Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

บุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี 2022

บุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี 2022

บุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี 2022 ความน่าสนใจที่สายควันต้องไม่พลาด

บุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นไอเทมประจำตัวของหลายคน ยิ่งหากเป็นผู้ที่ใช้งานประจำ ต้องสูบบุหรี่ทุกวัน เพราะร่างกายนั้น ได้เสพติดสารนิโคตินที่ได้จากการสูบบุหรี่ไปแล้ว แต่เพื่อให้ได้นิโคตินที่ดีต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น เพราะหากใช้งานด้วยการสูบบุหรี่มวนธรรมดาแบบเดิมอยู่นั้น ทุกคนต่างก็ทราบกันดีแล้ว ว่าทั้งมีโทษและอันตรายอย่างมาก ไม่เพียงแต่สำหรับตัวผู้ใช้งานเอง แต่ยังเป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิดอีกด้วย ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น ประกอบกับมีการออกแบบ พัฒนาและปรับปรุง ให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ดีกว่าเดิม โดย บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ ประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากสูงสุด เพราะจุดเด่นที่เห็นได้ชัดคือ เน้นความสะดวก รวดเร็ว ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังให้ฟีลสูบที่เข้มข้น ชัดเจน ไม่แตกต่างเหมือนกับตอนที่สูบบุหรี่มวนธรรมดา แต่กลับให้สัมผัสที่ลึกล้ำ ทำให้รู้สึกดียิ่งกว่าเดิมอีกด้วย

โดยในปี 2022 นี้ เราจะพาคุณมารู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี 2022 เพื่อที่จะได้นำไปใช้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อ เลือกหา บุหรี่ไฟฟ้าในแบบที่ใช่ โดนใจ นั่นเอง

บุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี 2022 ยอดฮิตต้องได้ลองใช้ซักครั้ง

  • Kardinal Stick

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วแบบก้าวกระโดด ด้วยเอกลักษณ์และสไตล์การสูบที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร กลิ่นและรสสัมผัสที่เข้มข้นถึงใจไม่เหมือนใคร กลิ่นไม่จางแม้จะใช้งานติดต่อกันจนหมดหยดสุดท้ายของการใช้งาน ต่างจากหัวน้ำยาพอดจากแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าอื่นอย่างเห็นได้ชัดที่สุด และยังความเต็มอิ่มของนิโคตินแบบเน้นๆ เต็มคำ ฟีลสูบมีทั้งสมูทแบบพอดี หรือแม้แต่สไตล์การจ่ายไฟแรงถึงใจ แต่ไม่กระชากไฟ รับประกันความรู้สึกดีเมื่อใช้งานยิ่งกว่าใคร มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ คิดค้นวิจัย ออกแบบพัฒนาปรับปรุงผลิตภัณฑ์ออกมาตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมไม่เพียงแต่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังมีจำหน่ายไปแล้วมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ปัจจุบันมีหลากหลายรุ่นการผลิต ที่แต่ละรุ่นนั้น ก็มีจุดเด่นต่างกันไป ได้แก่ Kardinal stick Classic รุ่นแรก ที่เปิดตัวออกมาอย่างเร้าใจและยิ่งใหญ่ สมเป็นรุ่นบุกเบิกของแบรนด์ ได้รับความนิยมเรื่อยมา ส่วน KS Kurve ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2021 ปีที่แล้ว ก็ได้เสียงตอบรับจากผู้ใช้งานเพิ่มมากยิ่งขึ้น และถือเป็นรุ่นที่เป็นพอดไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด รวมถึงพอดไฟฟ้าไซส์มินิตัวเล็ก แต่ประสิทธิภาพความแจ๋วไม่เล็กตามอย่าง KS Kurve lite ที่ถอดแบบมาจากรุ่นพี่อย่าง KS Kurve แทบจะทุกกระเบียดนิ้วเช่นกัน แต่ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานบางอย่างให้เข้ากันกับสไตล์การใช้งานของผู้คนมากขึ้น และพอดใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ที่อยู่ภายใต้แบรนด์ผู้ผลิตเดียวกัน มีความเข้มข้นขั้นสุด อร่อยในทุกคำ และยังใช้ง่ายสะดวกสบายอีกด้วย เป็นบุหรี่ไฟฟ้า pod ที่ต้องไม่พลาดอยู่ในอันดับต้นๆ ต้องได้เป็นเจ้าของอีกด้วย

  • Relx

บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Relx เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดไฟฟ้าเจ้าแรกๆ ที่เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย เอกลักษณ์คือ ฟีลสูบที่นุ่มนวล เบาสบายคอ ละมุนยิ่งกว่าใคร และยังเหมาะกับผู้ที่เริ่มใช้งานบุหรี่เป็นครั้งแรก หรือเพิ่งเริ่มสูบบุหรี่ครั้งแรกอีกด้วย รวมถึงผู้ที่ไม่เน้นนิโคตินมาก แต่ต้องการใช้บุหรี่ไฟฟ้าอาจจะเพียงเฉพาะตอนดื่มสังสรรค์ ก็ได้เช่นกัน Relx มีหลากหลายรุ่นที่ได้รับความนิยม ทั้ง Relx Classic หรือที่รู้จักกันในชื่อของ Relx Zero ให้ฟีลสูบเบาสบายคอ ส่วน Relx Infinity เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ใช้งานง่าย และยังให้ฟีลสูบที่สมูทกว่า และมีแบตเตอรี่ที่มากกว่ารุ่นแรก รวมถึงหัวน้ำยารุ่น Relx Infinity นั้นยังสามารถนำไปใช้งานกับตัวพอดอื่นได้อีกหลายรุ่นด้วย เช่น Relx lite, Phantom เป็นต้น

  • Infy

พอดไฟฟ้าระบบปิด แบรนด์น้องใหม่ ชูจุดเด่นที่ใช้หัวน้ำยาพอดแบบใส เห็นน้ำยาด้านในอย่างชัดเจน มีความหวานใสมากกว่า ให้ฟีลสูบเหมือนกับกำลังทานสิ่งนั้นๆ อยู่ ที่สำคัญ หัวน้ำยายังสามารถใช้กับตัวพอดของ Relx infinity ได้อีกด้วย กลิ่นของน้ำยาหลากหลาย เป็นการสร้างสีสันให้กับผู้ใช้งานได้มากขึ้น ทำให้ผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่อยากทดลองความแปลกใหม่นั้น ให้ความสนใจอย่างมากอีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี 2022 เลือกแบบที่ชอบ ราคาคุ้มกว่า

บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด หรือพอดไฟฟ้าที่มีจำหน่ายในปี 2022 นี้ เริ่มมีมากมาย หลากหลายแบรนด์ ที่ออกมาจำหน่ายให้กับผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ควรตัดสินเลือกซื้อจากแบรนด์ผู้ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อจะได้มั่นใจถึงคุณภาพ มาตรฐานการผลิต และความปลอดภัยในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานระยะสั้น อย่างจำพวกพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หรือแม้แต่การใช้งานระยะยาวอย่างการใช้พอดไฟฟ้าทั่วไป ยิ่งถ้าหากผู้ใช้งานดูแลรักษาตัวพอดอย่างถูกวิธีด้วยแล้ว ก็จะยิ่งทำให้ใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้น การเลือกซื้อพอดไฟฟ้าแบบไหนที่จะได้รู้ว่า บุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี 2022 ที่เป็นที่สุดนั้น ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเกินไป แต่ควรเลือกให้อยู่ในราคาที่เหมาะสม เพราะของที่ราคาถูกเกินไปก็อาจถูกดัดแปลง หรือลดเกรดวัสดุการผลิต จนทำให้มีต้นทุนต่ำ และสามารถจำหน่ายได้ในราคาที่ถูกลงอีกด้วย เลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่เข้ากันกับสไตล์คุณ ให้ได้มากที่สุดและตรงใจด้วยตัวคุณเองได้ง่ายๆ ด้วยเกณฑ์เหล่านี้ ใช้ได้แน่นอน

บุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี 2022

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ