Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

คงความคลาสสิกตลอดกาลกับ Kardinal Stick แบบที่เป็นคุณ

คงความคลาสสิกตลอดกาลกับ Kardinal Stick แบบที่เป็นคุณ

คงความคลาสสิกตลอดกาลกับ Kardinal Stick แบบที่เป็นคุณ

พอดไฟฟ้าระบบปิดในปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์ให้กับผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ อีกทั้งยังเข้ากับสไตล์การใช้งานของแต่ละคนที่แตกต่างกันไป แต่สำหรับพอดไฟฟ้าแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าที่มีการผลิตที่ได้มาตรฐานในระดับสากล มีหลายรุ่นการผลิต สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังมีราคาที่คุ้มค่า มีความเป็นเอกลักษณ์และสไตล์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ยากที่ใครจะลอกเลียนแบบได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่เพิ่งเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนธรรมดา หรือผู้ที่ใช้งานประจำ อาจเคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าประเภทการใช้งานอื่นๆ มาก่อนก็ตาม หากได้ลองใช้งานพอดไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick ซักครั้ง รับรองว่าจะติดใจจนลืมไม่ลงแน่นอน

พอดไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เน้นการใช้งานสะดวกสบาย รวดเร็ว และดีต่อสุขภาพ ถูกสุขอนามัย หัวน้ำยาเป็นแบบใช้หมดแล้วสามารถทิ้ง เปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่เพื่อใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ทันที ไม่สะดุดในขณะที่ใช้งาน หลักการทำงานเหมือนกับพอดไฟฟ้าทั่วไปคือใช้แบตเตอรี่เป็นตัวขับเคลื่อนเริ่มต้นทำความร้อนและดึงน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันเข้าสู่รางกาย เมื่อไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้เหมือนกับบุหรี่มวนธรรมดา ก็จะทำให้ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ แต่จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน และที่สำคัญยังไม่ก่อให้เกิดสารเคมีเป็นพิษอันตราย ที่เป็นผู้ร้ายตัวจริงที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งปอดอีกด้วย ดีไซน์รูปทรงตัวพอดสวยงามทันสมัย หรูหราเหนือระดับ และยังแข็งแกร่ง ทนทานทุกๆ สภาพอากาศ รวมถึงทุกๆ สภาพการใช้งาน ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษายุ่งยากเมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานอื่นๆ แต่หากยิ่งดูแลรักษาอย่างถูกวิธี ก็จะยิ่งเป็นการยืดอายุการใช้งานให้กับตัวพอด ตัวเครื่องได้มากยิ่งขึ้นเช่นกัน น้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญในกระบวนการทำงาน เป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotine เข้มข้น มีส่วนประกอบของนิโคตินที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา รวมถึงสารเคมีที่ไม่เป็นอันตรายต่างๆ กลิ่นและรสสัมผัสมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกใช้งานตามความชื่นชอบของแต่ละคนอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าพอดไฟฟ้าที่มีจำหน่ายปัจจุบันนั้น จะมีมากมายหลายแบรนด์และมักจะประสบปัญหาการถูกลอกเลียนแบบสินค้าได้ง่าย แต่ไม่ใช่สำหรับพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal stick ที่ไม่เพียงแต่จะลอกเลียนแบบได้ แต่ยังไม่มีแบรนด์ผู้ผลิตใดที่ทำได้เหมือนอีกด้วย เพราะฟีลสูบที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น ให้ความเข้มข้นชัดเจน คงสไตล์ความคลาสสิกไม่เหมือนใคร กลิ่นและรสสัมผัสไม่เจือจางแม้จะใช้งานจนหยดสุดท้ายก็ตามอีกด้วย

คงความคลาสสิกตลอดกาลกับ Kardinal Stick แบบที่เป็นคุณ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ