Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ผู้ช่วยคนใหม่ในเรื่องของสุขภาพกับ Kardinal Stick

ผู้ช่วยคนใหม่ในเรื่องของสุขภาพกับ Kardinal Stick

ผู้ช่วยคนใหม่ในเรื่องของสุขภาพกับ Kardinal Stick

การดูแลสุขภาพร่างกายในปัจจุบันนั้น เป็นสิ่งที่ทุกคนต่างก็ให้ความสำคัญ เพราะโรคภัยไข้เจ็บนั้นมีขึ้นมากมาย ทั้งโรคใหม่ๆ ที่ยังไม่มีทั้งยารักษาหรือแม้แต่วัคซีนป้องกัน เรื่องสุขภาพของเหล่าบรรดาผู้ที่ร่างกายยังต้องการสารนิโคติน ซึ่งอาจเรียกได้ว่าเป็นสารเสพติดที่ถูกต้องตามกฎหมายก็ตาม การใช้ทางเลือกอย่างบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ย่อมเปรียบเสมือนการได้ผู้ช่วยด้านสุขภาพโดยเฉพาะ เพราะมีหลักการทำงานที่สะอาด บริสุทธิ์กว่าการเลือกใช้งานบุหรี่มวนธรรมดา และยังสามารถทราบได้ถึงปริมาณของนิโคตินที่เข้าสู่ร่างกายโดยคำนวณเป็นตัวเลขที่ค่อนข้างแน่นอนอีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System หรือพอดไฟฟ้าแบบปิด คือ เมื่อใช้งานหัวน้ำยาพอดหมดแล้ว ก็สามารถถอดออกได้ง่ายและเปลี่ยนหัวน้ำยาพอดใหม่เพื่อใช้งานต่อได้ทันที อีกทั้งความพิเศษเพราะใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ทำให้ยิ่งเหมาะสำหรับคนที่เบื่อง่าย เพราะสามารถเลือกใช้กลิ่นน้ำยาพอดได้หลากหลาย และเปลี่ยนได้ง่ายๆ มากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นประเภทการใช้งานอื่น เช่นแบบ Sub-Ohm หรือแบบแท็งค์เก็บน้ำยา หรือแบบหยดสูบ ซึ่งมีวิธีการใช้งานที่ยุ่งยาก รวมถึงการดูแลรักษาที่วุ่นวายกว่าด้วย ประเด็นสำคัญในเรื่องของสุขภาพนั้น เพราะบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick จะทำให้ผู้ใช้งานได้รับสารนิโคตินบริสุทธิ์ ไม่มีสารเคมีเป็นพิษเจือปน รวมถึงยังเหมาะกับผู้ที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นแนวทางในการเลิกสูบบุหรี่ ด้วยวิธีการค่อยๆ ปรับลดจำนวนการใช้งานลงทีละเล็ก ทีละน้อยก็ได้ โดย Kardinal Stick มีฟังก์ชั่นเสริมอย่างระบบสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกันเกินกว่า 12 ครั้งภายในระยะเวลา 5 นาทีด้วย เพราะทางผู้ผลิตเองก็คำนวณแล้วร่างกายได้รับปริมาณนิโคตินอย่างพอเพียงแล้วนั่นเอง เป็นเหมือนการแจ้งเตือนได้อย่างหนึ่ง และน้ำยาพอด KS POD นั้นมีส่วนประกอบอย่างสารนิโคติน โพรไพลีนไกลคอล กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน และยังมีสารนิโคตินเป็นส่วนผสม 3%-5% ต่อน้ำยาพอดหนึ่งหัว ที่มีขนาดบรรจุ 2 มิลลิลิตร โดยจากผลสำรวจพบว่าผู้ที่เลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้น สามารถเลิกสูบบุหรี่ได้อย่างถาวร โดยไม่มีการหวนกลับมาสูบซ้ำ รวมถึงผู้ที่เลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าเอง ก็จะมีสุขภาพและลมหายใจที่สะอาด สดชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายใน 1 เดือนแรก หลังจากเลิกสูบบุหรี่มวนธรรมดา ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ติดตามเนื้อตัวจนเสียบุคลิกภาพ หรือแม้แต่ไม่มีเสมหะ อาการไอก็ลดลงได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันภาษีบุหรี่มวนธรรมดาที่พุ่งสูงขึ้น ก็ถือเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้หลายคนเลือกที่จะเปลี่ยนหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่นอกจากจะดีต่อสุขภาพร่างกายมากกว่าแล้ว ยังไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมและคนใกล้ชิด รวมถึงเมื่อคำนวณค่าใช้จ่าย บุหรี่ไฟฟ้ากลับมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าด้วยซ้ำไป ดังนั้น เลือกผู้ช่วยด้านสุขภาพคราวหน้า เลือก Kardinal Stick ดีกว่าแน่นอน

ผู้ช่วยคนใหม่ในเรื่องของสุขภาพกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ