้ำยาเก็บไว้ในที่มิดชิด แต่ที่นั้นๆ ก็มีอุณหภูมิที่เหมาะสม ไม่ร้อนจนเกินไป เมื่อจัดเก็บได้อย่างถูกวิธี หัวพอตน้ำยาก็จะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น แต่หลักๆ แล้วน้ำยา Ks lumina pod  มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมาก นานถึง 2 ปีเลยทีเดียว