Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

พอต กับคุณสมบัติที่โดดเด่นสุดขั้ว

พอต

พอต หรือ บุหรี่ไฟฟ้าอีก Generation 1 นั้นนับว่าเป็นสุดยอดแห่งไอเทมนวัตกรรมแห่งยุคที่ได้ใจคอบุหรี่ยุคใหม่กันไปแบบเต็ม ๆ ซึ่งสำหรับเจ้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีลักษณะบางเบาเล็กเรียว และมีความคล่องตัวในการใช้งานที่สูงเป็นอย่างมากนั้น สำหรับมือใหม่ก็อาจจะมีข้อสงสัยคาใจไม่น้อยว่าเจ้าสิ่งนี้มันจะดีกว่าบุหรี่มวนหรือบุหรี่ไฟฟ้าประเภท MOD  ที่มีขนาดใหญ่อย่างไรกันบ้าง เอาล่ะเพื่อเป็นการไขข้อสงสัยอย่างชัดเจนทางเราอยากจะแนะนำกันเลยว่านี่คือสิ่งที่เป็นเทคโนโลยีสุดล้ำที่เตรียมมอบเพื่อทุกคน

พอต กับสิ่งที่มี แล้วบุหรี่มวนไม่มีวันมีอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้านั้นจะเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ ที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยการกลบจุดด้อย และจุดบอดของบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบเดิม ๆ ทิ้งไปจนหมดสิ้น ซึ่งทุกท่านจะสามารถพบกับ

●     เวลาใช้งานที่ยาวยิ่งขึ้น  ในตอนนี้ทางระบบของพอตที่เกี่ยวข้องกับพลังงานโดยตรง ในหลากหลายแบรนด์ที่มีอยู่ทั่วโลกนั้น ยังมีการขยับปริมาตรของความจุแบตเตอรี่ที่จะมีการอัปเดตและติดตั้งให้มากถึง  350 mAh  กันเลยทีเดียว พร้อมกันนั้นบางแบรนด์ยังมีการจัดเตรียมช่องทางการชาร์จให้อยู่ในรูปแบบระบบ Fast Charge อย่างแบรนด์ KS และอีกหลาย ๆ แบรนด์จึงทำให้สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วโดยใช้ระยะเวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงด้วยซ้ำไป จึงสะดวกสุดแล้วใช้งานได้ยาวยิ่งขึ้นตามใจปรารถนานั่นเอง 

●     เต็มเปี่ยมด้วยความประหยัดเพราะสูบได้แน่นไม่กี่คำก็อิ่ม  สำหรับผู้ที่คลั่งไคล้สารนิโคตินคุณสามารถ  ที่จะเริ่มต้กับ พอตไฟฟ้าได้ตามใจปรารถนา ซึ่งยังเป็นหนึ่งในสิ่งที่ประหยัดต้นทุนเป็นอย่างมากเพราะสูบไม่กี่คำคุณก็สามารถได้ดื่มด่ำกับนิโคตินที่ฟินสุด ๆ แล้วทีเดียว

●     ขนาดที่เล็กลงพกพาสะดวก พร้อมคุณสมบัติโดดเด่นก็คือน้ำหนักเบา สำหรับช่วงเวลาที่ต้องจุดไฟแช็กหรือเริ่มต้นใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Mod ที่มีขนาดใหญ่เทอะทะนั้นได้หมดไปอย่างสิ้นเชิง ซึ่งตอนนี้สำหรับพอตที่มาพร้อมระบบ close System ที่ทันสมัยตอนนี้ยังเป็นระบบที่พัฒนามาใหม่ให้มีขนาดเล็กใช้งานง่ายสะดวกสุด ๆ เพียงแค่คุณหยิบขึ้นมาก่อนใช้งานได้เลยทันที 

●     พอตไฟฟ้าเริ่มต้นเมื่ออยากสูบและเลิกสูบทันทีเมื่ออยากเลิก  สำหรับการคอนโทรลนิโคตินได้ตามใจปรารถนานั้นจะมีทีเด็ดอยู่ที่ว่าคุณสามารถที่จะเลือกสรรปริมาณความหนาแน่นของนิโคตินได้ตามใจชอบ พร้อมทั้งยังสามารถที่จะเลิกสูบและตามใจปรารถนาด้วยการปรับเปลี่ยนปริมาณนิโคตินให้เหลือ 0 เพียงเท่านั้น นี่คือหนึ่งในความเพอร์เฟคที่ไม่ทำร้ายใคร

พอตไฟฟ้า กับการรู้ก่อนใช้ที่ใครก็เริ่มได้

สำหรับมือใหม่ที่เริ่มต้นในครั้งแรกกับ พอตไฟฟ้า นั้น ทุกท่านอาจจะมีข้อสงสัยว่าแล้วเราจะสามารถทำอย่างไรถึงจะใช้งานได้อย่างถูกต้องตามสเต็ป ซึ่งสิ่งนี้หลาย ๆ คนอาจจะเกิดความไม่เข้าใจและความประหม่าก็เป็นได้   ซึ่งขั้นตอนนั้นง่ายมากและควรทำด้วยตัวเองที่บ้านให้ชำนาญเริ่มจาก

●     Start ก่อนใช้ชาร์จไฟเต็ม 1 รอบ พอตไฟฟ้านั้นหลังจากที่คุณได้เครื่องมาแล้วโปรดอย่ารีบใช้งานควรที่จะทำการชาร์จเพื่อเป็นการกระตุ้นแบตตั้งแต่ครั้งแรกเสียก่อน เพราะจะเป็นการทำให้แบตเตอรี่ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ และใช้งานได้อย่างเนิ่นนานมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

●     หลีกเลี่ยงการกระแทก สำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีขนาดบางพอตไฟฟ้านั้นเรื่องการกระแทกนั้นขอเป็นสิ่งต้องห้าม เพราะอุปกรณ์ประเภทนี้นั้นมีความบอบบางสุด ๆ จึงควรระวังให้ดี 

●     ห้ามชาร์จไฟตัวพอตไว้ข้ามคืน โดยส่วนมากแล้วสำหรับระบบชาร์จไฟของตัวพอตไฟฟ้า มักจะไม่ได้ทำการติดตั้งระบบตัดไฟภายในตัวเครื่องไว้นั่นหมายความว่าไม่ควรชาร์จหรือใช้เวลานานเกินไป หรือตลอดทั้งคืนอย่างเด็ดขาดเพราะจะทำให้แบตเสื่อมสภาพโดยเร็ว

●     ควรใช้งานอย่างน้อย 2 เครื่องสลับกันเพื่อต่ออายุอุปกรณ์ สำหรับตัวของพอตไฟฟ้าในปัจจุบันนี้ราคาไม่ได้สูง ซึ่งคุณสามารถที่จะซื้อหามาใช้งานสลับกัน 2 เครื่องได้อย่างสบาย ๆ โดยสิ่งนี้จะเป็นการช่วยให้คุณนั้นได้สูบแบบเต็มที่  และเป็นวิธียืดอายุอุปกรณ์ที่เจ๋งสุด ๆ เลย

●     ตรวจดูระยะเวลาประกันและวิธีเอาประกัน ตั้งแต่แกะกล่องในครั้งแรกนี่คือสิ่งที่ควรดู ซึ่งถ้าเป็นสินค้าลิขสิทธิ์แท้ในแต่ละแบรนด์นั้นจะมีการการันตีคุณภาพของสินค้ายิ่งสำหรับบางแบรนด์นั้น อาทิเช่น พอต ราคาถูก ของ KS ยังมีรูปแบบของการเปิดรับประกันยาวนานสูงถึง 1 ปี ซึ่งคุณยังสามารถที่จะคืนสินค้าได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

การเลือกสรร Level นิโคตินสิ่งที่มือใหม่ควรรู้

สำหรับมือใหม่ในการเริ่มต้นสูบ พอตไฟฟ้า นั้นหลายท่านก็อาจจะมีความงุนงงเกี่ยวกับปริมาณของนิโคตินที่มีการจัดเตรียมไว้ให้ผ่านตัวแทนของแบรนด์ต่าง ๆ อย่างชัดเจนนั้นว่าจะมีวิธีการเลือกสรรอย่างไร ซึ่งทางเรามีเคล็ดลับมาบอกให้ทุกคนได้เตรียมตัวกันเริ่มจาก

●     ในกรณีที่เป็นคนสูบบุหรี่ไม่จัด  สำหรับการเริ่มต้นสูบพอตไฟฟ้าของบุคคลกลุ่มนี้ควรที่จะใช้ตัวน้ำยากลิ่นใด ๆ ก็ได้ที่มีปริมาณของนิโคตินที่ไม่จัด ซึ่งอยู่ในเรตของปริมาณ 2% ถึง 3% ก็เพียงพอต่อความต้องการของคนกลุ่มนี้แล้ว ซึ่งจะได้ฟิวแห่งการสูบที่นุ่มนวลมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

●     ในกรณีที่เป็นคนสูบบุหรี่จัด  สำหรับผู้ที่มีความชื่นชอบการสูบบุหรี่ที่หนักแน่นและอยากได้รับกับปริมาณนิโคตินแบบเต็ม ๆ ทางเราขอแนะนำอัตราของความเข้มข้นของนิโคตินอยู่ที่ 4-5 เปอร์เซ็นต์ หรือมากกว่านั้น ซึ่งอัตราดังกล่าวนี้นั้นจะมีการกำหนดความหอมของกลิ่นที่แตกต่างกันไปในแต่ละแบรนด์ทั้งนี้ก่อนเลือกซื้อ พอตไฟฟ้า ก็ควรที่จะตรวจสอบดูเกี่ยวกับเรื่องราวเหล่านี้ด้วยนะว่าทางแบรนด์ต้นทางจะมีกลิ่นหอมที่คุณโปรดปรานหรือไม่ ถึงจะเป็นการดีที่สุด  

ซึ่งนี่เป็นเพียงแค่ความรู้ส่วนหนึ่งเท่านั้นสำหรับคนที่กำลัง มองหาเนื้อหาเกี่ยวกับการเลือกซื้อ พอตไฟฟ้า อยู่ในปัจจุบันคุณนั้นสามารถนำไปใช้เปรียบเทียบก่อนการซื้อจริงได้ทางเราหวังว่าจะมีประโยชน์กับทุกท่านลองนำไปปรับใช้กันดูนะขอขอบคุณ