Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เพื่อสิ่งที่ดีกว่า กับ Kardinal Stick สุขภาพดีมั่นใจได้

 เพื่อสิ่งที่ดีกว่า กับ Kardinal Stick สุขภาพดีมั่นใจได้

เพื่อสิ่งที่ดีกว่า กับ Kardinal Stick สุขภาพดีมั่นใจได้

พอดไฟฟ้ายอดนิยมจากแบรนด์ Kardinal Stick เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำที่มีผู้ใช้งานทั่วโลก มีออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศ ไม่เว้นแม้แต่ในประเทศไทยเอง อีกทั้งยังมีฐานการผลิตจากประเทศมาเลเซีย บ้านใกล้เรือนเคียง เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เน้นการใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องดูแลรักษายุ่งยากแต่ยังคงให้สัมผัสเต็มอิ่มของนิโคตินแบบเน้นๆ เต็มคำ ไม่เหมือนใคร พร้อมกับได้สุขภาพที่ดีอย่างเหลือเชื่อ พอดไฟฟ้าระบบ Kardinal stick เองยังมีมาตรฐาน ความปลอดภัยในระดับสากล เน้นการใช้งานที่ถูกสุขอนามัย แบบเปลี่ยนหัวน้ำยาพอด ทำให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันมากยิ่งขึ้น แบบที่คุณเองก็ต้องได้ลองซักครั้งแล้วจะติดใจ

พอดไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าที่ใช้หลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่เป็นตัวขับเคลื่อนทำความร้อนจนอยุ่ในระดับที่ตามมาตรฐาน และดึงเอาน้ำยาพอด (หัวน้ำยาพอด) ทำการควบแน่นนจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันระเหยเข้าสู่ร่างกาย เป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนการทำงานของตัวพอดไฟฟ้า อย่าง Kardinal Stick โดยไอควันระเหยนั้น จะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดของผู้สูบหรือผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็วกว่าการสูบบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป เหมาะกับผู้ที่อยู่ในระหว่างการควบคุมการสูบ เพื่อที่จะนำไปสู่หนทางที่สามารถเลิกสูบบุหรี่ได้ในที่สุดด้วย ทั้งนี้ไอควันระเหยนั้นไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ ทำให้ไม่มีกลิ่นไหม้เหม็นติดตามเสื้อผ้า เส้นผม เหมือนกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป ตัวพอดมีรูปทรงที่สวยงาม ทันสมัย มีขนาดเล็กน้ำหนักเบา พกพาสะดวก และใช้งานง่าย มีสายชาร์จตัวพอดแบบ USB Type C เป็นสายชาร์จที่รองรับกับกระแสไฟฟ้าได้อย่างดีที่สุด ส่วนใหญ่ตัวพอดจะชาร์จที่ 30 นาทีก็เพียงพอต่อการใช้งานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด ที่สำคัญยังสามารถพกพาขึ้นเครื่องได้ (แต่ทั้งนี้ต้องตรวจสอบกับสายการบินแต่ละแห่งก่อนเพื่อความแน่ใจ) ฟีลสูบของ Kardinal Stick ถือว่า โดดเด่นไม่เหมือนใครเพราะให้ความเข้มข้นของกลิ่นและรสสัมผัสที่ชัดเจน ไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม เป็นอีกสิ่งที่ไม่ว่าจะเป็นพอดไฟฟ้าแบรนด์ใดก็ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้

น้ำยาพอด Kardinal stick ยังมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา สามารถเลือกใช้งานได้ตามความชื่นชอบ หัวน้ำยาทำจากวัสดุมาตรฐานา Food Grade ซึ่งมั่นใจได้ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตราย มีขนาด 2 มิลลิลิตร สามารถใช้งานได้ 350-500 คำ ใช้งานได้อย่างคุ้มค่ายาวนาน ยิ่งกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนที่ทำลายสุขภาพอย่างแน่นอน

เพื่อสิ่งที่ดีกว่า กับ Kardinal Stick สุขภาพดีมั่นใจได้

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ