Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ห่วงใย วัยเก๋าปรับได้ใหม่กับ Kardinal Stick

ห่วงใย วัยเก๋าปรับได้ใหม่กับ Kardinal Stick

ห่วงใย วัยเก๋าปรับได้ใหม่กับ Kardinal Stick

แม้ว่าการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น และยังเป็นการทำให้หลายคนที่ส่วนใหญ่มักจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่หันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่มวนธรรมดาแล้ว สิ่งสำคัญอย่างการทำให้ผู้ใช้งานรุ่นเดอะ วัยเก่าเปลี่ยนความคิดจากการใช้งานบุหรี่มวนมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าก็เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เช่นกัน Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังเจ้าใหญ่จากประเทศมาเลเซีย โดยมีวัตถุประสงค์หลักก็เพื่อต้องการให้ผู้ใช้งานที่สูบบุหรี่มวนเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทน แต่ได้สัมผัสของนิโคตินอย่างเต็มที่ในแบบที่สุขภาพดีกว่านั่นเอง

บุหรี่ไฟฟ้าหรือพอดไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิด มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของการใช้งานที่แสนจะสะดวกง่ายดาย เน้นน้ำหนักตัวพอดเบา พกพาง่ายและยังไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาวุ่นวายต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทอื่นๆ แต่จุดขายสำคัญจริงๆ ของ Kardinal Stick ไม่ได้มีเพียงแค่ใช้งานง่าย หรือตัวพอดสวยงามเท่านั้น สิ่งที่ทำให้เหล่าบรรดาสิงห์อมควันต่างก็ยกให้เป็นที่หนึ่งของพอดไฟฟ้าระบบปิดเพราะมีสไตล์และเอกลักษณ์ในตัวเองอย่างชัดเจน เข้มข้นดุดัน จ่ายไฟแรงแต่ไม่มีการกระชากไฟ ผู้สูบสามารถสัมผัสได้ถึงนิโคตินแบบเข้มข้นถึงใจ ด้วยน้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบนั้น เป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotine มีส่วนผสมของนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี (ด้วยสารประกอบบางชนิดยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา อย. อย่างถูกต้องว่าไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายด้วย) เมื่อใช้งานจะได้นิโคตินแบบเต็มที่กับความต้องการและยังมีไอควันระเหยในปริมาณที่ใกล้เคียงไม่แตกต่างกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดา เพียงแต่หลักการทำงานแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะ Kardinal Stick เองจะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก โดยไอควันระเหยนั้นไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ เพราะไม่ได้เกิดจากกระบวนการเผาไหม้เหมือนกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดา ทำให้นอกจากจะไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิดที่อาจจะเผลอสูดดมกลิ่นไอควันระเหยเข้าไปอย่างไม่ตั้งใจแล้ว ก็ยังไม่ทำให้เสียบุคลิกภาพ เพราะมักจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่ผู้ใช้งานได้เลือกนั่นเอง เพิ่มความมั่นใจในการประกอบกิจวัตรประจำวันมากขึ้นได้อีกทางหนึ่งเช่นกัน

อย่าไรก็ตาม ปัจจุบันเริ่มจะมีกลุ่มผู้ใช้งานรุ่นใหญ่เปลี่ยนความคิดและทัศนคติมากใช้งานกันมากขึ้น เพราะไม่ว่าจะเป็นจากการที่บรรดาคนรู้จักหรือลูกหลานต่างก็พยายามปรับความรู้ใหม่ๆ และชี้ให้เห็นโทษของนิโคตินจากการสูบบุหรี่มวนมากขึ้น ยังมีปัจจัยภายนอกอย่างการขึ้นราคาภาษีของกรมสรรพสามิตทำให้บุหรี่มวนนั้น ราคาต่อซองเฉลี่ยต่ำสุดประมาณ 100 บาทต่อซองด้วย ทำให้หลายคนต่างก็หันมาใช้งานพอดไฟฟ้าทั้งได้สุขภาพที่ดีกว่าและประหยัดเงินในกระเป๋าเพิ่มมากขึ้นด้วยนั่นเอง

ห่วงใย วัยเก๋าปรับได้ใหม่กับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ