Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

คุ้มค่าตรึงราคาเพื่อมหาชนกับ Kardinal Stick ตัวใหม่

Kardinal Stick ตัวใหม่

คุ้มค่าตรึงราคาเพื่อมหาชนกับ Kardinal Stick ตัวใหม่

ในยุคเศรษฐกิจที่ไม่ว่าอะไรก็ขึ้นราคาไปหมด แต่รายรับที่มีกับเท่าเดิม รวมถึงยังใกล้เข้าสู่ภาวะ “เงินเฟ้อ” ด้วยซ้ำไป แต่สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดของยุคนี้อย่างแบรนด์ Kardinal Stick ถือเป็นแบรนด์ผู้ผลิตที่ได้คุณภาพ และมีมาตรฐานขึ้นสู่ระดับสากล และมีผู้ใช้งานมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ให้ฟีลการสูบและสัมผัสอย่างเต็มอิ่ม เหมาะกับสายสูบจัดเป็นประจำ มีความต้องการนิโคตินค่อนข้างมากแต่ให้ความรู้สึกที่ดียิ่งกว่าในแบบสุขภาพดี โดยในราคาที่จับต้องได้อย่างไม่ต้องกังวลว่าจะกระทบกับค่าใช้จ่ายในแต่ละวันอีกด้วย
บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ราคาถูก คุ้มค่าทุกการใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ตัวใหม่ คุ้มค่าทุกการใช้งาน

สูบพอต Kardinal Stick อย่างพอตไฟฟ้าระบบปิดออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย มีจุดเด่นที่มีลักษณะการใช้งานที่จ่ายไฟแรงถึงใจ ไม่มีการกระชากใจ และยังให้ฟีลของนิโคตินเข้มข้นจัดๆ เหมาะกับสายสูบจัด ใช้งานประจำ ไม่มีอาการแสบคอ ไม่รู้สึกระคายคอ เมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดาแล้ว การเลือกสูบพอตไฟฟ้านั้นสิ่งสำคัญอีกอย่างที่นอกจากจะให้สุขภาพที่ดีต่อตัวผู้สูบเอง และไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิดแล้ว สิ่งสำคัญที่น่าสนใจคือ การเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้น เมื่อได้คำนวณค่าใช้จ่ายแล้วถือว่าประหยัดกว่าการเลือกใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาด้วยซ้ำไป หากลองคำนวณแบบคร่าวๆ คือ สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ประจำนั้น บุหรี่มวนธรรมดา 1 ซอง มักจะใช้สูบได้ประมาณ 3-5 วัน เพราะถ้าหากนานกว่านั้น จะเก็บรักษาได้ยาก และกลิ่นมักจะจางหายไป หรือแม้แต่ในบางครั้ง สำหรับบางคนที่สูบจัด บุหรี่มวนธรรมดา 1 ซองอาจสูบได้แค่เพียง 1-2 วัน และในปัจจุบันนั้น ทางกรมสรรพสามิตได้มีการขึ้นภาษีของบุหรี่ ใบยาสูบ ทำให้เฉลี่ยแล้วราคาของบุหรี่มวนเองนั้น เฉลี่ย 1 ซองจะมีราคาอย่างต่ำเริ่มต้นที่ซองละ 100 บาท หากเมื่อคำนวณตกค่าใช้จ่ายต่อเดือนแล้วรวมๆ กันอาจสูงถึงราวๆ 1,000 – 3,000 บาทได้ต่อคน แต่หากเลือกใช้งาน สูบพอตไฟฟ้า อย่าง Kardinal Stick อาจจะต้องลงทุนซื้อตัวพอตในครั้งแรกก็ตาม แต่เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในระยะยาว เพราะสำหรับการใช้งานพอตไฟฟ้าแล้ว การใช้งานในครั้งต่อๆ โดยน้ำยาพอต 1 หัวจะมีราคาไม่เกิน 100 กว่าบาท โดยน้ำยาพอต 1 หัวนั้นสามารถใช้งานได้ 350-500 สูบพอตไฟฟ้า ต่อให้เป็นผู้ที่สูบจัดเป็นประจำก็จะสามารถใช้งานได้ 5-7 วัน ทั้งยังเก็บรักษาง่าย คำนวณค่าใช้จ่ายทั้งหมดแล้ว ถือว่าคุ้มค่ากว่าอย่างมากอีกด้วย

สรุป

ดังนั้น การเลือกพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ที่ทั้งดีต่อสุขภาพและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายต่อคนใกล้ชิด ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม และยังช่วยเพิ่มเงินในกระเป๋าได้อีกหลายเท่าตัวนั้น ไม่ต่างจากการลงทุนเพื่อสิ่งที่ดีกว่า และยังทำให้ประหยัดมากขึ้น สามารถสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศได้ทันที

Kardinal Stick ตัวใหม่