Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

5 ข้อดีของการเปลี่ยนมาใช้พอดไฟฟ้า Kardinal Stick

5 ข้อดีของการเปลี่ยนมาใช้พอดไฟฟ้า Kardinal Stick

5 ข้อดีของการเปลี่ยนมาใช้พอดไฟฟ้า Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal stick เป็นประเภทการใช้งานแบบที่เปลี่ยนหัวน้ำยาพอดทิ้งได้ทันทีเมื่อใช้งานจนหมด และสามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่ ใช้งานได้แบบต่อเนื่องไม่มีสะดุด ที่สำคัญนั้น ยังดีต่อสุขภาพมากกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาที่ทั้งอันตราย และยังมีราคาสูงขึ้นแบบก้าวกระโดด ทำให้หลายคนจึงเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทน แต่บุหรี่ไฟฟ้าประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะมีจุดเด่นอย่างการใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว และยังให้สัมผัสที่อิ่มนิโคตินดีกว่าเดิม แบบสุขภาพดี คือบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดไฟฟ้าระบบปิด อย่าง Kardinal Stick เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตที่ได้รับความเชื่อถือ และยังมีจำหน่ายออกไปแล้วมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลกอีกด้วย

พอดไฟฟ้า Kardinal Stick นั้น มี 5 ข้อดีที่เป็นจุดเด่นสำคัญชนิดที่ว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ หรือแม้แต่ผู้ใช้งานเดิมที่อาจจะเคยสูบบุหรี่มวนธรรมดามาก่อนแล้วเริ่มเปลี่ยนมาใช้งานพอดไฟฟ้าแทน หรือเป็นผู้ที่เคยใช้งานพอดไฟฟ้าอย่างเป็นประจำอยู่แล้ว ต้องทราบไว้ดังนี้

  1. พอดไฟฟ้า Kardinal Stick ใช้หลักการทำงานตามหลักวิทยาศาสตร์คือ ทำความร้อนจากแบตเตอรี่เป็นตัวขับเคลื่อน และทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียด เป็นข้อดีที่ทำให้ผู้ใช้งานเองรู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วมากขึ้นด้วย และช่วยลดจำนวนครั้งการสูบลงได้อย่างไม่รู้ตัว
  2. ข้อดีอีกอย่างที่มักจะถูกใจสาวๆ หนุ่มๆ ไม่น้อย เพราะกลิ่นและไอควันนั้น ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ เพราะไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ ทำให้ไม่มีกลิ่นติดตามเนื้อตัว เสื้อผ้า เส้นผม ดีกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนหลายเท่าตัว
  3. น้ำยาพอดของพอดไฟฟ้า เป็นอีกสิ่งที่ทำให้หลายคนชื่นชอบ เพราะทำให้การใช้งานสนุกสนานมากขึ้น ไม่น่าเบื่อเหมือนกับการสูบบุหรี่เดิมๆ มีกลิ่นและรสสัมผัสที่ให้เลือกได้หลากหลาย เป็นกลิ่นใหม่ๆ ที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน เช่น กลิ่นโคล่า กลิ่นขนมคัสตาร์ด กลิ่นไอติมสตรอเบอรี่ เป็นต้น
  4. ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก เมื่อเทียบกับการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่น แค่เพียงมีตัวพอดกับหัวน้ำยาพอด ก็สามารถใช้งานได้ทันที การชาร์จตัวพอดก็ใช้สายชาร์จ USB Type C ที่เหมือนกับสายชาร์จสมาร์ทโฟนทั่วๆ ไป เมื่อหัวน้ำยาหมดถอดทิ้งเปลี่ยนหัวใหม่ เป็นการใช้งานที่ถูกสุขอนามัยมากที่สุด เหมาะเป็นของใช้ส่วนตัวไม่ร่วมหรือปะปนกับใครด้วย
  5. ความคุ้มค่านั้น ค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนนั้น ประหยัดกว่าบุหรี่มวนธรรมดาหลายเท่า เพราะบุหรี่มวนธรรมดานั้น ตกเฉลี่ยซองละ 100 – 300 บาท แต่สำหรับพอดไฟฟ้านั้น หัวน้ำยาจะตกหัวละ 125-150 แต่ใช้งานได้นานกว่า รวมถึงยังเก็บรักษาง่ายกว่าอีกด้วย

อย่างไรก็ตามการเลือกพอดไฟฟ้านั้น หลักๆ คือ มีวัตถุประสงค์ที่ต้องการให้ผู้สูบบุหรี่ได้นิโคตินในแบบที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า หากใช้งานอย่างถูกวิธีรวมถึงในปริมาณที่พอเหมาะต่อร่างกาย จะทำให้ได้ประโยชน์ในการใช้งานมากกว่าโทษ อันตรายอีกด้วย

5 ข้อดีของการเปลี่ยนมาใช้พอดไฟฟ้า Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ