Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ฮีลใจไปกับสัมผัสนุ่มๆ จาก Relx Infinity

ฮีลใจไปกับสัมผัสนุ่มๆ จาก Relx Infinity

ฮีลใจไปกับสัมผัสนุ่มๆ จาก Relx Infinity

พอดไฟฟ้าแบรนด์ดังอย่าง Relx Infinity เป็นอีกหนึ่งแบรนด์พอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีผู้คนนิยมใช้งานในปัจจุบันไม่น้อย อีกทั้งยังถือเป็นแบรนด์พอดไฟฟ้ารายแรกที่เริ่มเข้ามามีจำหน่ายในประเทศไทย ถัดจากบุหรี่ไฟฟ้าประเภทการใช้งานอย่างพวกแท็งค์เก็บน้ำยา แบบ Sub Ohm หรือที่มักจะใช้การเติมน้ำยา ซึ่งมีการใช้งานที่ยุ่งยาก วุ่นวาย อีกทั้งยังดูแลรักษาไม่ง่ายนัก ไม่เหมาะกับมือใหม่ หรืออาจจะไม่ใช้ผู้ที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเป็นประจำเท่าไหร่ ทำให้พอดไฟฟ้าระบบปิดเริ่มได้รับความนิยมทันที เมื่อมีการเปิดตัวจำหน่ายและใช้งาน โดยรุ่นพี่ของ Relx Infinity อย่าง Relx Classic หรือเรียกอีกชื่อว่า Relx Zero ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน แต่หากเป็นรุ่นที่มีผู้คนนิยมชื่นชอบมากที่สุด ต้องยกให้กับ Relx Infinity แน่นอนกว่า

พอดไฟฟ้า Relx Infinity เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติจีน โดยมีการออกแบบ พัฒนาและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานให้ดีกว่าพอดไฟฟ้ารุ่นพี่ ด้วยการใช้หลักการทำงานเพิ่มเข้ามาด้วยหลักอากาศพลศาสตร์ เพื่อให้ฟีลสูบและสัมผัสที่ได้รับนั้น เบาสบายคอ นุ่มนวล ละมุนละไมดุจปุยนุ่น แต่ยังให้ความเต็มอิ่มของนิโคตินเน้นๆ เต็มคำ พอดีกับความต้องการ เพิ่มสุนทรียภาพในการใช้งานอีกระดับ เหนือระดับยิ่งกว่า สะกดทุกอารมณ์เหนือคำบรรยาย และตัวดีไซน์ของ Relx Infinity นั้น ยังการันตีด้วยรางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากงาน Red Dot Award 2020 ซึ่งเป็นงานประกวดเกี่ยวกับการออกแบบดีไซน์ชั้นนำระดับโลก มีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากกว่า 60 ชิ้น แต่ Relx Infinity เองก็สามารถคว้ารางวัลหนึ่งเดียวนี้มาครองได้ แบตเตอรี่เพิ่มความอึด ถึก ทนกว่ารุ่นพี่อย่าง Relx Classic ที่มีความจุของแบตเตอรี่เพียง 350 mAh แต่สำหรับ Relx Infinity นั้นจะมีความจุที่ 380 mAh ใช้งานได้ยาวนานขึ้น โดยยังสามารถใช้สายชาร์จตัวพอดแบบ USB Type C ด้วยกันทั้งสองรุ่น และอีกหนึ่งสีสันที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยอย่างน้ำยาพอดของ Relx Infinity เองที่มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น ทั้งโทนกลิ่นร้อน โทนกลิ่นเย็น และยังมีกลิ่นแปลกๆ เพิ่มความสนุกในการใช้งานได้แบบไม่มีเบื่อ เช่น เลมอนมิ้นท์ รูทเบียร์ น้ำเขียวโซดา เมลอน เป็นต้น

อย่างไรก็ตามปัญหาหนึ่งที่พอดไฟฟ้าแบรนด์ Relx Infinity กำลังประสบอยู่ในปัจจุบันคือ มีสินค้าของปลอม ลอกเลียนแบบจำนวนมาก และหากเป็นผู้ที่ไม่เคยใช้งานมาก่อน หรือเพิ่งเริ่มต้นใช้งานเป็นครั้งแรกก็อาจจะถูกหลอกได้ง่าย ดังนั้น การเลือกซื้อพอดไฟฟ้า Relx Infinity เองควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และไว้วางใจได้ มีการนำเข้าสินค้าของจริง และมีวิธีตรวจสอบจากทั้งการสแกนคิวอาร์โค้ด และหมายเลขซีเรียลนัมเบอร์ที่ตัวกล่อง รวมถึงมีการรับประกันสินค้าต่างๆ ให้ครบถ้วนอีกด้วย

ฮีลใจไปกับสัมผัสนุ่มๆ จาก Relx Infinity

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ