Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

คลั่งรัก พอต Kardinal Stick ใหม่ ต้องมีให้ครบทุกรุ่นในตระกูล

พอต Kardinal Stick ใหม่

คลั่งรัก พอต Kardinal Stick ใหม่ ต้องมีให้ครบทุกรุ่นในตระกูล

บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้า เป็นที่นิยมกันมากขึ้นในปัจจุบันไม่ว่าจะในประเทศไทยเองหรือในต่างประเทศก็ตาม หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick เป็นหนึ่งในแบรนด์ผลิตพอตไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยม และความไว้วางใจจากผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก โดยมีเอกลักษณ์และสไตล์การทำงานที่โดดเด่น ถือเป็นจุดขายของแบรนด์ และในปัจจุบันนั้น พอตไฟฟ้าระบบปิดจากตระกูล พอตไฟฟ้า ks เอง มีทั้งหมดกว่า 4 รุ่น ดังนี้

พอต Kardinal Stick ใหม่ 4 รุ่นสุดยอดความฮิตตลอดกาล

Kardinal Stick Classic – ต้นตำรับสุดคลาสสิกที่หลายๆ คนหลงรัก เป็นรุ่นแรก และรุ่นบุกเบิกตัวพอตไฟฟ้าระบบปิดที่ให้สไตล์เข้มข้น ดุดัน จ่ายไฟแรงสะใจ ให้ความรู้สึกเต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ เต็มคำ โดยที่ไม่จำเป็นต้องหวนกลับไปสูบบุหรี่มวนธรรมดาซ้ำ เหมาะกับสายแข็ง สิงห์อมควันสูบจัดถึงใจแน่นอน

KS KURVE – ตัว Top ที่หลายคนยกให้เป็นสุดยอดของพอตไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบที่สุดของยุค ได้รับการออกแบบ พัฒนาและปรับปรุงจากรุ่นพี่อย่างเต็มเปี่ยม ให้ฟีลสูบที่นุ่มสมูท แต่ยังคงสัมผัสของนิโคตินเต็มที่เน้นๆ ละมุนกว่าเคย รวมถึงมีระบบการทำงานที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยไม่เหมือนใครมาปรับใช้ในหลักการทำงาน เพื่อให้ได้ฟีลสูบที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่มากที่สุดอีกด้วย

Kardinal Stick KURVE Lite –  ถอดแบบเป๊ะๆ มาจากรุ่นพี่อย่าง Kardinal Stick KURVE เพียงแต่มีการปรับแต่งให้อยู่ในสไตล์มินิมอลมากยิ่งขึ้น ด้วยการปรับขนาดให้มีน้ำหนักเบาที่สุด เพียง 18 กรัม ลดกำลังไฟของแบตเตอรี่ลงเหลือเพียง 330 mAh แต่ยังคงประสิทธิภาพสามารถใช้งานได้ตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด ให้ฟีลสูบไม่ได้แตกต่างกับตัว KURVE Basic Kit แต่ทั้งนี้สำหรับ KURVE Lite นั้นจะตัดฟังกัชั่นระบบสั่นออก เพื่อเป็นการลดการใช้งานที่ไม่จำเป็นแต่ก็สามารถดูสถานะการทำงานของตัวพอตได้จากสัญญาณไฟกลางสัญลักษณ์ตัวพอตได้ดังเดิม

KS Xense – เรียกว่าเป็นหนึ่งรุ่นแยกของ Kardinal Stick น่าจะดีกว่า เพราะเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดรุ่นประหยัด ที่มีลักษณะสไตล์การใช้งานคล้ายคลึงกับบุหรี่ไฟฟ้ายุคแรกๆ อย่างแบบหยดสูบ ให้ฟีลสัมผัสนิโคตินไม่ต่างกัน แต่จะรู้สึกแห้งเล็กน้อย ไม่ได้ด้อยประสิทธิภาพ และยังคงเหมาะสำหรับสาย Save Cost ที่อาจอยากลองเปลี่ยนจากบุหรี่มวนธรรมดามาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวเริ่มต้นก็ได้เช่นกัน

สรุป

อย่างไรก็ตามบุหรี่ไฟฟ้าหรือ พอตไฟฟ้า จาก Kardinal Stick นั้น มีเอกลักษณ์ในตัวเองชัดเจนแทบทุกรุ่น ให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ โดยสามารถสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ เพราะทาง Kardinal Stick เองมีตัวแทนไว้สำหรับเพื่อบริการลูกค้าที่มีปัญหาในการใช้งาน มีการให้บริการสอบถามทั้งก่อนและหลังการขาย รวมถึงมีการรับประกันสินค้าที่ชัดเจน (แล้วแต่รุ่น) ทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้มากกว่าเคยแน่นอน

พอต Kardinal Stick ใหม่