Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สำคัญแค่ไหนต้องรู้กับ Kardinal Stick

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สำคัญแค่ไหนต้องรู้กับ Kardinal Stick

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สำคัญแค่ไหนต้องรู้กับ Kardinal Stick

ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใดก็ตาม จำเป็นจะต้องมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นองค์ประกอบสำคัญเพื่อที่จะทำให้การทำงานของบุหรี่ไฟฟ้านั้นๆ สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด สำหรับพอดไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick เองก็มีน้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญเช่นกัน โดยน้ำยาพอดของพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal stick เอง ก็มีความพิเศษไม่เหมือนใคร ทั้งยังให้ฟีลสูบและสัมผัสที่โดดเด่น กลิ่นและรสสัมผัสนั้น เข้มข้นถึงใจ ชัดเจน กลิ่นไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันจนหมดหยดสุดท้ายของหัวน้ำยาพอด โดยในน้ำยาพอดของพอดไฟฟ้า Kardinal stick นั้น มีอะไรบ้างที่คุณต้องควรทราบ ดังนี้

พอดไฟฟ้า Kardinal stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ใช้หัวน้ำยาแบบหัวน้ำยาใช้หมดแล้วทิ้ง เปลี่ยนหัวใหม่ เพื่อใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์ โดยเน้นถึงการใช้งานที่ถูกสุขอนามัยยิ่งกว่า ลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ หากใช้งานร่วมกัน หรือใช้งานซ้ำๆ อย่างพวกไวรัสตับอักเสบบี หรือแม้แต่ไวรัสโควิด 19 ด้วยเช่นกัน หัวน้ำยาพอดมีขนาดบรรจุที่ 2 มิลลิลิตร และใช้งานได้โดยประมาณที่ 350-500 สูบ มีหัวพอดที่มีขนาดรับกับริมฝีปากได้อย่างพอดิบพอดี ผนวกกับระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมของตัวพอดที่ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้ตัดปัญหาจุกจิก กวนใจแบบไร้กังวลไปเลย น้ำยาพอดของ Kardinal Stick เอง เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Salt Nicotine เข้มข้น เมื่อสูบใช้งานแล้ว จะซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วทำให้รู้สึกเหมือนกับร่างกายได้รับนิโคตินที่เพียงพอต่อความต้องการในจำนวนการใช้งานที่น้อยครั้งกว่าเดิม น้ำยาพอดเองมีส่วนประกอบอย่างนิโคตินบริสุทธิ์ โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งสารเคมีบางชนิดนั้น ยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายด้วยเช่นกัน น้ำยาพอดมีเอกลักษณ์และสไตล์เฉพาะตัวของแต่ละกลิ่นที่แตกต่างกันไป ให้กับผู้ใช้งานสามารถได้เลือกตามความชื่นชอบ และยังประหยัดคุ้มค่ากว่า การสูบบุหรี่มวนหลายเท่านั้น ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพทั้งตัวผู้ใช้งานเอง รวมถึงคนใกล้ชิดอีกด้วย

น้ำยาพอด Kardinal Stick สำหรับบางรุ่นการผลิตอย่างเช่น KS Kurve pod เอง ยังมีการผลิตออกแบบ ด้วยการใช้เทคโนโลยีขั้วแม่เหล็กที่ทันสมัยมากขึ้น เพื่อให้รองรับกับความหลากหลายได้มากกว่าเดิม สามารถใช้กับตัวพอดได้หลายรุ่น แต่ฟีลสูบ สัมผัส และความเข้มข้นไม่ได้แตกต่างกันเลย ยังคงสไตล์และเอกลักษณ์ที่มีเพียง Kardinal Stick เท่านั้น ยากที่ใครจะลอกเลียนแบบได้ สนใจสามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ เพื่อความฟินที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า คุณเองก็เลือกได้

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สำคัญแค่ไหนต้องรู้กับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ