Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

น้ำยาพอด Infy

หัวใส โดนใจ กับน้ำยาพอด Infy สนุกยิ่งกว่าเดิม

หัวใส โดนใจ กับน้ำยาพอด Infy สนุกยิ่งกว่าเดิม

พอดไฟฟ้าเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ที่ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน ก็มักจะเห็นผู้คนใช้งานพอดไฟฟ้า หรือบุหรีไฟฟ้าในประเภทพอดไฟฟ้าเพิ่มมากยิ่งขึ้น เพราะจุดเด่นคือ การใช้งานง่าย สะดวก พกพาสบาย ไม่ยุ่งยากเหมือนกับภาพลักษณ์ของบุหรี่ไฟฟ้าในยุคแรกๆ แต่ก่อน ซึ่งพอดไฟฟ้าก็มีหลากหลายแบรนด์ หลายผู้ผลิต ที่มักจะออกแบบ ผลิตออกมาเพื่อจะได้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่มากที่สุด หนึ่งในแบรนด์พอดไฟฟ้าน้องใหม่ ที่เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ใช้งานไม่น้อย อย่าง พอดไฟฟ้าแบรนด์ Infy (สามารถเรียกได้ทั้ง “อินฟี่” หรือ “อินฟาย” ก็ได้ทั้งนั้น) เป็นบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานพอดไฟฟ้าระบบปิด จากค่าย This is a salt ค่ายน้องใหม่ไฟแรงโดย น้ำยาพอด Infy ที่ชูจุดเด่นของแบรนด์ด้วยหัวน้ำยาพอดแบบหัวใส เห็นน้ำยาคงเหลือภายในอย่างชัดเจน และยังให้ฟีลสูบที่หวานใส เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ยากใครจะลอกเลียนแบบได้เหมือนอีกด้วย

น้ำยาพอด Infy หวานใส แต่ฟีลสูบไม่เป็นรองใคร

ตัวพอด Infy นั้น มีหลักการทำงานเหมือนกับพอดไฟฟ้าระบบปิดอื่นๆ ทั่วไป ด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่น ตามหลักการทางวิทยาศาสตร์เช่นกัน แต่สิ่งที่เป็นจุดเด่นของแบรนด์ ไม่ได้มีเพียงตัวพอดที่มีสีสันสดใส ออกสไตล์บริ๊งค์โดนใจ และเน้นความเป็นสีสันทูโทนมากขึ้นกว่าเดิม (มี 2-3 สีสันในตัวเครื่อง ตัวพอดชิ้นเดียวกัน) แต่สิ่งที่สามารถดึงดูดผู้ใช้งานที่ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานประจำ หรือผู้ใช้งานหน้าใหม่ ที่อยากลองได้สัมผัสกับฟีลสูบซักครั้งอย่าง พอดไฟฟ้าแบรนด์ Infy คือ หัวน้ำยาพอดนั้น เป็นหัวใส เป็นหัวน้ำยาที่ผลิจจากวัสดุอะคริลิคชนิดที่ไม่มีอันตรายต่อร่างกาย และเป็นวัดสุตามมาตรฐาน Food Grade อย่างไม่ต้องกังวล ที่สามารถมองเห็นน้ำยาคงเหลือภายในหัวพอดได้อย่างชัดเจน เป็นสิ่งที่แบรนด์อื่นก็ยังไม่กล้าทำออกมาก่อน น้ำยาพอด Infy 1 หัว ยังมีปริมาณการใช้งานเทียบเท่า 300-400 คำโดยประมาณ ประหยัดกว่าการสูบบุหรี่มวนธรรมดาหลายเท่าตัว ลักษณะของหัวน้ำยาพอดนั้น จะมีรูลมที่ใหญ่เพิ่ม ทำให้หัวสูบใช้งานง่าย และรับพอดีกับริมฝีปาก ฟีลสูบโล่ง เบาสบายคอ เย็นสดชื่น และยังให้ฟีลหวานตามกลิ่นรสสัมผัสที่เลือกใช้งาน

ส่วนประกอบของน้ำยาพอด Infy

น้ำยาพอด infy มีส่วนประกอบคล้ายกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป แต่อาจจะพิเศษกว่า ตรงที่สัดส่วนการผลมผสานนั้น เน้นความเย็นและความหวานเพิ่มมากกว่า เพื่อให้ฟีลสูบที่ไม่หนักไปทางนิโคตินเหมือนกับพอดไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ แต่ก็ไม่ตกหล่นเพราะสำหรับผู้สูบบุหรี่ส่วนใหญ่ต่างก็ต้องการนิโคตินทั้งนั้น มีส่วนประกอบอย่างนิโคตินบริสุทธิ์ ที่ส่วนใหญ่จะผสมอยู่ที่ 3% ต่อน้ำยาพอดหนึ่งหัว ที่มีขนาดปริมาณ 2 มิลลิลิตร ซึ่งอยู่ในระดับที่พอดีกับความต้องการของผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่ (แบบไม่เน้นนิโคตินจัดเกินไป) โพรไพลีนไกลคอน สารเคมีที่เป็นส่วนประกอบ ที่อยู่ในระดับไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย โดยจะเป็นสารที่ทำให้เกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ส่วนใหญ่จะมีไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียดกว่าเดิม และให้ไอควันระเหยในปริมาณที่ใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดา หรืออาจมีมากพอสมควร สายควันที่เน้นการเล่นไอควันระเหยระหว่างสูบใช้งานก็โดนใจ ส่วนสารกลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี เป็นอีกสิ่งที่เป็นส่วนประกอบของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และสำหรับในน้ำยาพอด infy เน้นความเย็นและความหวาน ที่รับประกันความฟินเมื่อได้ใช้งานแน่นอน ที่สำคัญ กลิ่นรสสัมผัสของน้ำยา Infy นั้น มีให้เลือกมากกว่า 24 กลิ่น และทุกกลิ่นล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมทั้งสิ้น เน้นการสำรวจตลาดจากกลุ่มผู้ใช้งานจริง ว่าต้องการกลิ่นหรือรสชาติแบบไหนมากที่สุด โดยน้ำยา infy นั้น ได้แก่ กลิ่นโคล่า กลิ่นส้มโซดา กลิ่นไวน์แดง กลิ่นไอศครีมวนิลามะนาว กลิ่นพีช กลิ่นแตงโม กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นสัปปะรด กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นมะม่วง กลิ่นนม กลิ่นถั่วเขียว กลิ่นเรดบลู กลิ่นสตรอเบอรี่ฝรั่ง กลิ่นไอติมเผือก กลิ่นมิกซ์เบอรี่ กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นโยเกิร์ต กลิ่นเยลลี่ องุ่น กลิ่นองุ่นเคียวโฮ กลิ่นองุ่นโยโย่ กลิ่นสตรอเบอรี่ กลิ่นสตรอเบอรี่ไอศครีม กลิ่นผลไม้รวม ทั้งหมดล้วนแล้วแต่เป็นน้ำยาจาก Infy ที่ให้สัมผัสดียิ่งขึ้น เป็นสีสันในการใช้งานที่ทำให้หลายคนหลงรัก และติดใจ จนต้องใช้ซ้ำๆ เป็นประจำอีกด้วย

น้ำยาพอด Infy ใช้ง่ายได้กับหลายแบรนด์

ที่พิเศษไม่เหมือนใคร คือ หัวน้ำยาพอด infy นั้นไม่เพียงแต่จะใช้งานกับตัวพอดของ Infy ในสไตล์ This is a salt แล้ว หัวน้ำยาพอด infy เองยังสามารถใช้งานกับตัวพอดแบรนด์อื่นๆ ที่มีเทคโนโลยีการรองรับด้วยขั้วแม่เหล็กด้วยกันด้วย ที่เด่นชัด และมักใช้งานกับอย่างมากคือ นำไปใช้งานกับตัวพอดของ Relx infinity ได้ หรือแม้แต่กับพอดบางแบรนด์ บางรุ่นได้เช่นกัน แต่ที่เห็นชัดที่สุดคือ หัวน้ำยาของ Infy นั้น สามารถใช้กับตัวพอด Relx infinity ได้อย่างแน่นอน ให้ฟีลสูบไม่ต่างกัน เพราะมีหลักการทำงาน ที่รองรับเทคโนโลยีการผลิตตัวเดียวกัน ปริมาณของหัวน้ำยา infy ก็มีเท่ากันกับหัวน้ำยาของ Relx infinity ด้วยเช่นกัน เป็นพอดไฟฟ้าอีกหนึ่งรุ่นที่หลายคนถามหา ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ หรือผู้ใช้งานประจำ ยิ่งหากเป็นสายสะสม เพราะตัวพอดก็มีสีสันสวยงามไม่เหมือนใคร หรือสาวๆ ที่ชื่นชอบฟีลเย็นๆ หวานๆ ต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน

น้ำยาพอด Infy

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ