Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Kardinal Stick ยกระดับสุขภาพ ของคุณได้อีกเท่าตัว

Kardinal Stick ยกระดับสุขภาพของคุณได้อีกเท่าตัว

Kardinal Stick ยกระดับสุขภาพของคุณได้อีกเท่าตัว

ผู้ที่สูบบุหรี่มาเป็นเวลานาน หรือผู้ที่ติดการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาเป็นประจำ ต่างก็มักจะมีอาการเหล่านี้ เช่น แสบคอ ระคายคอ หรือแม้แต่เมื่อสูบบุหรี่ไปซักพักไม่ต่ำกว่า 3-6 เดือนก็มักจะมีกลิ่นติดตามเนื้อตัวที่ไม่พึงประสงค์ รวมถึงยังมีเสมหะ คันคอ และส่งผลถึงสุขภาพด้านอื่นๆ การเปลี่ยนมาเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพอย่าง Kardinal Stick จะเป็นเหมือนการได้ยกระดับสุขภาพของคุณเองให้ดีขึ้นอีกระดับหนึ่ง นอกจากจะดีต่อตนเองแล้ว การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้น ช่วยให้บุคลิกภาพดีขึ้น และยังไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง ผู้ใกล้ชิด รวมถึงไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมหรือสร้างมลพิษทางอากาศอีกด้วย

Kardinal Stick ยกระดับสุขภาพ เอาใจนักสูบสาย Healty

พอตไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick นั้น ทั้งยังมีดีไซน์รูปทรงสวยงามทันสมัย สีสันแปลกตาทันสมัย สวยสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น เมื่อได้สัมผัสจะรู้สึกดีและยังมีน้ำหนักเบา แม้จะรวมกับน้ำหนักของหัวน้ำยาพอตก็ตาม การใช้งานก็ง่ายไม่ยุ่งยาก เพราะไม่มีปุ่มกดวุ่นวาย อีกทั้งการชาร์จแบตเตอรี่ของตัวเครื่องเองก็ไม่ได้แตกต่างกับการใช้งานสมาร์ทโฟนอีกด้วย โดยสายชาร์จแบตเตอรี่ของตัว Kardinal Stick เป็นแบบ USB Type-C ที่สามารถรับส่งกระแสไฟฟ้าได้เสถียร รวดเร็วและยังไม่ยุ่งยากเพราะสามารถสลัลหัวเสียบได้ หลักการทำงานของตัวเครื่องใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอตจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็วกว่าเดิม ส่งผลดีตรงที่จะทำให้ผู้ใช้งานเองรู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วขึ้น เพราะเหมือนกับว่าร่างกายได้รับนิโคตินที่เพียงพอต่อความต้องการแล้ว เป็นการเอื้อประโยชน์ให้กับตัวผู้ใช้งานที่มีความต้องการเสพสูบบุหรี่อย่างถาวร ด้วยการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่มวนธรรมดาอีกด้วย ตัวองค์ประกอบสำคัญอย่างน้ำยาพอตของตัวเครื่อง Kardinal Stick มีขนาดที่ 2 มิลลิลิตร เฉลี่ยใช้งานได้นานถึง 350-500 สูบ หากใช้งานเป็นประจำอาจใช้งานได้นานประมาณ 2-3 สัปดาห์ และอาจสูงสุดที่ 1 เดือนอีกด้วย หัวน้ำยาพอตมีรูปทรงรับพอดีกับริมฝีปาก และเป็นวัสดุการผลิตแบบเดียวกับ Food Grade มั่นใจว่าปลอดภัยต่อร่างกาย 100% อัดแน่นไปด้วยนิโคตินที่พอเหมาะต่อร่างกาย 3%-5% แล้วแต่กลิ่น น้ำยาพอต ที่เลือกใช้งาน รวมถึงมีกลิ่นน้ำยาพอตให้เลือกมากกว่า 17 กลิ่น ได้แก่ มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, โคล่า, แตงโม, สัปปะรด, ลิ้นจี่, เผือก, เลม่อน, มะม่วง, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, ช็อคโกแลตมิ้นท์, บานาน่าสมูทตี้, องุ่น, บลูเบอรี่ และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู)

สรุป

อย่างไรก็ตาม การใช้งาน Kardinal Stick เอง สามารถสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ มีการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย มีการรับประกันสินค้า และยังสามารถติดต่อสอบถาม ช่วยแก้ไขปัญหาในการใช้งานได้อย่างทันท่วงที เพื่อความสบายใจของตัวผู้ใช้งานเองอีกด้วย

Kardinal Stick ยกระดับสุขภาพของคุณได้อีกเท่าตัว