Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

มีพกติดตัวไว้ อุ่นใจทุกสถานการณ์กับ Kardinal Stick

มีพกติดตัวไว้ อุ่นใจทุกสถานการณ์กับ Kardinal Stick

มีพกติดตัวไว้ อุ่นใจทุกสถานการณ์กับ Kardinal Stick

การพกพาพอดไฟฟ้านั้น เป็นเรื่องที่ง่าย สะดวก สบาย และรวดเร็วเข้ากับยุคสมัยในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น สำหรับพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เองก็เช่นกัน เป็นพอดไฟฟ้าจากประเทศมาเลเซีย ที่มีมาตรฐานในการผลิตอยู่ในระดับสากล ได้การยอมรับจากทั่วโลก มีจำหน่ายทั้งในทวีปเอเชีย โอเชียเนีย ยุโรป อเมริกา แต่ทั้งนี้ในโซนทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มักจะได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษ โดยตัวพอดนั้นมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ทำให้ง่ายและสะดวกในการพกพา ทั้งยังไม่ต้องใช้งานยุ่งยาก เพราะด้วยเป็นพอดไฟฟ้าแบบระบบปิด ไม่มีการเติมน้ำยา และใช้วิธีเปลี่ยนหัวน้ำยาพอดเท่านั้น ถูกสุขอนามัยมากกว่าเดิม ลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคร้ายได้อีกด้วย

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย ใช้หลักการทำงานที่อิงตามหลักการทางวิทยาศาสตร์ ผลิตไอควันในแบบที่สะอาดบริสุทธิ์ และต้องการให้ผู้ใช้งานได้รับนิโคตินที่เป็นสารที่ร่างกายต้องการได้ในแบบที่สุขภาพดีกว่าเดิม ไม่เป็นอันตรายจากสารเคมีเป็นพิษที่เกิดจากการเผาไหม้เหมือนกับในการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาอีกด้วย หลักการทำงานจะเริ่มต้นที่ใช้แบตเตอรี่ภายในเป็นตัวจุดฉนวนทำความร้อนจนอยู่ในระดับที่ได้ที่และดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียดสู่ภายนอก ไอควันระเหยนั้นซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้ใช้งานเองรู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วมากยิ่งขึ้น ให้ฟีลสูบที่เต็มอิ่มจัดกับนิโคตินแบบเน้นๆ จ่ายไฟแรงถึงใจ ไม่กระชากไฟ รู้สึกได้ดีกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาหลายเท่า ทั้งยังให้สุขภาพที่ดีกว่าเดิม ทั้งนี้การใช้งานพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick นั้น ก็ไม่ต้องกังวลใจในเรื่องของบุคลิกภาพ เพราะเนื่องจากมีหลักการทำงานที่ไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ ทำให้กลิ่นไอควันระเหยที่ออกมาไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ ติดตามเนื้อตัว เสื้อผ้า เส้นผม เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้ดียิ่งขึ้น แต่กลิ่นไอควันระเหยที่ออกมาจากการใช้งานพอดไฟฟ้านั้นจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นน้ำยาพอดที่เลือกใช้งานนั่นเอง

อย่างไรก็ตามแม้ในประเทศไทยนั้น พอดไฟฟ้ายังไม่ผ่านร่างกฎหมายที่ถูกต้องอย่างสมบูรณ์ก็ตาม แต่ก็สามารถหาซื้อได้ง่ายในช่องทางออนไลน์ เพราะผู้บริโภคนั้น มีสิทธิ์ที่จะเลือกสิ่งที่ดีต่อสุขภาพให้ดีมากกว่าเดิม โดยแม้จะพกพาง่าย สะดวก น้ำหนักเบา แต่ก็ควรใช้งานในสถานที่ ที่จัดเตรียมไว้ เพื่อไม่เป็นการรบกวนคนอื่น หรือผู้ที่ไม่ได้ใช้งานก็ตาม สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ

มีพกติดตัวไว้ อุ่นใจทุกสถานการณ์กับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ