Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Infy ที่สุดแห่ง พอตไฟฟ้าที่สุดล้ำที่โลกมอบเพื่อคุณ

Infy

Infy นับว่าเป็นหนึ่งใน พอตไฟฟ้า ที่ถูกสร้างด้วยนวัตกรรมเปลี่ยนโลกอย่างแท้จริงซึ่งสำหรับไอเทมน้องใหม่ไฟแรงตัวนี้นั้นมาจากค่าย This Is Salt   ผู้ที่ทำการสร้างสรรค์ บุหรี่ไฟฟ้า ในรูปแบบที่ทันสมัยแปลกใหม่และที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือ เป็นการสร้างนวัตกรรมเพื่อรองรับความต้องการทุกองศาของผู้ใช้งานที่มาในรูปแบบของระบบ close System  pod โดยใน พ.ศ. นี้ยังมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเพื่อให้สิงห์นักสูบผู้ที่ปรารถนา อยากจะใช้งานอุปกรณ์ในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร และมีความทันสมัยพร้อมใส่ใจในการบริการทุกเวลา ซึ่งถ้าหากใครอยากจะรู้ว่าข้อมูลนี้เป็นเรื่องจริงหรือไม่ขอเชิญทดสอบได้ด้วยตัวคุณเองในนาทีนี้ ซึ่งคุณจะร้องว้าวกับสิ่งที่คุณได้พบเรื่องนี้เราคอนเฟิร์ม

เปิดตัวศูนย์รวมฟังก์ชั่น Infy นวัตกรรมสุดไฮเทคที่ขอท้าชน

ในตอนนี้แบรนด์คุณภาพเยี่ยมน้องใหม่อย่าง Infy พอตไฟฟ้า อยากขอโอกาสบอกกล่าวให้ทุกคนได้รู้จักกันว่า พอตไฟฟ้าในระบบนี้มีทีเด็ดอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

●     ระบบการแจ้งเตือนความปลอดภัย  Vibration Reminder ใช่แล้วอันดับแรกเมื่อคุณทำการใช้งานต่อเนื่องกันเกิน 15 ครั้งที่อยู่ในระยะเวลาการสูบเพียงแค่ 1 นาที ตัวเครื่องนั้นจะทำการสั่นและแจ้งเตือนผู้สูงให้ทราบว่าคุณนั้นได้ทำการสูบเกินปริมาณที่กำหนดแล้ว ซึ่งอาจจะมีอันตรายเกิดขึ้นจากการได้รับนิโคตินมากเกินไปในระยะเวลาสั้นก็เป็นได้

●     ระบบ Fast Charge ตัวจริงแห่งการ ใช้งานสนามจริง Type -c Fastcharge ตัวเครื่องของ Infyยังไม่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี เพื่อการใช้งานในภาคสนามที่ดุดันอย่างแท้จริง โดยยังมีการจัดเตรียมระบบ Fast Charge เพื่อรองรับการชาร์จอย่างรวดเร็วแบบไม่ต้องรอนาน พร้อมกันนั้นยังสามารถที่จะสแตนด์บายใช้งานได้ทั้งวันอย่างแน่นอน

●     ความแข็งแกร่งของคอยล์ เซรามิค เวอร์ชันใหม่ Technology Ceramic Coil แกร่งเกินใครกับเทคโนโลยีของการใช้วัสดุแบบเซรามิกเพื่อใช้สร้าง Item สำคัญอย่างคอยล์ของแบรนด์ Infyที่จะตอบสนองทุกการใช้งานอย่างหนักหน่วงได้อย่างสบาย ๆ และแน่นอนว่ามีอายุของการใช้งานที่ไว้ใจได้นับว่าเนิ่นนานกว่าพอตไฟฟ้าทุก ๆ รุ่นในท้องตลาดเลยทีเดียว

เปิดสูตรลับในการใช้งาน Infy เพื่อเข้าถึงโลกแห่งความฟิน 

Infy  ถูกจัดอันดับได้ว่าเป็นหนึ่งใน พอตไฟฟ้า ที่น่าสนใจไม่เบาในตอนนี้ ซึ่งตั้งแต่มีการเปิดตัวสู่ท้องตลาดยังมีผู้ที่ให้ความสนใจ และสอบถามเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ราขอแนะนำ How to ที่ทำให้คุณนั้นใช้งาน Item สุด Kool นี้ได้เลย

●     นี่เป็นหนึ่งในไอเทมที่สามารถใช้งานได้ทันทีและไม่ต้องมีพิธีรีตองใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งไม่จำเป็นที่จะต้องมีประสบการณ์อย่างเช่นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Mod แต่อย่างใด ในทางกลับกันคุณยังสามารถที่จะดื่มด่ำกับรสชาติที่ดีกว่าในหัวพอตน้ำยาที่คุณสมบัติ Perfect ชัดทุกคำ หนักแน่นทุกเวลากับปริมาณนิโคตินที่คุณโปรดปราน

●     เมื่อใช้งานขณะที่ตัวเครื่องมีปริมาณแบตเตอรี่มากกว่า 30% ขึ้นไป จะมีการโชว์ไฟสีขาวขณะสูบ ซึ่งบ่งบอกถึงในขณะนั้นทาง Item ดังกล่าวนั้นได้ทำการทำงานในระบบอย่างสมบูรณ์แบบเต็มที่นั่นเอง

●     เมื่อใช้งานขณะที่สถานะตัวเครื่องแจ้งว่ามีแบตเตอรี่ต่ำกว่า 30% ตัวเครื่องจะมีไฟสีแดงโชว์ขณะสูบ ซึ่งเป็นสิ่งที่บ่งบอกไว้ว่าควรที่จะชาร์จแบตเตอรี่ได้แล้วถ้าหากไม่อยากสูญเสียช่วงเวลาดี ๆ ในชีวิตไปนั่นเอง (ถ้าหากเกิดเหตุแบตเตอรี่หมดและไม่ได้สูบต่อเนื่อง )

แจ้งเตือนสเต็ปของการใช้งาน Infy พอตไฟฟ้า ให้มีอายุที่ยืนยาว

ในตอนนี้ทางเราภูมิใจเสนอเคล็ดลับในการทำให้คุณใช้งาน หัวพอต Infy ได้อย่างยาวนานและคุ้มค่าต่อเงินทุกบาททุกสตางค์ที่สุด ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่ยากเย็นและคุณควรที่จะเริ่มต้นปฏิบัติดังต่อไปนี้จึงจะเป็นการดี

●     ห้ามสูบ pod เมื่อน้ำยาใกล้หมดหรือในขณะที่พอตแห้ง  สิ่งนี้เป็นข้อที่ไม่ควรปฏิบัติเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งทุกท่านควรจะทำการหมั่นเช็กให้ดีก่อนว่าในตัวเครื่องนั้นมีน้ำยาอยู่ในตัวพอตหรือไม่ ซึ่งถ้าหากฝืนใช้งานไปแล้วละก็อาจจะเกิดปรากฏการณ์ไม่คาดฝัน อาทิเช่น คอยล์ไหม้นั่นเอง

●     โปรดระวังไม่ควรสูบพอตแบบลากยาว  สำหรับการสูบพอตที่ถูกต้องนั้นควรจะมีการสูบแบบ 1-2 วินาทีแล้วปล่อยจึงจะเป็นการถนอมตัวเครื่องและตัวระบบของ Infy เพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในครั้งถัดมาและในทุก ๆ วัน

●     เรื่องสำคัญควรหมั่นทำความสะอาดชิ้นส่วนคอยล์ และหัวพอต ซึ่งสิ่งนี้นั้นจะทำให้ทุกท่านรู้ถึงความเคลื่อนไหวว่าภายในตัวเครื่องนั้นเกิดเหตุการณ์ใดบ้างแล้ว และจะสามารถหาทางป้องกันเหตุไม่คาดฝันได้อยู่เสมอ ดังนั้นควรทำความสะอาดทุก ๆ 3 ถึง 4 วัน เป็นอย่างน้อย เพื่อการใช้งานของคุณที่ทำได้อย่างเพอร์เฟคนั่นเอง

ร่วมภาคภูมิใจไป Infy นวัตกรรมที่จะเปลี่ยนโลกทั้งใบไปพร้อม ๆ กับคุณ 

ในนาทีนี้  Infy นับว่าเป็นแบรนด์ของ พอตไฟฟ้า ที่มีความร้อนแรงไม่ต่างจากแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ บนโลกออนไลน์ทั่วไป ณ ปัจจุบัน ซึ่งจากการสืบเสาะหาข้อมูลเชิงลึกมาเป็นอย่างดีจะพบว่านี่เป็นหนึ่งในศูนย์รวมเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้านั้นทำได้อย่างสมูธที่สุดได้กลิ่นที่ชัดที่สุด และมี Level ของนิโคตินสมบูรณ์แบบ โดยในตอนนี้ยังมีผู้ที่การันตีถึงประสิทธิภาพในแบรนด์นี้อย่างต่อเนื่องแล้วคุณล่ะอยากจะเป็นอีกหนึ่งคนที่ยืนยันในเสียงของความเพอร์เฟคใน พอตไฟฟ้า แบรนด์นี้หรือไม่เชิญเลย