Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

หอมสดชื่นต่อเนื่อง กลิ่นชัดไม่จางกับ น้ำยา Kardinal Stick

น้ำยาพอต Kardinal Stick

หอมสดชื่นต่อเนื่อง กลิ่นชัดไม่จางกับ น้ำยา Kardinal Stick

หนึ่งในองค์ประกอบสำคัญของพอตไฟฟ้าคือ น้ำยาพอต ของบุหรี่ไฟฟ้า โดยบุหรี่ไฟฟ้าที่มีผู้ใช้งานจำนวนมาก ติด Top Hit 1 ใน 5 ของบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ที่นอกเหนือจากจะมีดีไซน์สวยงาม ทันสมัย โดดเด่นสะดุดตาแล้ว หลักการทำงานรวมถึงฟีลสัมผัสในการใช้งานก็ไม่เหมือนใคร เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ ชัดเจนไม่เจือจางและยังไม่แสบคอระคายคอ ดีต่อสุขภาพในระยะยาว และยังไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด ไม่สร้างมลพิษทางอากาศที่ส่งผลเสียต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

สูบได้เต็มปอด กับ น้ำยา Kardinal Stick

น้ำยาพอตจาก Kardinal Stick หรือเรียกสั้นๆ ว่า KS POD เป็นหัวน้ำยาพอตที่อยู่ในประเภท Salt Nicotine เข้มข้น ให้สัมผัสของนิโคตินบริสุทธิ์แบบเน้นๆ ดีต่อสุขภาพ ไม่ผ่านการเผาไหม้ที่ก่อให้เกิดสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน เช่น สารทาร์ (Tar) ที่เป็นผู้ร้ายตัวจริงในการก่อให้เกิดโรคมะเร็งปอดในผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอีกด้วย โดยเมื่อใช้งานจะมีการผลิตไอควันระเหยออกมาในปริมาณที่ใกล้เคียงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด แต่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ ตัวน้ำยาพอตเองมีนิโคตินต่อหนึ่งหัวพอตที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอต ซึ่งจะมีกลิ่นมิ้นท์ (น้ำยาพอตโทนกลิ่นเย็น) และกลิ่นคลาสสิคใบยาสูบ (โทนกลิ่นร้อน) มีนิโคตินอยู่ที่ 5% หากเป็นกลิ่นอื่นๆ อย่างจำพวกกลิ่นผลไม้ หรือเครื่องดื่มยอดฮิตต่างๆ จะมีนิโคตินที่ 3% ต่อหนึ่งหัวน้ำยาพอต และมีวัสดุการผลิตด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมเดียวกันกับการผลิตในวงการอาหารและยาอย่าง Food Grade มั่นใจว่าปลอดภัย 100% เพราะมีการผ่านการรับรองจากองค์กการอาหารและยาอย่างถูกต้อง มีรูปทรงที่รับพอดีกับริมฝีปาก ทำให้ไม่มีอาการหก สำลักในระหว่างใช้งาน และยังเพิ่มประสิทธิภาพด้วยระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมสูงถึง 11 ขั้นตอน จบปัญหาเรื่องน้ำยาพอตรั่วซึมทิ้งไปได้เลย ขนาดน้ำยาพอต 2 มิลลิลิตร เฉลี่ยจะใช้งานได้นานประมาณ 1 เดือน แต่ถ้าหากใช้งานประจำบ่อยครั้งในทุกวันอาจใช้งานได้นานประมาณ 2-3 สัปดาห์ ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย

สรุป

ทั้งนี้ความพิเศษอีกอย่างของ น้ำยาพอต Kardinal Stick คือ กลิ่นชัดเจนตลอด ไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม แต่หากต้องการเปลี่ยนกลิ่นของหัวน้ำยาพอต ไม่ใช้งาน อาจใช้จุกซิลิโคนที่ปิดด้านบนของหัวน้ำยาพอตไว้ เพื่อให้กลิ่นคงความชัดเจนหรือไม่มีเศษฝุ่นสิ่งแปลกปลอมปลิวเข้าไป หรือให้ถอดหัวน้ำยาพอตออกในขณะที่ชาร์จแบตเตอรี่ตัวเครื่อง ไม่ได้ใช้งานก็จะช่วยถนอมทั้งหัวน้ำยาพอตเอง และยังเป็นหนึ่งในวิธีดูแลรักษาตัวเครื่องให้มีอายุการใช้งานยาวนานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย รับรองว่าจะได้สัมผัสที่ไม่เหมือนใคร และดีกว่าที่เคยผ่านมาอย่างแน่นอน สามารถดู รีวิวน้ำยาพอตตัวใหม่ ตัวเด็ดขายดีจาก Kardinal Stick KURVE เพิ่มเติมใด้ในเว็บไซต์ของเราอีกด้วย

น้ำยาพอต Kardinal Stick