Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

สร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกกับ pod ks indigo

pod ks indigo

สร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกกับ Kardinal Stick

สิ่งที่ผู้สูบบุหรี่หลายท่านต่างก็มองหาในตัวของบุหรี่ไฟฟ้าหรือ พอตไฟฟ้า อย่างฟีลสูบ หรือสัมผัสที่ได้จะต้องเต็มอิ่มกับนิโคตินอย่างเต็มที่กว่า ในแบบสุขภาพดี ไม่มีสารเคมีเป็นพิษที่มักจะก่อให้เกิดโรคร้ายเหมือนกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดา สำหรับพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เองก็มาจากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกที่มีมาตรฐานในการผลิตเข้าสู่ระดับสากล มีความปลอดภัยในการใช้งานสูงและยังดีต่อสุขภาพ ยิ่งถ้าหากผู้ที่เคยสูบบุหรี่มวนมาก่อน และเพิ่งเปลี่ยนมาใช้งานพอตไฟฟ้าเป็นครั้งแรก ก็ยิ่งจะประทับใจเมื่อได้ลองสัมผัสอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่เน้นการใช้งาน ให้ถูกสุขอนามัยอย่างแท้จริง เพราะใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยาเพราะใช้วิธีการเปลี่ยนหัวน้ำยาพอตได้ง่ายๆ หลักการทำงานภายในตัวพอตจะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอตทำการควบแน่นทางหลักกระบวนการวิทยาศาสตร์จนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ไอควันระเหยมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดของผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็วทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายอิ่มนิโคตินเร็วมากยิ่งขึ้น ช่วยทำให้ลดการใช้งานลงอย่างไม่รู้ตัว เป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่อยู่ในระหว่างควบคุมการใช้งาน เพื่อจะได้เลิกสูบบุหรี่ได้ในที่สุดอีกด้วย ใช้งานง่าย แค่เพียงเสียบหัวน้ำยาพอตติดกับตัวพอต ไม่มีสวิทช์ปุ่มกดวุ่นวาย ก็สามาร สูบพอตไฟฟ้า การชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C เป็นสายชาร์จแบบที่มีการรองรับกระแสไฟฟ้าได้มากที่สุด และรับส่งกระแสไฟได้ดี มีความเร็วสูง ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 30-40 นาที ไม่จำเป็นต้องชาร์จตัวพอตทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะจะยิ่งทำให้แบตเตอรี่เสื่อมอายุการใช้งานเร็วมากยิ่งขึ้น บอดี้ตัวพอตมีขนาดเล็ก กะทัดรัด มีน้ำหนักรวมหัวน้ำยาพอตไม่เกิน 500 กรัม ทำจากวัสดุอย่างอลูมิเนียมผสมโลหะ ทำให้มีความทนทานสูง และยังเคลือบชั้นสีแบบเดียวกันกับในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน ทำให้มีความหรูหราดูดี ดูแพงในราคาที่ผู้ใช้งานสามารถจับต้องได้ อีกทั้งยังมีความคุ้มค่าสูง เพราะเมื่อเทียบค่าใช้จ่ายแล้ว การเลือกใช้พอตไฟฟ้านั้นประหยัดกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดามากหลายเท่าด้วยซ้ำไป

สรุป

น้ำยาพอต ks ของ Kardinal Stick นั้น มีทั้งเลือกทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบ 3-5% หัวน้ำยาพอตมีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ 350-500 สูบ หากใช้งานตามปกติน้ำยาพอต 1 หัวสามารถใช้งานได้ 7-10 วัน แต่หากใช้งานประจำเวลาอาจลดทอนลงเหลือ 4-5 วัน แต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย สามารถสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ

pod ks indigo