Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Kardinal Stick ยกระดับสุขภาพของคุณได้อีกเท่าตัว

Kardinal Stick ยกระดับสุขภาพของคุณได้อีกเท่าตัว

Kardinal Stick ยกระดับสุขภาพของคุณได้อีกเท่าตัว

ผู้ที่สูบบุหรี่มาเป็นเวลานาน หรือผู้ที่ติดการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาเป็นประจำ ต่างก็มักจะมีอาการเหล่านี้ เช่น แสบคอ ระคายคอ หรือแม้แต่เมื่อสูบบุหรี่ไปซักพักไม่ต่ำกว่า 3-6 เดือนก็มักจะมีกลิ่นติดตามเนื้อตัวที่ไม่พึงประสงค์ รวมถึงยังมีเสมหะ คันคอ และส่งผลถึงสุขภาพด้านอื่นๆ การเปลี่ยนมาเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพอย่าง Kardinal Stick จะเป็นเหมือนการได้ยกระดับสุขภาพของคุณเองให้ดีขึ้นอีกระดับหนึ่ง นอกจากจะดีต่อตนเองแล้ว การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้น ช่วยให้บุคลิกภาพดีขึ้น และยังไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง ผู้ใกล้ชิด รวมถึงไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมหรือสร้างมลพิษทางอากาศอีกด้วย

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick นั้น ทั้งยังมีดีไซน์รูปทรงสวยงามทันสมัย สีสันแปลกตาทันสมัย สวยสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น เมื่อได้สัมผัสจะรู้สึกดีและยังมีน้ำหนักเบา แม้จะรวมกับน้ำหนักของหัวน้ำยาพอดก็ตาม การใช้งานก็ง่ายไม่ยุ่งยาก เพราะไม่มีปุ่มกดวุ่นวาย อีกทั้งการชาร์จแบตเตอรี่ของตัวเครื่องเองก็ไม่ได้แตกต่างกับการใช้งานสมาร์ทโฟนอีกด้วย โดยสายชาร์จแบตเตอรี่ของตัว Kardinal Stick เป็นแบบ USB Type-C ที่สามารถรับส่งกระแสไฟฟ้าได้เสถียร รวดเร็วและยังไม่ยุ่งยากเพราะสามารถสลัลหัวเสียบได้ หลักการทำงานของตัวเครื่องใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็วกว่าเดิม ส่งผลดีตรงที่จะทำให้ผู้ใช้งานเองรู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วขึ้น เพราะเหมือนกับว่าร่างกายได้รับนิโคตินที่เพียงพอต่อความต้องการแล้ว เป็นการเอื้อประโยชน์ให้กับตัวผู้ใช้งานที่มีความต้องการเสพสูบบุหรี่อย่างถาวร ด้วยการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่มวนธรรมดาอีกด้วย ตัวองค์ประกอบสำคัญอย่างน้ำยาพอดของตัวเครื่อง Kardinal Stick มีขนาดที่ 2 มิลลิลิตร เฉลี่ยใช้งานได้นานถึง 350-500 สูบ หากใช้งานเป็นประจำอาจใช้งานได้นานประมาณ 2-3 สัปดาห์ และอาจสูงสุดที่ 1 เดือนอีกด้วย หัวน้ำยาพอดมีรูปทรงรับพอดีกับริมฝีปาก และเป็นวัสดุการผลิตแบบเดียวกับ Food Grade มั่นใจว่าปลอดภัยต่อร่างกาย 100% อัดแน่นไปด้วยนิโคตินที่พอเหมาะต่อร่างกาย 3%-5% แล้วแต่กลิ่นน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน รวมถึงมีกลิ่นน้ำยาพอดให้เลือกมากกว่า 17 กลิ่น ได้แก่ มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, โคล่า, แตงโม, สัปปะรด, ลิ้นจี่, เผือก, เลม่อน, มะม่วง, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, ช็อคโกแลตมิ้นท์, บานาน่าสมูทตี้, องุ่น, บลูเบอรี่ และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู)

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อ Kardinal Stick เอง สามารถสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ มีการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย มีการรับประกันสินค้า และยังสามารถติดต่อสอบถาม ช่วยแก้ไขปัญหาในการใช้งานได้อย่างทันท่วงที เพื่อความสบายใจของตัวผู้ใช้งานเองอีกด้วย

Kardinal Stick ยกระดับสุขภาพของคุณได้อีกเท่าตัว

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ